[Phần 2 – Kiếm tiền với Brave Publisher Program] – Cách rút tiền về tài khoản!

Chào bạn, ở một bài viết gần đây Ngọc đã chia sẻ cho bạn cách để kiếm tiền với Brave Publisher Program.

**Lưu ý nếu bạn chưa đọc bài viết cách để kiếm tiền với Brave Publisher Program thì Ngọc khuyên bạn nên trở lại bài viết đó để có thể hiểu và tiếp cận với nội dung bài viết này dễ dàng hơn.

Tóm tắt nhanh phần 1: Về cơ bản Brave là một trình duyệt web tương tự như Chrome của Google hay Cốc Cốc, Firefox, Opera… Tuy nhiên điểm mạnh của Brave là ưu tiên bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Khi bạn sử dụng Brave để duyệt web thì cũng sẽ không bao giờ bị làm phiền bởi các quảng cáo, Brave cũng có tốc độ nhanh hơn Chrome, bảo mật hơn các trình duyệt khác nhiều lần vì sử dụng công nghệ phân quyền phi tập trung.

Ngoài ra một điểm mạnh mẽ là Brave có cơ chế trả thưởng cho cả người dùng trình duyệt và người xuất bản nội dung.

Do đó nếu bạn là một blogger hay bạn là người sở hữu một trang website thì bạn có thể đăng ký chương trình dành cho nhà xuất bản nội dung (Brave Publisher Program). Từ đó bất cứ ai dùng trình duyệt Brave để truy cập website/blog của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

Tiền thưởng này là đồng tiền điện tử gọi là Basic Attention Token (BAT) do chính nhóm sáng lập Brave phát hành và đang được giao dịch trên hầu hết các sàn quốc tế.

Và bên dưới đây là số BAT mà Ngọc nhận được trong thời gian qua, đã được chuyển vào tài khoản Uphold.

kiem tien voi trinh duyet brave

Nhận được 128 BAT qua chương trình Brave Publisher Program

***Lưu ý: Số BAT bạn nhận được sẽ có giá trị theo từng thời điểm tuỳ thuộc vào thị trường. Ví dụ như ở hình ảnh trên 128 BAT lúc Ngọc viết bài này có giá khoảng $24. Tuy nhiên giá này có thể lên hoặc xuống trong tương lai, theo dõi giá BAT Ở ĐÂY.

Ở phần 2 này, do thao tác khá phức tạp đối với những bạn còn chưa quen với lĩnh vực tiền điện tử vì thế Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách để làm sao chuyển đổi số tiền thưởng bằng BAT này thành tiền thật (VNĐ) hoặc bạn cũng có thể giữ nguyên đồng BAT chờ tăng giá để bán ra. Thậm chí bạn cũng có thể chuyển BAT thành Bitcoin…

Với kinh nghiệm của Ngọc thì bạn nên giữ BAT vì về cơ bản BAT là 1 trong 10 đồng tiền điện tử tiềm năng nên giữ và đầu tư trong thời gian dài.

Tất nhiên bạn cũng sẽ có những lựa chọn như sau:

  • Bạn hoàn toàn có thể chuyển từ BAT thành Bitcoin và giữ trong thời gian dài
  • Chuyển BAT thành Bitcoin, ETH, XRP… và sau đó bán ra lấy VND

Cách chuyển đổi BAT thành Bitcoin và bán ra lấy VNĐ

Khi tham gia chương trình Brave Publisher Program bạn sẽ nhận được phần thưởng thanh toán bằng đồng BAT, tuy hiên họ cho phép bạn chuyển đổi số BAT này thành USD, Bitcoin, Etherum… được hỗ trợ trong tài khoản Uphold.

kiem tien voi brave

Bạn chỉ cần nhấn vào chữ “Change” trong tài khoản Uphold. Sau đó chọn loại tiền tệ mà bạn muốn chuyển đổi.

Trước đây Ngọc đã lựa chọn chuyển BAT thành USD để mục đích là rút về tài khoản Payoneer, tuy nhiên sau khi kiểm tra lại thì hiện nay VN chưa nằm trong số quốc gia được hỗ trợ, và Payoneer cũng chưa chấp nhận các khoản tiền liên quan đến crypto (tiền điện tử)

Do đó Ngọc quyết định sẽ giữ nguyên đồng BAT để giữ trong thời gian dài.

Bạn hoàn toàn có thể chọn cách chuyển BAT thành USD, BTC, ETH… hay các đồng tiền điện tử bạn muốn. Nếu bạn chọn loại chuyển đổi nào thì sau này số tiền đó sẽ được tự động quy đổi trong tài khoản uphold của bạn.

cach rut tien tu uphold

Ok, tóm lại  ở phần này là bạn hoàn toàn có thể cài đặt và chọn cách giữ nguyên đồng BAT hoặc chuyển đổi qua USD, EUR hay các đồng coin nào bạn muốn và giữ trong thời gian dài và khi cảm thấy có lời thì bán ra trên các sàn giao dịch.

Nếu bạn cần tiền mặt ngay thì có thể rút các đồng coin từ tài khoản uphold về sàn ngay để bán lấy VNĐ. Tại Việt Nam bạn có thể chuyển BAT về sàn Bitmon để bán lấy VNĐ, và một số sàn khác như Remitano, Alinex…

Rút tiền từ tài khoản uphold về sàn giao dịch

Tất cả thu nhập từ chương trình Brave Publisher Program sẽ được chuyển vào tài khoản Uphold của bạn.

Tại Uphold bạn hoàn toàn có thể:

kiem tien voi brave publisher progame

Ngoài  ra bạn cũng có thể chuyển số tiền hiện có thành các loại tiền điện tử bằng chức năng “SEND to Cryptocurrency or Utilily Token”

Như đã nói ở trên Ngọc muốn giữ đồng BAT, do đó Ngọc sẽ chọn “Basic Attention Token (BAT)” để chuyển toàn bộ số dư trong Uphold thành BAT và chuyển về một ví trên sàn giao dịch.

(Bạn cũng có thể chọn các loại tiền điện tử khác như BTC, DASH, ETH LTC… như hình dưới)

cach rut tien tu uphold

Ok Ngọc sẽ chuyển về một ví BAT trên sàn, lấy địa chỉ ví này bằng cách nhấn “Deposit”

Chú ý: Số dư ví hiện chỉ có 55 BAT

Quay lại Uphold, và chuyển 105 BAT về địa chỉ ví trên.

Sau khi nhấn “CONFIRM” thì số BAT này bắt đầu được gửi đi và số dư USD trong tài khoản Uphold cũng giảm đi tương ứng.

Sau đó khoản 1 phút thì Ngọc đã nhận đủ 105 BAT được chuyển về ví.

Chú ý: Số dư ví tăng lên 160 BAT

Ok như vậy là Ngọc đã chuyển thành công số tiền từ Uphold thành BAT về ví bên ngoài để lưu trữ và khi nào giá BAT lên cao (hoặc cần tiền mặt) Ngọc sẽ bán ra.  😉

**Lưu ý bạn hoàn toàn có thể giữ nguyên số dư này trên tài khoản Uphold cũng được, Ngọc thao tác là để cho bạn thấy được quy trình.

Ngoài ra trong thời gian tới nếu Payoneer chấp nhận các khoản thanh toán từ nguồn tiền điện tử thì bạn hoàn toàn có thể rút thẳng tiền từ tài khoản Uphold về ngân hàng bằng USD, EUR, GBP….

rut tien tu uphold ve payoneer

Lời kết

Như vậy với bài viết này Ngọc hy vọng đã cho ban thấy được rằng bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền với chương trình dành cho nhà xuất bản của Brave. Quan trọng nhất việc kiếm tiền đó là hoàn toàn thụ động.

Về cơ bản bạn cần thực hiện các thao tác:

=> Xem phần 1 để hiểu hơn và biết cách thực hiện các thao tác.

Bạn nghĩ sao về cách tạo thu nhập thụ động này, bạn đã sử dụng thử trình duyệt Brave chưa? Chia sẻ bất điều gì ở bên dưới để Ngọc có cơ hội thảo luận thêm với bạn nhé!

4 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!