Bằng cách nào tôi tạo ra $135 trong 4 ngày nghỉ lễ?

kiếm tiền với tiếp thị liên kết như thế nào?

Ngọc muốn bắt đầu bài viết này với một tấm hình, dưới đây là hình chụp số tiền thu nhập trong tuần vừa qua tại CJ.com, đây cũng là dịp lễ 30/4 -1/5/2016 (chúng ta được nghỉ tất cả 4 ngày).

kiem tien voi CJ
$135 là tổng thu nhập trong tuần nghỉ lễ

Đây chính là bằng chứng cho thấy việc kiếm tiền với Affiliate là việc tạo ra tiền một cách tự động hay còn gọi là thu nhập thụ động.

kiếm tiền với tiếp thị liên kết
Báo cáo chi tiết tại CJ.com

Dịp nghỉ lễ vừa qua Ngọc đã không mở máy tính bất cứ một lần nào. Ngọc muốn dành thời gian này cho gia đình, con gái và người phụ nữ đã luôn ủng hộ công việc của Ngọc.

hinh-suri-yen (1)

Vậy bằng cách nào tôi vẫn tạo tạo ra $135 trong 4 ngày nghỉ lễ?

Tôi kiếm được tiền ngay cả trong những ngày nghỉ lễ và tôi muốn chia sẻ, hướng dẫn bạn làm được điều đó. Đây chính là mục tiêu của blog Ngọc Đến Rồi chấm Com.

Kiếm tiền online bằng cách hướng dẫn mọi người viết blog kiếm tiền

Tiếp thị liên kết: Hiểu nguyên tắc hoạt động sẽ thành công

Khi nói đến tiếp thị liên kết tức là nói đến hình thức tạo thu nhập thụ động, bạn có một blog và bạn tạo ra lưu lượng truy cập. Khi khách hàng click vào link affiliate (link liên kết), bạn đã có cơ hội tạo ra thu nhập cho dù khách hàng không thực hiện hành động mua ngay lúc đó.

Tất cả các nhà cung cấp sản phẩm đều có chiến lược marketing theo đuổi khách hàng của họ, do đó chỉ cần bạn “đưa khách hàng” đến với nhà cung cấp thông qua link liên kết. Việc bán hàng và “theo đuôi” đã có nhà cung cấp sản phẩm lo, nhiều ngày sau đó nếu khách hàng quyết định mua sản phẩm bạn vẫn được nhận hoa hồng.

Một nguyên tắc nữa bạn cần áp dụng là tạo ra một dánh sách khách hàng và kết nối với họ thông qua email marketing.

Trước khi nghỉ lễ Ngọc đã post một bài hướng dẫn cài WordPress trên VPS của Vultr và ngay sau đó không quên gửi một email thông báo đến tất cả đọc giả về bài viết này (nếu bạn đã đăng ký email thì chắc chắn bạn đã nhận được thông báo)

Đơn giản trong dịp nghỉ lễ sẽ có rất nhiều người muốn dành thời gian này để làm một điều gì đó, cài WordPress trên VPS chẳng hạn?

Không quên cập nhật bài viết ngay cả trong lúc bạn nghỉ lễ

Trong tất cả những ngày nghỉ lễ bạn không cần phải làm việc, nhưng bạn vẫn cần cập nhật nội dung cho blog của mình. Đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị bài viết trước khi nghỉ và lên lịch đăng bài tự động trong những ngày nghỉ đó.

Vừa qua trong kỳ nghỉ lễ Ngọc vẫn đăng một bài viết số 5 thuộc serie học kiếm tiền với Youtube bằng cách chuẩn bị bài viết trước đó và lên lịch đăng bài vào ngày 2/5. Đây là cách bạn giữ cho blog luôn luôn được cập nhật trong mắt Google và đọc giả, đưa lưu lượng truy cập đến blog ngay cả trong khi bạn đăng tắm biển! 😎

kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Lời kết

Một khi bạn đang tham gia vào hoạt động kiếm tiền với tiếp thị liên kết tức là bạn cần làm việc chăm chỉ để tạo ra lưu lượng truy cập cho website/blog. Thực hiện các hoạt động bán hàng bằng việc “sản xuất” những nội dung có ích cho độc giả, sử dụng email marketing, mạng xã hội…để thúc đẩy gia tăng doanh số bán sản phẩm từ đó tạo ra nguồn thu nhập thụ động.

Một công thức luôn luôn được Ngọc áp dụng với việc kiếm tiền qua blog chính là:

Xây dựng nội dung có ích + Gia tăng lưu lượng truy cập = Thu nhập thụ động

Bạn đang kiếm tiền với tiếp thị liên kết? Hoặc bạn đã cố gắng sản xuất nội dung tốt nhưng vẫn không mang lại số tiền xứng đáng? Bạn có các chiến lược thành công khác đang áp dụng để kiếm tiền với Affiliate Marketing? Ngọc rất muốn nhận được sự chia sẻ của bạn! Để lại một bình luận để chúng ta có thể trao đổi thêm nhé!

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

5 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đoàn Ngọc
Đoàn Ngọc
Khách
7 năm trước

Bài viết rất hay, làm tôi có thêm động lực để theo đuổi. Cảm ơn anh Ngọc đã chia sẻ.

huỳnh
huỳnh
Khách
7 năm trước

mình cũng muốn thử xem.

hong tran
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
5 năm trước

mình dã co blogspot rồi nhưng mình khong biết kiếm tien lam sao. bạn chỉ cho mình dược khong. cam ơn ban.Email của mình là caubebanbao29@yahoo.com

5
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.