Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách rút gọn link với Ouo.io

Kiếm tiền bằng cách rút gọn link là nội dung mà Ngọc sẽ giới thiệu với bạn trong bài viết này, thay vì kiếm tiền với Affiliate, hay Google Adsense thì rút gọn link cũng là một cách rất hiệu quả mà nhiều người trên thế giới cũng như tại Việt Nam đang áp dụng để gia tăng thu nhập.

Vậy kiếm tiền bằng cách rút gọn link là gì?

Nếu như Affiliate là việc bạn quảng bá sản phẩm thông qua link liên kết hoặc Google Adsense là hiển thị quảng cáo thì rút ngọn link hoạt động dựa trên việc bạn cũng cấp cho người dùng một link đích đến (ví dụ link tải phần mềm hay tài liệu chẳng hạn). Thay vì bạn hiển thị trực tiếp link này cho đọc giả tải phần mềm thì bạn sử dụng các dịch vụ rút gọn link để kiếm tiền thêm.

Nó hoạt động rất đơn giản, khi ai đó click vào link rút gọn thì nó hiển thị quảng cáo từ 3- 5 giây (tùy mạng) sau đó họ click vào xác nhận để chuyển tiếp đến link cần xem của bạn.

huong dan kiem tien bang cach rut gon link voi ouo.io

Rút gọn link với mạng Ouo.io

Kiếm tiền bằng cách rút gọn link không còn là điều xa với nhiều người. Nhưng cái tên Ouo.io thì lại khá mới mẻ vì mạng rút gọn link kiếm tiền này mới xuất hiện đầu năm 2015, nhưng lại đang rất được nhiều người ưa chuộng.

Cụ thể mức hoa hồng thấp nhất hiện nay Ouo.io đang trả là 1.5$/1000 lượt view (trong đó có Việt Nam). Mức này so với các mạng khác như Adf.ly, Shorte.st… là cao hơn rất nhiều. Còn nếu ở những quốc gia khác như Mỹ thì mức hoa hồng lên đến 2.55$. 

Mức hoa hồng mà Ouo.io là mức cao nhất đang áp dụng tại Việt Nam so với các mạng khác. Đây chính là lý do Ngọc giới thiệu Ouo.io với bạn.

Tất nhiên đối với quốc gia như Mỹ chẳng hạn thì mức áp dụng của các mạng khác lại rất cao, lên đến 10$/1000 view như Shorte.st chẳng hạn. Do đó nếu bạn thường tham gia các diễn đàn tại nước ngoài, hoặc bạn có blog hướng đến người dùng tại Mỹ hay Anh thì rút gọn link là cách tăng thu nhập rất hiệu quả.

Ouo.io hoạt động như thế nào?

Tới đây có thể bạn đang hỏi tại sao Ouo.io lại  áp dụng mức hoa hồng cao cho Việt Nam đến vậy? Có những lý do sau:

  • Ouo.io mới thành lập đầu năm 2015 nên đang rất cần thị trường, cho nên áp dụng mức hoa hồng cao đơn giản để thu hút những nhà quảng cáo và các nhà xuất bản nội dung
  • Quảng cáo mà Ouo.io sử dụng cũng khá khác biệt so với các mạng khác, họ chủ yếu sử dụng quảng cáo của Google Adsense – mạng quảng cáo có mức hoa hồng cao nhất thế giới. Do đó mức hoa hồng mà Ouo.io trả cho chúng ta cũng hơn.
  • Thay vì phải đợi 5 giây rồi click vào nút bỏ qua quảng cáo như nhiều dịch vụ rút gọn links kiếm tiền khác vẫn làm, thì Ouo.io chỉ hiển thị 3 giây. Tuy nhiên Oui.io lại buộc người dùng phải tick vào nút reCAPTCHA để xác nhận không phải là bots. Sau đó, đợi 3 giây và click vào nút “Get link” để di chuyển tới trang đích.
kiem tien bang cach rut gon link voi ouo.io

Một mẫu quảng cáo của Ouo.io

Khi tham gia kiếm tiền bằng cách rút gọn link với Ouo.io bạn sẽ được nhận thanh toán qua Paypal với mức thanh toán tối thiểu là 5$. Còn với Payoneer là 20$

Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền bằng cách rút gọn link với Ouo.io

Cũng như những mạng khác bạn cần tạo cho mình một tài khoản để bắt đầu. Để tạo tài khoản bạn cần đăng nhập vào trang chủ của Ouo.io. Sau đó chọn SIGN UP FREE hoặc Get Staterd

cach tao tai khoan tai ouo.io

Tiếp theo bạn điền những thông tin như Username, email, Pass… Nhấp Sign Up để tạo tài khoản.

tao tai khoan rut gon link tai ouo.io

Sau đó bạn sẽ nhận được một email yêu cầu kích hoạt tài khoản, bạn chỉ việc nhấp vào Activate Account

kich hoat tai khoan ouo.io

Sau khi kích hoạt thành công bạn đăng nhập vào tài khoản tai Ouo.io và sẽ thấy giao diện Dashboard như thế này.

cach su dung dashboard cua ouo.io

Ở khu vực Sidebar bên tay trái bạn sẽ thấy các mục như sau:

  • New Shorten Link: Tạo link rút gọn mới, bạn chỉ cần nhấp vào đó và dán link cần rút gọn vào là được
  • Dashboard: Bảng thông kê lượt view và số tiền hoa hồng đã nhận được
  • Links: Danh sách link rút gọn bạn đã tạo
  • Refferral: Nơi lấy link giới thiệu hoặc banner quảng cáo cho Ouo.io. Mỗi khi bạn giới thiệu được 1 người thì bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng
  • Tools: Các công cụ hỗ trợ tạo nhanh links rút gọn với số lượng lớn (bao gồm Mass Shrinker – tạo nhiều link một lúc, Quick Link – tạo link nhanh và Full Page Script – chuyển toàn bộ link trên website/blog của bạn thành link rút gọn để kiếm tiền)
  • Setting: Cập nhật thông tin cá nhân, thông tin thanh toán, thay đổi email, thay đổi password ( Ngọc sẽ hướng dẫn ở bên dưới)
  • Withdraw: Hiển thị lịch sử thanh toán. Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động vào ngày 1 và 15 hàng tháng

Cách cập nhật thông tin cá nhân và cài đặt phương thức thanh toán của bạn

Bạn chỉ cần nhấp vào Setting, sau đó nhập các thông tin cá nhân cũng như tài khoản Paypal của bạn như bên dưới

kiem-tien-bang-rut-gon-link-voi-ouo-io-05

Ok, trên đây là tất cả những bước để bạn có thể đăng ký tham gia kiếm tiền bằng cách rút gọn link với Ouo.io

Thật ra số tiền kiếm được với cách rút gọn link so với Affiliate hoặc Google Adsense là không cao, tuy nhiên đây là cách kiếm tiền dễ dàng hơn và đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên làm thế nào để kiếm được nhiều tiền với rút gọn link? Một số gợi ý của Ngọc bạn có thể tham khảo dưới đây

Gợi ý một số cách rút gọn link kiếm tiền bạn nên thử

Đối với Việt Nam thì mức hoa hồng thật ra không phải là cao, vì vậy nếu bạn thường tham gia các diễn đàn nước ngoài và có vốn tiếng anh tốt thì có thể nhắm đến các quốc gia như Mỹ, Anh để chia sẻ link download phim, phần mềm, tài liệu (tiếng Anh)… thì chắc chắn mức hoa hồng rất hấp dẫn (10$/1000 lượt view).

Tất nhiên nếu chọn phương pháp đúng đắn thì làm tại Việt Nam cũng không phải là không kiếm được tiền.

Bạn thử tính xem nếu 1.5$/1000 view cũng tương đương với 30K chứ đâu có ít, và nếu bạn đang sở hữu một website/blog có lượng truy cập lớn, hoặc đơn giản có một kênh youtube hay một Fanpage có số lượng thành viên đăng ký khủng thì tại sao không dùng rút gọn link để kiếm tiền cơ chứ?

1. Tạo website/blog giới thiệu chia sẻ phần mềm

Nếu bạn yêu thích phần mềm, hoặc đơn giản đang sở hữu một phần mềm, giao diện website đẹp.. thì tại sao không tạo một blog để giới thiệu cách sử dụng, chia sẻ phần mềm đó cho mọi người. Tất nhiên phần mềm đó bạn có thể upload lên một trang lưu trữ như MediaFire chẳng hạn, rồi lấy link download đó mang rút gọn với Ouo.io. Khi người đọc click vào link đó để tải phần mềm bạn sẽ kiếm được tiền  😉

2. Tạo blog chia sẻ tài liệu, giáo trình, đồ án..

Cái này Ngọc nghĩ các bạn sinh viên có thể làm ngay được, bạn chỉ cần tạo một blog sau đó chia sẻ những tài liệu hữu ích cho bạn bè, người dùng. Hoặc bạn tạo luôn một group hay Fanpage trên Facebook và rút gọn link kiếm tiền khi chia sẻ tài liệu, giáo trình học tập…

3. Tạo trang chia sẻ video

Bạn có thể tận dụng ngay Youtube để upload các bộ phim hay, đang hot mà nhiều người muốn xem sau đó bên dưới phần mô tả bạn có thể đặt link download rút gọn để kiếm tiền. Chuyên nghiệp hơn ban có thể đầu tư và tạo một blog giới thiệu chia sẻ phim, tối ưu hóa bằng cách SEO để nhiều người truy cập và download phim…

4. Tích cực tham gia các diễn đàn

Nếu bạn đang tham gia các diễn đàn thì cũng có thể chia sẻ những tài nguyên hữu ích trên forum đó bằng các link rút gọn. Khi những thành viên khác click để download thì bạn cũng kiếm được kha khá tiền đó chứ???

Bạn đã sẵn sàng đăng ký Ouo.io để bắt đầu kiếm tiền bằng cách rút gọn link chưa? Hãy nhấp vào link dưới đây để đăng ký một tài khoản ngay nhé!

đăng ký ouo.io ngay!

2 Comments

Bình luận của bạn

Chương trình 1 kèm 1 tháng 7 đang mở đăng kýĐăng ký ngay!
+ +

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!