Kiếm tiền với chương trình Affiliate của StackSocial – Bạn đã biết chưa?

Gần đây có lẽ bạn đã đôi lần nghe thấy cái tên StackSocial? Nhưng nghe thôi chưa đủ, nếu bạn đang là một blogger, bạn đã biết cách kiếm tiền với chương trình Affiliate của StackSocial chưa?

Trong bài viết này Ngọc sẽ cho bạn thấy StackSocial là gì? Và làm thế nào để bạn bắt đầu kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết của họ.

StackSocial là gì?

StackSocial cùng với Citizen GoodsSkillwise là 3 nền tảng thương mại điện tử trực thuộc công ty mẹ StackCommerce.

Trong đó:

  • StackSocial: Tập trung cung cấp các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số
  • Citizen Goods: Chỉ bán các sản phẩm vật lý
  • Skillwise: Cung cấp các khoá học online

Khi đăng ký vào chương trình tiếp thị liên kết của StackCommerce bạn có thể bắt đầu quảng bá hơn 2000 sản phẩm trong cả 2 nền tảng thương mại điện tử này.

Bạn sẽ tìm thấy một số dịch vụ hosting, các plugin, theme hoặc các khoá học online về WordPress….

Bạn có thể kiếm tiền với StackSocial như thế nào?

Rất đơn giản, nếu bạn đang có một blog tiếng việt về thủ thuật WordPress bạn có thể tìm thấy nhưng dịch vụ hosting giá rất rẻ để quảng bán đến khách hàng, các bộ công cụ như plugins, theme (giao diện) tại StackSocial

kiếm tiền với chương trình affiliate của StackSocial

Nếu bạn có một blog công nghệ, giáo dục bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách quảng bá các khoá học online (tiếng anh) tại Skillwise.kiem-tien-voi-chuong-trinh-affiliate-cua-stacksocial-03

 

Ngoài ra nếu bạn có site tiếng anh, bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm vật lý trong Citizen Goods, miễn là sản phẩm đó phù hợp với đối tượng đọc giả, khách hàng của bạn.

kiem tien online voi

 

Làm thế nào để đăng ký?

Việc đăng ký hiện nay tương đối dễ dàng và hoàn toàn tự động, xem video dưới đây để biết cách đăng ký cũng như tìm kiếm sản phẩm và lấy affiliate link bạn nhé.

Sau khi đăng ký thành công bạn có thể lấy bất cứ affiliate link của tất cả các sản phẩm tại ba nền tảng StackSocial, Citizen Goods hay Skillwise với một click chuột ngay trong trang Dashboard.

Kiếm tiền với affiliate

Giao diện trang quản trị, bạn có thể lấy affiliate link với 1 click chuột!

Ví dụ bạn có thể gõ chữ “hosting” vào ô tìm kiếm và có thể thấy ngay sản phẩm của Webhostface chỉ với giá $6.90/năm (giảm 91%) mà có Datacenter tại Singapore. Cơ hội để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách quảng bá đến người đọc, khách hàng của bạn.

Tóm lại đây sẽ là một nền tẳng mới dành cho bạn để gia tăng thu nhập với tiếp thị liên kết.

Chúc bạn thành công và nếu bạn có thểm câu hỏi liên quan đến StackSocial hãy để lại một bình luận bên dưới. Cũng đừng quên giúp Ngọc chia sẻ bài viết này đến với những người mà bạn nghĩ họ đang cần nó nhé. 

14 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!