Kiếm tiền online với chương trình tiếp thị liên kết của DreamHost

Một trong những cách kiếm tiền online phổ biến hiện nay tại Việt Nam đó chính là tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết của các công ty cung cấp dịch vụ hosting.

Có khá nhiều dịch vụ hosting, bao gồm cả trong nước và nước ngoài để bạn có thể lựa chọn để tham gia kiếm tiền bằng cách giới thiệu khách hàng và nhận về một khoản hoa hồng.

Có 2 nguyên tắc hàng đầu mà Ngọc thường lưu ý khi chọn lựa và tham gia một chương trình tiếp thị liên kết đó là: Dịch vụ đó phải có chất lượng tốt cho khách hàng và có một mức hoa hồng cao cho bản thân người làm affilate!

tham gia tiep thi lien ket voi dreamhost

DreamHost đáp ứng đầy đủ 2 yếu tố đó, đây là một trong số nhưng dịch vụ hosting uy tín nhất được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Hơn nữa DreamHost trả cho bạn đến $97 trên một khách hàng mà bạn giới thiệu được.

Bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách tham gia chương trình tiếp thị liên kết của DreamHost. Đây cũng là một chương trình tiếp thị liên kết mà chính Ngọc cũng đang tham gia để kiếm tiền online.

Làm thế nào để tham gia?

DreamHost là một trong số nhưng dịch vụ hosting uy tín được chính WordPress đề xuất sử dụng. Chương trình tiếp thị liên kết của DreamHost cũng dễ dàng đăng ký và chấp nhận những site tiếng Việt (một số dịch vụ không chấp nhận người đăng ký từ Việt Nam)

Bạn cũng không nhất thiết phải là khách của DreamHost thì mới có thể tham gia chương trình tiếp thị liên kết của họ. Bất cứ ai cũng có thể tham gia, chỉ cần có một blog/website với nội dung phù hợp.

Để bắt đầu, đơn giản bạn chỉ cần đăng ký tại đây. Sau đó bạn sẽ được duyệt ngay tức khắc và được cung cấp một link affiliate của riêng bạn.

chương trình tiếp thị liên kết của dreamhost

Bạn sẽ thấy link affiliate của Ngọc sẽ là: https://www.dreamhost.com/r.cgi?2202366

Bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền từ chương trình tiếp thị liên kết của DreamHost?

Với mỗi một khách hàng đăng ký hosting thông qua link liên kết bạn sẽ nhận được $97. Tuy nhiên DreamHost cung cấp cho những người tham gia chương trình affiliate của họ 2 chương trình giảm giá.

Bạn có thể cung cấp cho khách hàng của bạn 2 mức giảm giá là $25 và $50 tương đương với 20% và 40%

mã giảm giá dreamhost

Để lấy 2 link liên kết cho 2 mức giảm giá này bạn chỉ cần tìm đến mục View Available Promotions, tại đây bạn sẽ thấy 2 link affiliate.

Truy nhiên nếu bạn sử dụng 2 link giảm giá này thì mức hoa hồng của bạn sẽ không còn là $97/sale nữa mà sẽ giảm xuống. Ví dụ nếu khách hàng mua qua link giảm giá $50 thì mức hoa hồng bạn sẽ giảm xuống là 47$.

Nhưng chắc chắn khách hàng luôn thích được giảm giá, do đó Ngọc khuyên bạn nên sử dụng link giảm $50

DreamHost thanh toán hoa hồng như thế nào?

DreamHost thanh toán tiền hoa hồng quay tài khoản PayPal vào ngày 10 hàng tháng. Nếu số tiền hoa hồng trong tài khoản của bạn ít hơn $20, họ sẽ cộng dồn sang tháng tiếp theo.

Tham khảo thêm:

Hy vọng với bài viết này Ngọc đã chia sẻ thêm với bạn một chươg trình tiếp thị liên kết để giúp bạn gia tăng thu nhập trên internet. Trong qua trình đăng ký hoặc tham gia kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết của DreamHost nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại một bình luận ngay bên dưới bạn nhé.

 

9 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!