Hướng dẫn kiếm tiền với SharePong – Mạng lưới chia sẻ nội dung

Thông báo: Hiện nay các bạn tạm thời NGỪNG đăng ký vào SharePong nhé vì Ngọc check mấy ngày nay hệ thống này hoạt động không ổn định, khi nào có thông tin chính thức sẽ update lại!

Trong những ngày qua Ngọc nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn như “SharePong là gì?” “Làm sao để kiếm tiền với SharePong?”…

Lướt qua Facebook cũng thấy rất nhiều bạn bắt đầu tìm hiểu, chia sẻ thông tin về SharePong. Do đó Ngọc cũng đã nhanh chóng đăng ký một tài khoản và chia sẻ ngay cho các bạn một số thông tin.

SharePong là gì?

Theo thông tinh chính thức thì SharePong là website hoạt động dựa trên cơ chế như một mạng lưới chia sẻ nội dung đến người dùng. Thông qua chính hành động chia sẻ từ những thành viên sẽ giúp cho các thương hiệu tăng sự tương tác trực tuyến.

SharePong ra đời tháng 9/2016 tại Malaysia. Mới đây, mạng lưới này chính thức mở rộng tại Việt Nam và Campuchia.

Khi bạn đăng ký trở thành viên tại SharePong, bạn sẽ bắt đầu chia sẻ những câu chuyện lên mạng xã hội (chủ yếu là Facebook) khi có người click vào liên kết đó bạn sẽ nhận được tiền. Hiện nay SharePong tại Việt Nam đang trả cho các thành viên khoảng 200k/100 click vào thông tin chia sẻ.

Ngoài ra nếu bạn giới thiệu được một thành viên đăng ký vào SharePong qua link của riêng bạn (affiliate link) thì bạn cũng nhận ngay 10.000đ, đây là cách hoạt động dựa trên mô hình Refer A Friend (giới thiệu bạn bè), một nhánh nhỏ của hoạt động tiếp thị liên kết.

Hình thức này giống như bạn kiểu kiếm tiền với ứng dụng ví MoMo hoặc App Lozi gần đây.

Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền với SharePong?

Trước tiên bạn cần truy cập vào SharePong để đăng ký một tài khoản thành viên.

kiem tien voi SharePong

Nếu bạn đang đăng nhập tài khoản Facebook thì sẽ được yêu cầu kết nối.

dang ky tai khoan sharepong

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy được các câu chuyện liệt kê ở khu vực bên tay trái (hiện nay còn khá ít câu chuyện)

Để bắt đầu chia sẻ bạn chỉ cần nhấn vào nút “Xem các câu chuyện này”

cách kiếm tiền với sharepong

Ngay sau đó, ở cửa sổ tiếp theo bạn chọn tiêu đề muốn hiển thị khi chia sẻ câu chuyện lên Profile cá nhân của mình nhé.

Nhấn nút “Share On Facebook” để chia sẻ.

làm sao để kiếm tiền với sharepong

Bạn sẽ được chuyển sang cửa sổ mới, tại đây bạn có thể viết staus của mình và nhấn nút “Đăng lên Facebook”

Ok, như vậy là đã share thành công một câu chuyện. Khi mà có 100 người click vào xem bạn sẽ nhận được 200.000đ. Đây chính là cách kiếm tiền với SharePong dựa trên việc chia sẻ nội dung, đơn giản phải không nào?

kiếm tiền sharepong

Kiếm tiền với chương trình Refer A Friend của SharePong

Ngoài việc chia sẻ nội dung như trên bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè của bạn tham gia vào SharePong thông qua link của riêng bạn.

Để lấy link, bạn chọn biểu tượng hình người có đấu + (hình dưới). Sau đó kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy Affiliate link của riêng bạn.

Chỉ cần copy link này và chia sẻ cho bạn bè hoặc đặt lên website/blog của bạn. Khi có 1 người đăng ký thông qua link bạn sẽ nhận được 10.000đ khi mà họ kiếm được 60.000đ từ hoạt động chia sẻ của chính họ.

 

Làm sao để nhận tiền từ SharePong?

Hiện nay Ngọc thấy SharePong thanh toán với hạn mức tối thiểu là 400.000đ thông qua hình thức chuyển khoản qua 5 ngân hàng như VietcomBank, SacomBank, TechcomBank, Dong A Bank và AgriBank.

Để cấu hình thông tin nhận thanh toán bạn chỉ cần chọn biểu tương như hình dưới. Sau đó nhấn nút “Thiết lập chi tiết rút tiền”

Sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân cũng như thông tin tài khoản ngân hàng là được.

Như vậy quá trình đăng ký tài khoản để kiếm tiền với SharePong cũng khá đơn giản và dễ dàng phải không nào?

Bạn có thể xem thêm video giới thiệu về SharePong:

Ai là người phù hợp để kiếm tiền với SharPong?

Đây là một hình thức kiếm tiền mới dựa trên việc chia sẻ nội dung, cá nhân Ngọc thấy rằng hiện nay SharePong còn rất ít câu chuyện để bạn chia sẻ (vì mới gia nhập thị trường Việt Nam). Tuy nhiên mô hình này cũng rất có tiềm năng phát triển vì số lượng người dùng mạng xã hội tại Việt Nam là rất lớn.

Do đó rất có thể sắp tới nếu được cộng đồng quan tâm thì chắc chắc sẽ có nhiều thương hiệu tham gia vào mạng lưới này, lúc đó bạn sẽ có nhiều câu chuyện để chia sẻ và kiếm tiền hơn.

Các bạn trẻ hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội sẽ rất phù hợp với hình thức kiếm tiền này vì mọi người thường tin tưởng vào bạn bè của họ hơn là hình thức quảng cáo trực tiếp từ doanh nghiệp.

Hy vọng SharePong sẽ là cầu nối giữa các thương hiệu và người dùng trực tuyến, qua đó các bạn cũng sẽ có thêm được một cơ hội kiếm tiền từ internet.

Đây là một cách kiếm tiền rất mới và cần thời gian kiểm chứng thêm nên Ngọc cũng sẽ theo dõi và cập nhật các thông tin liên quan đến việc kiếm tiền với SharePong cho các bạn trong thời gian tới.

Còn bây nếu bạn muốn hãy tiến hành đăng ký tài khoản SharePong TẠI ĐÂY!

 

18 Comments

Bình luận của bạn

Chương trình 1 kèm 1 tháng 7 đang mở đăng kýĐăng ký ngay!
+ +

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!