Hướng dẫn đăng ký Payoneer nhận tiền Affiliate từ A đến Z – Cập nhật!

huong dan dang ky payoneer tu a den z

Đăng ký Payoneer để nhận tiền khi tham gia làm Affiliate tại các Network trên toàn thế giới được rất nhiều người lựa chọn vì rút ngắn được thời gian nhận tiền so với các phương pháp khác.

Thông thường khi bạn làm MMO (kiếm tiền online) tại thị trường nước ngoài thì một trong những cách nhận tiền phổ biến nhất đó là qua tài khoản PayPal, hoặc nhận bằng check (séc), tuy nhiên hai cách này có nhược điểm đó là:

 • PayPal rất hay bị limit (ai cũng sẽ bị 1 lần), thường phải chứng minh nguồn tiền, nếu vi phạm dễ bị khoá tài khoản. Khi rút tiền từ PalPal về ngân hàng Việt Nam thì tỷ giá (rate) thấp.
 • Nếu nhận bằng check (séc) thì dễ bị thất lạc và thời nhận nhận được séc rất lâu (3 tuần)

Do đó Payoneer ra đời và khắc phục được hoàn toàn những hạn chế nêu trên, với Payoneer bạn có thể nhận tiền trong vài giờ đồng hồ và dùng thẻ MasterCard kèm theo và rút tiền ở bất cứ cây ATM nào tại Việt Nam.

Ngoài ra nếu bạn có thu nhập cao từ MMO thì sẽ được nâng cấp tài khoản Payoneer lên VIP (với nhiều cấp độ, hạn mức thanh toán, gửi nhận khác nhau). Khi tài khoản Payoneer của bạn là VIP thì sẽ được nhận thêm các ưu tiên như chi phí giao dịch giảm, có thể yêu cầu nhận tiền USD thay vì VNĐ.

the payoneer

Do đó, với những lợi ích này Ngọc khuyên bạn nên sở hữu ngay một tài khoản + thẻ Payoneer để rút ngắn quá trình nhận tiền nhé, mà tóm lại hiện nay làm MMO hay kinh doanh trên internet là phải có một tài khoản Payoneer. Đây là điều chắc chắn!

bài viết cũng có thêm cách xác nhận sử dụng dịch vụ ngân hàng US để bắt đầu nhận tiền rồi cách thay đổi từ hình thức nhận check qua nhận bằng thẻ Payoneer ở các Affiliate Network như CJ.com hay Clickbank… Ngoài ra ở phần cuối bài viết cũng có thêm một số câu hỏi thường gặp khi chúng ta sử dụng thẻ Payoneer nhé.

Tìm hiểu nhanh: Payoneer là gì?

Ngắn gọn thôi, Payoneer là một công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho doanh nghiệp và cá nhân được thành lập từ năm 2005.

Khi đăng ký Payoneer bạn sẽ nhận được một thẻ MasterCard dùng để nhận tiền từ các công ty từ Mỹ (US) hay từ Châu Âu (EU). Bạn cũng có thể dùng thẻ để rút tiền từ các cây ATM tại Việt Nam hoặc thực hiện chuyển, nhận tiền trên toàn thế giới…

Ngoài ra khi đăng ký Payoneer bạn cũng có thêm một tài khoản online dùng để quản lý số dư, gửi tiền, gửi yêu cầu thanh toán…

Huong dan dang ky Payoneer

Tóm lại: Sau khi đăng ký Payoneer thì bạn sẽ được cấp một account (tài khoản) ngân hàng tại Mỹ, kèm theo đó là một thẻ MasterCard được liên kết với account đó.

Có 2 cách để bạn rút tiền bằng Payoneer như sau:

 • Bạn dùng thẻ MasterCard để rút tiền tại các cây ATM có biểu tượng MasterCard,
 • Ngoài ra khi đăng nhập vào tài khoản Payoneer bạn có thể thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Tiền bạn rút được tự động quy đổi ra VNĐ, trừ khi bạn được nâng cấp lên VIP sẽ được rút bằng USD (với cách này bạn cần tạo mở một tài khoản USD ở Việt Nam để nhận)

Tại sao khi làm Affiliate chúng ta cần đăng ký Payoneer?

Như đã nói ở đầu bài viết đó là để-rút-ngắn-thời-gian-nhận-tiền. Nếu không có một tài khoản Payoneer thì bạn sẽ phải nhận tiền bằng check, thời gian để nhận được một check gửi về rồi ra ngân hàng đổi có khi mất đến một tháng.

Hoặc nếu nhận qua Paypal thì đôi khi cũng khá bất tiện và hơi run vì Paypal thường hay bị Limit. Có một số mạng Affiliate cũng không chấp nhận hình thức thanh toán qua Paypal nữa chứ (ví dụ CJ.com)

Khi sở hữu một thẻ Payoneer bạn có thể nhận tiền từ hầu hết các mạng Affiliate như CJ.com, Clickbank, ShareaSale, Amazon Accsociates, hoặc Google Adsense (US)…

Một số yêu cầu bắt buộc để đăng ký Payoneer

Để đăng ký Payoneer bạn CẦN ĐỦ 18 tuổi và chuẩn bị một số thông tin, tài liệu như sau:

 1. Một địa chỉ email mà bạn thường xuyên sử dụng (địa chỉ email này cũng chính là username để bạn đăng nhập vào tài khoản Payoneer sau này)
 2. Chuẩn bị một hình chụp CMND (hoặc bằng lái xe, hộ chiếu)
 3. QUAN TRỌNG: Bạn cần phải có một tài khoản ngân hàng nội đị (ATM) tại Việt Nam. (Lưu ý rằng tài khoản ngân hàng nội địa thường khôn phải là thẻ VISA hay Marter nhé.) Vì vậy nếu bạn chưa có thì nên ra ngân hàng để đăng ký mở một tài khoản để dùng ngay còn thẻ ATM thì một tuần sau sẽ có. Tuy nhiên nhớ là chỉ cần có tài khoản là bạn có thể đăng ký Payoneer được rồi, không cần đợi thẻ ATM nhé.
 4. Một địa chỉ cụ thể, rõ ràng + Số ĐT để Payoneer gửi thẻ Mastercard về cho bạn.

Ok, bây giờ Ngọc sẽ hướng dẫn bạn chi tiết để đăng ký một tài khoản Payoneer miễn phí nhé!

Hướng dẫn đăng ký Payoneer & nhận $25 miễn phí

Để đăng ký và nhận được $25 vào tài khoản bạn nhấn vào nút dưới đây (vì Ngọc tham gia chương trình Refer A Friend của Payoneer)

Đăng ký Payoneer và nhận ngay 25$ vào thẻ!

Lưu ý để nhận được $25 này, bạn phải sử dụng Payoneer và nhận tối thiểu $100 từ bất cứ công ty, netwwork nào hợp tác đang hợp tác với Payoneer.

Truy cập vào link này để sử dụng chương trình khuyến mại, kéo xuống phía dưới và nhấn cái nút Đăng ký & Nhận 25 đô la*

huong dan dang ky payoneer

 

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang điền thông tin vào các mục:

 • Tên: Bạn nên điền tên trong chứng minh nhân dân của bạn, không được lấy biệt danh hay bất cứ tên nào khác
 • Họ : Điền họ và tên lót
 • Địa chỉ email (2 dòng) : Nhập chỉ email mà bạn hay dùng nhất (đây sẽ chính là username đăng nhập đấy)
 • Ngày sinh: Chọn ngày tháng năm sinh của bạn

Nhấn “TIẾP TỤC”

cach dien thong tin khi dang ky the payoneer

 

Lưu ý: Nếu muốn dùng Payoneer lâu dài, an toàn thì bạn nên sử dụng tên, thông tin thật để đăng ký. Tuyệt đối không fake thông tin để đăng ký nhiều thẻ, bạn sẽ bị khoá tài khoản kể cả tài khoản chính đấy

Bây giờ bạn sẽ được chuyển sang trang điền thông tin liên hệ.

 • Quốc gia: Chọn Việt Nam
 • Địa chỉ: Ghi chính xác địa chỉ của bạn (KHÔNG DẤU) để sau này Payoneer gửi thẻ về, địa chỉ có 2 dòng nếu dòng 1 không đủ thì ghi tiếp xuống dòng 2 nhé.
 • Thành phố: Thành phố/tỉnh bạn đang sống
 • Mã bưu chính/Zip: Điền zipcode của thành phố (Xem mã Zipcode tại đây)
 • Điện thoại: Bạn điền số điện thoại của mình, bỏ số 0 ở đầu đi nhé!

Nhấn “TIẾP TỤC”

cach dien thong tin lien he de nhan the payoneer

 

Chuyển sang bước điền chi tiết bảo mật. Trong đó:

 • Tên người dùng: Để mặc định là email của bạn đã điền ở bước trức
 • Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn – Mật khẩu phải bao gồm ít nhất 7 ký tự và bao gồm ít nhất 1 chữ cái Latin (a-z) và 1 chữ số (0-9)
 • Câu hỏi bảo mật: 2 dòng cuối là câu hỏi bí mật, bạn chọn câu hỏi và điền câu trả lời, hãy lưu lại để sau này lỡ xảy ra vấn đề gì với thì có cách lấy lại nhé (Ngọc nhấn mạng là lưu lại câu hỏi bảo mật ở đâu đó nhé, câu hỏi bảo mật khá quan trọng cho việc sử dụng sau này như thay đổi mật khẩu, rút tiền, chuyển tiền…)
 • CMND/Bằng lái/Hộ chiếu: Bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức này, Ngọc dùng CMND và ghi đúng số CMND vào. (Nếu ghi sai sau này bạn sẽ bị khoá tài khoản do thông tin xác minh không đúng đấy)

Nhấn “TIẾP TỤC”

huong dan dang ky payoneer mien phi

 

Bây giờ đến phần quan trọng nữa đó là cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn.

Trong đó:

 • Loại tài khoản ngân hàng: Chọn cá nhân
 • Quốc gia ngân hàng: Chọn Việt Nam
 • Tiền tệ: Để mặc định là VNĐ
 • Tên ngân hàng: Ghi bằng tiếng Anh, chọn trong danh sách sổ xuống nhé.
 • Tên chi nhánh: Điền chi nhánh ngân hàng, nơi bạn mở tài khoản
 • Tên tài khoản + Số tài khoản của bạn: Điền chính xác nhé, tên tài khoản là tên của bạn hoặc của người thân (Nếu bạn dùng tài khoản của người thân thì sau này Payoneer sẽ yêu cầu bạn xác thực mối quan hệ – do đó tốt nhất là nên dùng tài khoản của bạn)
 • Mã SWIFT: Mỗi ngân hàng sẽ có một mã SWIFT riêng, bạn có thể vào website của ngân hàng để xem hoặc gọi điện lên tổng đài của ngân hàng để xin nhé.
 • Bank Province: Điền tỉnh/thành phố nơi bạn mở tài khoản

Tích chọn vào 2 mục đồng ý và nhấn “GỬI”

cach dien thong tin tai khoan ngan hang khi dnag ky payoneer

 

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới.

dang ky payoneer thanh cong

Như vậy là quá trình đăng ký Payoneer của bạn coi như đã hoàn tất, bạn sẽ nhận được một email thông báo.

email bao dang ky payoneer thanh cong

Mở email bạn sẽ thấy nội dung thông báo, tức là bạn đã đăng ký hoàn tất (bước 1) và đang trong giai đoạn xét duyệt (bước 2).

dang ky payoneer

Tới bước này, bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản Payoneer của mình tại địa chỉ myaccount.payoneer.com theo thông tin:

 • Tên đăng nhập : Email đăng ký Payoneer của bạn
 • Mật khẩu : Bạn đã tạo lúc đăng ký
dang nhap payoneer
Đăng nhập tài khoản Payoneer

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu tạo thêm 2 câu hỏi bảo mật nữa (Như vậy bạn sẽ có tất cả 3 câu hỏi bảo mật cần nhớ, hãy lưu lại 3 câu hỏi này để trong quá trình sử dụng nếu bạn có đổi mật khẩu, rút tiền, chuyển tiền… thì Payoneer sẽ hỏi bạn câu trả lời cho những câu hỏi này đấy)

dat cau hoi bao mat khi dang ky payoneer

Đến đây bạn chưa thể làm gì với tài khoản Payoneer vì vẫn còn đang trong quá trình duyệt. Cứ bình tĩnh đợi từ 3-5 ngày sẽ có email thông báo nhé!

Cách xác thực thông tin cá nhân khi đăng ký Payoneer

Thông thường việc xác thực thông tin cá nhân của mỗi người sẽ khác nhau, Payoneer có thể yêu cầu sớm hoặc muộn. Có khi sau 2-3 ngày đăng ký tài khoản cũng có khi trong quá trình bạn dùng họ mới yêu cầu xác thực danh tính.

Tóm lại nếu ai nhận được email yêu cầu xác thực sớm thì làm sớm, còn nếu nếu chưa nhận được thì thôi, sau này có lúc sẽ được yêu cầu. Kinh nghiệm của Ngọc là thường sau 2 ngày đăng ký bạn sẽ nhận được email xác thực theo 2 cách.

Cách thứ nhất: Yêu cầu upload CMND xác thực thông tin

Với cách này bạn sẽ nhận được email như hình dưới đây.

cach upload CMND xac thuc thong tin khi dang ky payoneer

Nhấn nút “Upload Documents” và tải lên ảnh chụp CMND mặt trước của bạn (lưu ý khi đăng ký bạn chọn loại giấy tờ gì thì bây giờ gửi lên loại tương tự nhé)

xac thuc thong tin khi dang ky payoneer

Trong mục:

 • Category: Chọn Government Issued Photo ID – là lựa chọn dành cho CMND
 • Document Type: Chọn National Government ID – CMND
 • Country: Chọn quốc gia bạn đang sinh sống (Việt Nam)

Tiếp theo bấm Select file để tải lên hình chứng minh nhân dân trên máy tính của bạn, bấm nút SUBMIT để hoàn thành. Sau đó quá trình tải lên sẽ mất vài giây như hình dưới đây.

upload CMND xac thuc danh tinh

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được thông báo tải lên thành công và đợi kiểm duyệt, như vậy là đã xong rồi.

cach xac thuc thong tin khi dang ky the payoneer

Cách thứ hai: Yêu cầu gửi CMND và trả lời câu hỏi

Gần đây một số bạn sau khi đăng ký Payoneer thì cũng nhận được email yêu cầu xác thực danh tính và trả lời câu hỏi như hình bên dưới.

yeu cau xac thuc danh tinh khi dang ky payoneer

Nếu nhận được email này thì các bạn cần xác thực danh tính bằng cách trả lời trực tiếp email này và đính kèm ảnh CMND, bằng lái hoặc hộ chiếu (loại giấy tờ mà bạn đã chọn khi đăng ký) kèm theo trả lời hai câu hỏi của Payoneer: (trả lời bằng tiếng Việt cũng được nhé)

 • What kinds of services do you provide? (Loại dịch vụ bạn cũng cấp là gì): Bạn cứ trả lời là cá nhân và không cung cấp dịch vụ là được.
 • From which companies will you be receiving funds? (Bạn nhận tiền từ những công ty nào?): Bạn cứ trả lời những mạng lưới, công ty nhận tiền như CJ.com, ClickBank hay Amazon, Upwork… nhé!

Hình bên dưới là mẫu email tiếng Anh mà Ngọc trả lời cho Payoneer, bạn có thể sử dụng và gửi đính kèm ảnh CMND của bạn nhé (bạn cũng có thể viết tiếng Việt, vì hiện nay có nhân viên người Việt hỗ trợ)

cach gui mail xac nhan voi payoneer

Tóm lại mỗi người sẽ nhận được yêu cầu xác minh danh tính theo thời gian khác nhau và cách xác mình cũng có thể khác nhau như 1 trong 2 trường hợp Ngọc đã nêu ở trên.

Cách yêu cầu Payoneer gửi thẻ

Sau khoảng 3-5 ngày bạn sẽ tiếp tục nhận được một email chúc mừng từ Payoneer như hình bên dưới. Đây chính là lúc tài khoản Payoneer của bạn đã được kích hoạt hoàn toàn.

hoan thanh dang ky payoneer

Bây giờ bạn đã có thể sử dụng tài khoản để nhận tiền, rút tiền về ngân hàng Việt Nam được rồi. Tuy nhiên nếu muốn rút tiền tại các cây ATM thì bạn cần yêu cầu Payoneer gửi thẻ về cho bạn miễn phí.

Cách yêu cầu ship thẻ như sau, đăng nhập vào tài khoản Payoneer của bạn theo địa chỉ https://myaccount.payoneer.com

Sau đó ở menu trên cùng bạn chọn “Yêu cầu thẻ”

cach yeu cau payoneer gui the

Bạn sẽ được chuyển sang trang mới, tại đây nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ nhận thẻ thì tíck chọn vào dòng “Nhập địa chỉ chuyển phát thay thế” còn không thì chọn 3 mục đồng ý rồi nhấn nút “ĐẶT THẺ”

cach yeu cau payoneer gui the ve dia chi

Thông báo yêu cầu gửi thẻ thành công như bên dưới.

ship the payonner ve dia chi nha

Email ngay sau đó được gửi về cho bạn báo đã nhận được yêu cầu thẻ và cần đợi thêm để xét duyệt.

cach nhan the payoneer

Thường Payoneer báo 3-5 ngày xét duyệt nhưng Ngọc thấy khoảng 10 phút sau sẽ có email báo chúc mừng và thời gian dự kiến thẻ sẽ gửi về cho bạn.

cach yeu cau ship the payoneer

Ok như vậy bây giờ bạn có thể yên tâm chờ ngày thẻ được gửi đến nhà nhé. Tất nhiên ngay lúc này bạn đã có thông tin ngân hàng US rồi nên có thể lấy để điền vào những nơi bạn đang tham gia kiếm tiền online (xem phần dưới).

Cách lấy thông tin số tài khoản US để nhận tiền qua Payoneer

Bây giờ bạn cần đăng nhập vào tài khoản Payoneer bằng cách Click vào nút trong email hoặc trực tiếp theo link này: https://myaccount.payoneer.com

Sau khi đã đăng nhập thành công bạn chọn Receive ->Global Payment Service

cach lay so tai khoan US trong payoneer

Sau đó bạn được chuyển đến trang:

cach lay thong tin tai khoan US trong payoneer

Ở đây sẽ có mục USD RECEIVING ACCOUNT, trong đó sẽ có tất cả các thông tin tài khoản ngân hàng của bạn tại MỸ như Bank Name, số Routing, Account Number… đây chính là nhưng thông tin bạn cần lấy để điền vào các mục tương ứng ở trang web như CJ.com, ClickBank, Amazon…

Lưu ý:

 • Nếu tài khoản của bạn có hơn một loại tiền tệ thì bạn có thể lấy thông tin ngân hàng tại EUR hoặc GBP trong các mục tương ứng (tuy nhiên hầu hết chúng ta thường nhận bằng USD là chính)
 • Nếu bạn mới mở tài khoản thì sẽ không có mục US Receive -> Global Payment Servicet thì cũng đừng lo lắng, Payoneer sẽ phê duyệt tài khoản của bạn, sau vài ngày sẽ xuất hiện mục này.

Cách Active thẻ Payoneer

Sau khi nhận được thẻ Payoneer gửi về bạn cần phải Active thẻ để bắt đầu rút tiền, việc này thì cũng giống như bạn làm với mấy cái thẻ ngân hàng của VN thôi. Để Active thẻ bạn truy cập vào tài khoản sau đó chọn Activate như hình dưới. Sau đó chọn Card Activation

cach active the payoneer

Trang tiếp theo bạn nhập số thẻ (16 số nằm ngay mặt trước của thẻ) và mã PIN (4 số – bạn tự chọn 4 số, 4 số này giống để dùng như mật khẩu khi rút tiền ở cây ATM). Xác nhận lại 4 số mã PIN sau đó nhấn Activate là được.

kich hoat the payoneer nhu the nao

Tiếp theo bạn sẽ thấy thông báo đã Active thành công, đồng thời Payoneer cũng sẽ gửi cho bạn 1 email xác nhận và thông báo bạn có thể bắt đầu sử dụng thẻ để giao dịch. (như hình dưới)

cach active the payoneer

Ok! Như vậy là bạn đã làm xong tất cả các bước từ đăng ký, xác nhận dịch vụ US Payment Service, cũng như kích hoạt thành công thẻ rồi bây giờ bạn yên tâm sử dụng nhé.

Dưới đây Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi hình thức nhận tiền qua Check bằng nhận qua thẻ Payoneer trên Affiliate Network.

Nhận tiền từ CJ.com về tài khoản Payoneer

CJ có 2 hình thức thanh toán đó là Check và Direct Deposit. Trong đó tiện lợi nhất với các affiliate đó là nhận tiền vào tài khoản Payoneer thông qua Direct Deposit.

Đăng nhập vào CJ, trong tab Account ở mục Payment Infomation bạn chọn Edit. Sau đó nhập Password.

Cach nhan tien tu CJ bang payoneer

Tiếp theo thay đổi các thiết lập như hình bên dưới (Routing Number/Account/Bank Name… bạn xem trong US Payment Service của bạn ở tài khoản Payoneer nhé) và nhấn SAVE

nhan tien tu Cj affiliate bang the Payoneer

Ok bây giờ bạn chỉ cần đợi tiền về tài khoản Payoneer nữa thôi!!!

Đối với ClickBank quá trình làm cũng tương tự như CJ bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn chi tiết này nhé!

Làm sao để liên hệ với Payoneer nhờ hỗ trợ?

Hiện Payoneer đã phát triển rất mạnh tại thị trường Việt Nam, do đó bạn có thể liên hệ với nhân viên người Việt bất cứ lúc nào theo các cách sau đây:

Một số câu hỏi thường gặp về Payoneer

Chi phí làm và ship thẻ là bao nhiêu?

Hoàn toàn miễn phí

Sau khi đăng ký thẻ Payoneer thì khi nào mới nhận được 25$?

Sau khi bạn nhận thanh toán đủ 100$ từ các mạng Affiliate àm bạn đang tham gia thì Payoneer sẽ tự động tặng 25$ vào tài khoản cho bạn, sẽ có một email thông báo cho bạn số tiền này khi được tặng.

Chi phí sử dụng thẻ hàng năm là bao nhiêu?

29.5$/năm. Bạn chỉ bị tính phí khi dùng thẻ để nhận tiền thanh toán từ các mạng Affiliate còn nếu không dùng thì không bị tính phí.

Tôi nên tút tiền từ ATM của ngân hàng nào?

Nếu bạn rút dưới 2 triệu thì có thể đến bất kỳ cây ATM của các ngân hàng VN để rút, phí 30k (ngân hàng ACB). Nếu bạn cần rút số tiền lớn từ 5-8 triệu có thể đến ANZ hoặc CityBank, HSBC để rút phí từ khoảng 40k đến 60k.

Mỗi người được làm bao nhiêu thẻ Payoneer?

Mỗi người chỉ được 1 tài khoản thẻ Payoneer, nếu vi phạm sẽ bị khoá hết các tài khoản đấy!

Thẻ Payoneer bị mất hoặc không nhận được, làm sao để nhận thẻ mới?

Bạn liên hệ với nhóm hỗ trợ của Payoneer (cách liên hệ ở mục trên), có nhân viên người Việt nên cứ thoải mái trao đổi và trình bày để được cấp thẻ mới nhé!

Có thể rút tiền từ Payoneer về tài khoản ngân hàng được không?

Được! Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Payoneer sẽ thấy mục rút tiền về ngân hàng địa phương. Nhập số tài khoản, thông tin ngân hàng tiền sẽ về từ 1-3 ngày làm việc.

Làm sao nếu không nhận được thẻ Payoneer?

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được một email của Payoneer, trong đó có chứa mã số để bạn theo dõi “đường đi” của thẻ.

kiem tra the payoneer

Bạn chỉ cần click bào dãy số như hình trên, sau đó sẽ được chuyển đến trang theo dõi của DHL như hình hưới.

TD-the-Payoneer-02

Khi nào bạn thấy xuất hiện dòng chữ Arrival at Destination Country thì tức là thẻ đã về đến VN. Tiếp theo bạn copy dòng Ngọc tô màu xanh ở hình trên vào website: vnpost.vn dán vào dòng ID như hình dưới. Nhấn Track

TD-the-Payoneer-03

Tiếp theo bạn sẽ được thấy bảng liệt kê đường đi của thẻ, có cả bưu cục nơi đến. Bạn có thể đến bưu cục để nhận. Thông thường nếu địa chỉ của bạn đúng thì nhân viên bưu cục sẽ chuyển về nhà ngay cho bạn thôi.

TD-the-Payoneer-04

Mẹo: Để không bị chênh lệch tỷ giá và mất phí rút tiền nhiều bạn có thể sử dụng hình thức withdraw trực tiếp về tài khoản ngân hàng ở VN. Mỗi lần rút tối thiểu là 200$. Để làm việc này bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Payoneer, sau đó chọn Withdaw -> To Bank Account sau đó làm theo hướng dẫn.

Lời kết

Trên đây là tất cả quá trình mới nhất để đăng ký Payoneer và nhận tiền một cách nhanh nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp được kiến thức hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn đã từng sử dụng thẻ, dịch vụ của Payoneer và có những kinh nghiệm thì bổ sung giúp Ngọc ở bên dưới nhé. Các câu hỏi bạn còn đang thắc mắc cũng có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này.

Có ích cho bạn: Hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản PayPal thành công 100%

Nếu muốn là 1 trong những người  nhận những bài viết mới và sớm nhất từ Ngọc Đến Rồi chấm Com thì đừng quên đăng ký ngay email ở bên dưới đây nhé!

5 1 vote
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

161 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Đình Anh Dũng
Nguyễn Đình Anh Dũng
Khách
6 năm trước

Chào bạn, Trước đây khi chưa có nhà riêng mình làm CMND lấy địa chỉ tại nhà của Cha Mẹ,nay mình có nhà riêng rồi mình điền địa chỉ tại nhà riêng có ảnh hưởng gì tới CMND không,vì địa chỉ trong CMND khác với địa chỉ nhà riêng

Khanh toan
Khách
6 năm trước

Cho mình hỏi là hiện tại mình đang nhận thanh toán từ paypal cho việc quản lý web ô tô bentley: http://bentleyvietnam.com.vn. nhưng mỗi lần rút tiền toàn bị phí 3 đến 5%. Không biết rút tiền ở Payoneer thì phí như nào ạ

Hiền
Hiền
Khách
6 năm trước

Mến chào Anh Ngọc , khi đăng ký thẻ cho mẹ (qua đường link Anh Ngọc), tôi muốn gõ ngày sinh :25/6/1944 ,mà nó cứ ra 6/1/1944 ; nhờ Anh Ngọc tư vấn / team viewer ,hay cứ để ngày sinh ko chính xác có được ko ?Xin cảm ơn trước .

Quyen
Quyen
Khách
6 năm trước

Mình quên mất câu hỏi bảo mật, và cũng ko lưu lại. Vì mình đọc bài viết này sau khi đã đăng kí tk payoneer. Vậy mình yêu cầu thẻ atm để rút tiền thì có cần nhớ câu hỏi bảo mật nữa ko. Hay là lập một tk đăng kí dựa trên cùng một tên nhưng email khác. Bây h chẳng biết làm sao nữa, hoang mang quá! Bạn cho mình lời khuyên với

Quyen
Quyen
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều nhé! Chúc bạn ngày càng nhiều thành công hơn.

trong vu
trong vu
Khách
6 năm trước

đăng ký xong khi nhận được thẻ thì trong thẻ của e có 25$ miễn phí ak a

Tran Thanh Trien
Tran Thanh Trien
Khách
6 năm trước

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Vũ Nguyễn
Vũ Nguyễn
Khách
6 năm trước

Anh ơi, em đăng ký affiliate cho PO mà nó xét 2 tháng nay rồi không hồi âm. Anh có cách nào không ? chả là em có blog về tiếng anh hướng dẫn Internet marketing, cũng có thị trường nho nhỏ mà quên mất PO.

Phi Anh
Phi Anh
Khách
6 năm trước

Chào anh cho em hỏi ngu chút. Khi nhân viên bưu điện tới giao thẻ người ta có gọi gặp chính xác người rồi mới giao không vì thẻ này là đồ quan trọng. Trước nhà em cho người ta thuê làm office, tụi nó cũng hay nhận thư em sợ người ta cứ đưa đại cho tụi nó là mất thẻ của em. Người ta có gọi điện thoại cho mình khi đến không anh?

Phi Anh
Phi Anh
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

Em tưởng với món đồ quan trọng như vậy người ta sẽ phải gặp đúng người nhận, kêu đưa giấy chứng minh và ký tên xác nhận đàng hoàng mới phải. Nhân viên bưu điện làm việc vậy thì không được kỹ lắm.

Long aloha
Long aloha
Khách
6 năm trước

Hi a Ngọc,cho e hỏi 1 chút về cách nhận tiền trên Cj. E đã làm theo các bước a hướng dẫn ,nhưng tiền thi sau ngay 25 vẫn chưa về,hiện hoa hồng của e trên đó đc 425$. E tìm hiểu thi còn phải điền thông tin thuế gì đó phải k a?
e vào sửa thông tin thuế thi đến chỗ chữ ký,k hiểu sao e ký tên mãi mà nó vẫn báo như này a ak ? The signature must match your contact name.
A giúp e fix lỗi này được k a ? và tại sao tiền trên Cj của e vẫn chưa về payoneer hả a ?
E cảm ơn a trước ak !

Long aloha
Long aloha
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

Hi a !
e vào contact name rồi,xong e điền tên người thụ hưởng => giống tên trên payoneer
Nhưng lúc ký tên nó vẫn báo lỗi k khớp với contact name, a có cách nào fix dc lỗi này k a ?
e cảm ơn a nhiều !

Phat
Phat
Khách
6 năm trước

không đủ 18 tuổi có được đăng kí và nhận thẻ không ạ

hocvatlythcs
hocvatlythcs
Khách
7 năm trước

Tại sao đăng ký xong rồi lại không thể đăng nhập đươc nhỉ?

hocvatlythcs
hocvatlythcs
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
7 năm trước

mật khẩu chính xác 100% nhưng không thể đăng nhập, nó cứ bào “tài khoản này không thể đăng nhập”! sau đó tôi đã yêu cầu cho đổi mật khẩu và đổi lại mật khẩu mới thành công nhưng đăng nhập bằng mật khẩu mới cũng không được

Duy
Duy
Khách
7 năm trước

Anh có thể cho em hỏi.em đã đăng ký và nhận được thẻ payoneer bước tiếp theo để nhận 25$ thì làm thế nào vậy ạ..?

duc
duc
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
7 năm trước

ad cho e hoi, e tao pay mak e ko co tai khoang ngan hàng thi phải làm sao

Tấn Việt
Tấn Việt
Khách
7 năm trước

Sau khi mình điền thông tin vào hai muc Questionnaire (chọn Affiliate Program and CPA) và Proof of Identity (đã upload 2 mặt CMND) trong menu Global Payment Services thì mình không thấy email gởi về thông báo xác nhận thành công như trong bài viết của bạn. Như vậy có bị lỗi gì ko vậy bạn?

Tấn Việt
Tấn Việt
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
7 năm trước

Cho mình hỏi thêm chút, nếu ko có email gửi về vậy thì làm sao kiểm tra mình đã đăng ký thành công chương trình Affiliate Program chưa vậy bạn? Mình thấy 2 mục Questionnaire và Proof of Identity đều có trạng thái là Submitted nên hơi băn khoăn. Xin lỗi vì đã làm phiền bạn nhiều.

Long
Long
Khách
7 năm trước

Em vừa mới nhận được thẻ, nhưng trên thẻ thì tên trước rồi mới đến họ và đệm
Vậy khi thanh toán có gặp rắc rối gì ko a?

Sơn Zim
Khách
Reply to  Long
7 năm trước

Theo Tây nó vậy.

Dung
Dung
Khách
7 năm trước

admin cho mình hỏi: Sao trong mục “receive” không có mục ” us payment service” ạ! Thanks ad

Oanh
Oanh
Khách
7 năm trước

Làm sao để đky paypal bằng payoneer đc thưa a. E bán hàng trên ebay mà họ yc có tk paypal

Lam Nguyen
Khách
7 năm trước

Ngọc ơi mình đang gặp vấn đề là mình có 140$ trong balance mà lúc đó là mình đang cài đặt hình thức thanh toán bằng check. Tới ngày 16 mình mới đổi qua rút bằng payoneer (lúc đó mình bị mất thẻ rồi nên mượn tk payoneer của bạn mình add vô xong rồi mình có hỏi bạn và bạn bảo là mất thẻ vẫn nhận về payoneer được nên qua ngày 17 mình đã cập nhật lại thông tin thanh toán là payoneer của mình và request yêu cầu payoneer cấp lại thẻ mới. Và do chưa muốn nhận tiền liền mình muốn đợi tới lúc nhận và active thẻ mới rồi nhận luôn nên mình đã cài đặt min pay CJ là 300$) Nhưng sao tới ngày 19 mình vào lại CJ thấy balance còn 0$ kiểm tra lại thì thấy thanh toán ngày 18 mà nó ko để hình thức thanh toán qua check hay payoneer. Hồi trước mình nhận bằng check nó thanh toán có để rõ là đã sent check cho mình cụ thể vào ngày mấy nhưng bây giờ ko để gì cả Vậy nó thanh toán qua đâu Ngọc biết ko?

Lam Nguyen
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
7 năm trước

Mình vẫn kiểm tra đc tk payoneer chỉ là mình bị mất thẻ thôi ah. CJ sao 18 no chuyển rồi ko biết bởi vậy balance mình mới trở về 0$ đó.

Lam Nguyen
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
7 năm trước

thường thì CJ chuyển thì bao lâu bên Payoneer mới nhận được vậy Ngọc? Mình chỉ sợ là nó chuyển check về cho mình vì lần trước chuyển về cho mình bị thất lạc 1 lần rồi.

Lam Nguyen
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
7 năm trước

Mình kiểm tra kỹ lại rồi Ngọc ơi đúng là CJ chưa chuyển tiền cho mình (mình xem Last payment nó hiện là N/A) nhưng sao ngày 19 tây balance của mình trở về 0$ vậy? Trước giờ Ngọc có bị trường hợp như vậy chưa? Hổm rày làm phiền bạn quá phải trả lời comment của mình hoài. hjhj

Lam Nguyen
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
7 năm trước

Chắc mình đợi vài ngày nửa thử coi sao. Bạn xem dùm mình xem mình không rành thằng CJ này lắm mình vào mục Detail Balance thì nó hiện như thế này nè http://www.upsieutoc.com/image/RCk4bs

Lam Nguyen
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
7 năm trước

Uhm vậy cám ơn Ngọc nha tại mình thấy balance còn 0$ nên giật mình không biết sao. Vậy thôi mình đợi vài ngày nửa xem sao. Mấy nay làm phiền Ngọc quá. Chúc Ngọc năm mới sức khỏe và thành công nhé!

Lam Nguyen
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
7 năm trước

Mai quá tiền đã về TK payoneer của mình rồi. Nhưng mình chưa thấy được cộng thêm 25$ vậy Ngọc? hay do mình đang xin cấp lại thẻ và phải nhận thẻ rồi kích hoạt thẻ mới nhận được 25$?

Lam Nguyen
Khách
Reply to  Lam Nguyen
7 năm trước

ohm mình biết là tiền của Payoneer mình mới nhận được lúc chiều nay 140$ vô tk còn 138$. hjhj Mà hình như hồi trước mình ref cho Ngọc thì phải để coi mai mốt Ngọc có đc 25$ ko. hj mà ko biết mình chưa nhận thẻ và chưa kích hoạt mà add bank VN vào nó cho rút ko he Ngọc?

Lam Nguyen
Khách
Reply to  Lam Nguyen
7 năm trước

Mình không nhận được 25$ mình có mail hỏi Payoneer và nó trả lời là chương trình chỉ áp dụng trong vòng 01 năm từ ngày đăng ký tài khoản và do mình đăng ký tk Payoneer từ 2014 nên ko được nhận 25$ vậy là chắc là Ngọc cũng không nhận được 25$ luôn quá. hjhj

Quy
Quy
Khách
7 năm trước

anh Ngọc ơi! cho em hỏi lúc đký làm thẻ Payoneer, em làm theo huong dan
mà lúc bấm đký và nhận $25 thì nó ko hiện ra khung “Chào mừng! Vui lòng chọn phương thức…” như trong hình mà anh post lên

Ong Vàng 365
Khách
7 năm trước

Ngọc cho hỏi chút.
Mình đăng ký rồi mọi thứ ok
Tuy nhiên chổ “Questionaire” vẫn ở trạng thái “Submitted” chứ không chuyển thành “Approved” điều này có ảnh hưởng gì về sau này không bạn.
Payoneer cũng không có thông báo gì cả.
Cảm ơn Ngọc đã hỗ trợ.

Nguyen Thiet Gioi
Nguyen Thiet Gioi
Khách
7 năm trước

mình có 25USD trong tài khoản payoneer, mình ra ATM của ACB rút về 600K VND thì không rút được và bị báo lỗi số dư không đủ?

đề
đề
Khách
7 năm trước

mình nhập để activate thẻ nhưng nó cứ báo là sai số thẻ mình nhập mấy lần cũng vậy còn 4 số mả pin mình cũng nhập bình thường ko hiểu tại sao còn cách nào khác để kích hoạt thẻ ko bạn

đề
đề
Khách
7 năm trước

bạn ơi sao mình nhập đủ và đúng 16 số của thẻ mà sao nó cứ báo sai số là sao của mình và hai người bạn mình cũng vậy ko nhập được mình đăng ký theo link của bạn còn 2 bạn đăng ký theo link của mình mong bạn hồi âm sớm

thai huyen
thai huyen
Khách
7 năm trước

em có thẻ rồi mà ko biết giờ lên làm gì để có tiên anh có thể cho em biết vài chỗ kiếm tiền uy tín gửi qua payoneer cảm on anh

tran quoc huy
tran quoc huy
Khách
7 năm trước

em lấy bằng lái xe dc ko hay phải lấy cmnd mới dc mà nếu đăng kí bằng cmnd của ba mẹ thi lấy ten mình hay tên trên cmnd em cam ơn

trần song hao
trần song hao
Khách
7 năm trước

em đăng kí có mất tiền gi ko anh hay tất cả đều miễn phí.hạn sử dụng thẻ bao lâu em muốn đăng kí nhưng sợ nên chưa dám làm.

tran quoc huy
tran quoc huy
Khách
7 năm trước

em chưa có chứng minh nhân dân
em lấy cmnd của ba hay mẹ em dc ko em cảm ơn

Nguyen Y
Nguyen Y
Khách
7 năm trước

Em quên mất 4 số của mã PIN để rút tiền thì lấy lại sao vậy a !

Nguyen An Y
Nguyen An Y
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
7 năm trước

Em cảm ơn anh !

Nguyen Y
Nguyen Y
Khách
7 năm trước

Em quên mất 4 số cuarmax PIN để rút tiền thì lấy lại sao vậy a !

Thanh Tân
Thanh Tân
Khách
7 năm trước

Bạn ơi,cho mình hỏi là khi đăng kí thẻ payonneer,mình điền địa chỉ nhà ở dưới quê,nhưng chọn thành phố và mã bưu chính ở thành phố mình đang sống được không bạn? mình đã lỡ đăng kí như vậy rồi có bị sao không?

Vo Tan Loc
Vo Tan Loc
Khách
7 năm trước

Bạn ơi, mình có 1 điều lạ là đăng ký xong payoneer rồi. mà giờ ko đăng nhập đươc, ma nó mới gửi cho mình thẻ payoneer để active. ma nhập mail vào báo ko đúng, giờ mình làm sao hả anh. Giống như là nhập mail báo ko đúng hoặc bi mất tên dăng nhập lun, vào mail thì không có thấy gửi thông báo gì ? anh giúp e với

Lộc
Lộc
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
7 năm trước

Thanks ban, Để mình liên hệ hỗ trợ. mà đăng nhập vào và active nữa là xong rồi hả. ban có nhắc là mỗi năm phải đóng phí khi sử dụng, Mà active rồi ko có giao dịch gì nó có hủy thẻ ko. hay giao dịch rồi nó mới tính phí hang năm. mình chưa rõ lắm

161
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.