Công cụ hỗ trợ tùy biến Website của MasOffer

Bài viết được đóng góp bởi cộng tác viên, bạn cũng có thể đăng bài viết lên Ngọc Đến Rồi chấm Com bất cứ lúc nào.

Bạn đang tham gia kiếm tiền với các mạng tiếp thị liên kết tại Việt Nam. Doanh thu của bạn lớn hay nhỏ? Các đơn hàng nào của bạn đã được bán ra? Hiệu quả quảng bá trên Affiliate Website của bạn như thế nào? Bạn đang dùng công cụ nào để kiểm soát hiệu quả công việc của mình? Có khi nào bạn mất thông tin hoặc không thể kiểm soát được những thông tin này không?

MasOffer đã hỗ trợ tới Publisher những công cụ kiếm tiền này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đừng bỏ qua: Hướng dẫn tham gia MasOffer – nền tảng Affiliate Marketing tại Việt Nam

1. Báo cáo đơn hàng

Báo cáo đơn hàng là một trong những công cụ báo cáo đầu tiên và cơ bản giúp các Publisher kiểm soát được những đơn hàng được ghi nhận trên MasOffer. Giao diện báo cáo đơn hàng sẽ giống như thế này:

Báo cáo đơn hàng Masoffer

Các Publisher dễ dàng theo dõi các con số tổng quan trong báo cáo này như: lượng click, tỉ lệ chuyển đổi Conversion Rate, số lượng đơn hàng (thành công, chờ duyệt, hủy) và hoa hồng mà các Publisher đang chờ duyệt hoặc đã được duyệt thành công từ các shop.

Ngoài những thông tin về thời gian mua, thời gian click, trạng thái, số sản phẩm, hoa hồng, tên shop giống như những mạng tiếp thị khác.

Một trong những điểm mạnh của MasOffer là khả năng cung cấp thông tin đơn hàng cực kì chi tiết.

Báo cáo đơn hàng Masoffer

         Thiết bị và trình duyệt: Không thể phủ nhận sự hữu ích của thông tin này. Dựa vào đó, các Publisher có thể tùy biến và tối ưu Affiliate website cho từng đối tượng. Cân nhắc việc tập trung vào các quảng cáo trên mobile hay PC và tập trung hiển thị trên trình duyệt nào sao cho hiệu quả.

         Link phát sinh click: Publisher sẽ dễ dàng kiểm soát chất lượng của từng chiến dịch, từng link đã tạo. Thay vì phải mò mẫm đến từng chiến dịch, các Publisher có thể tracking tới từng đơn hàng thông quan đường link này.

         Tên sản phẩm: MasOffer cho biết thông tin chi tiết của sản phẩm đã được đặt hàng. Từ đó các Publisher dễ dàng đưa ra những quyết định cho hoạt động tiếp thị tiếp theo của để gia tăng lợi nhuận của mình.

2. Báo cáo hiệu quả

Báo cáo đơn hàng Affiliate Masoffer

Báo cáo hiệu quả hiển thị theo dạng biểu đồ giúp các Publisher dễ dàng quan sát được lượng click và số đơn hàng phát sinh trong các khoảng thời gian tùy chọn để đưa ra những đánh giá chính xác nhất cho từng giai đoạn.

3. Báo cáo doanh thu

Công cụ hỗ trợ tùy biến Affiliate của Masoffer

Báo cáo doanh thu luôn là một báo cáo quan trọng trong mọi hình thức kinh doanh đặc biệt là khi bạn tham gia tiếp tiền trên các mạng tiếp thị liên kết.

MasOffer hỗ trợ báo cáo doanh thu cực kỳ hiệu quả. Với giao diện báo cáo trực quan, Publisher dễ dàng so sánh phần hoa hồng mình được nhận về trong các tháng, phần hoa hồng bị hủy, hoa hồng chờ duyệt. Từ đó có những chiến lược đúng đắn giúp gia tăng phần hoa hồng thành công.

Bên cạnh đó, phần lịch sử thanh toán khá chi tiết cũng giúp Publisher kiểm soát được hoa hồng đã nhận được từ các shop, nhà cung cấp.

Phương thức thanh toán đơn giản bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, Publisher chỉ cần nhập thông tin tài khoản của mình và đợi tiền về tài khoản vào ngày 20 hàng tháng.

4. Top Sale

Công cụ hỗ trợ tùy biến Affiliate của Masoffer

Dựa vào báo cáo này, các Publisher có thể lựa chọn những sản phẩm theo thống kê thời gian hay theo từng đối tác cung cấp để có được thông tin chính xác nhất.

Các yếu tố này cũng rất quan trọng để các Publisher đưa ra những quyết định hoặc chạy những chiến dịch tiếp theo, giúp gia tăng doanh thu của mình.

5.Quản lý Link Affiliate đã tạo

Công cụ hỗ trợ tùy biến Affiliate của Masoffer

Báo cáo link đã tạo giúp các Publisher thống kê được toàn bộ những link đã tạo, thời gian tạo, nhà cung cấp, tên chiến dịch, nguồn chạy chiến dịch để dễ dàng quản lý các chiến dịch và các sản phẩm mà các Publisher đã tạo ra trên Affiliate Website của mình.

Đồng thời, các Publisher cũng có thể dễ dàng tạo được một link mới ngay tại đây một cách dễ dàng.

Tham khảo: Làm đẹp link affiliate với Plugin Pretty Link

Với những công cụ trên bạn có thể tùy biến Affiliate website, quảng cáo hay bất kì một nội dung nào đó thu hút đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm tới.

11 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!