Trải nghiệm tính năng ADGROUP – Tuỳ biến banner tự động của MasOffer

Bài viết được đóng góp bởi cộng tác viên, bạn cũng có thể đăng bài viết lên Ngọc Đến Rồi chấm Com bất cứ lúc nào.

Bạn đang tham gia nền tảng tiếp thị liên kết và có một trang Affiliate website với lượng traffic cao? Hay đơn giản bạn sở hữu một forum, blog, fanpage bất kì hoặc ngay cả khi bạn KHÔNG SỞ HỮU GÌ nhưng muốn kiếm thêm nhiều tiền từ thế giới online?

Bạn đã từng nghĩ đến việc làm thế nào để tối ưu hóa hiệu quả của việc đặt banner trên trang của mình? Phiên bản MasOffer 2.0 đã ra đời để giúp bạn với làm điều đó với chức năng Adgroup – quảng cáo tự động.

Những lợi ích chức năng Adgroup mang lại

Khi đặt quảng cáo banner bạn thường quan tâm đến điều gì nhất? Có phải bạn muốn…

Làm sao để đưa được nhiều thông tin/sản phẩm đến khách hàng trên cùng một vị trí mà không phải tạo quá nhiều banner gây phiền phức và phản cảm, giảm trải nghiệm người dùng?

Còn rất nhiều câu hỏi nữa như:

Cần tạo bao nhiêu banner, vị trí ở đâu cho hiệu quả nhất?
Với Adgroup, có thể chỉ cần một vị trí banner trên trang web tiếp thị lên kết của mình, bạn vẫn có thể giới thiệu được nhiều chiến dịch quảng cáo cùng một lúc. Người truy cập trang website sẽ không cảm thấy phiền phức khi có quá nhiều banner chiếm không gian trải nghiệm của họ, đồng thời không gây cảm giác phản cảm với mục đích quảng cáo của bạn.

Đang chạy Adsense làm sao để có thể tối ưu hay test Affiliate được tốt nhất
Suy nghĩ rằng Google Adsense đối đầu với Affiliate Marketing là hoàn toàn không chính xác. Google vẫn cho phép bạn đặt các link Affiliate vào trang web đang chạy Google Adsense, miễn đó là một trang web chất lượng.

Nếu bạn là một blogger chuyên nghiệp, một webmaster trong ngành, bạn có chắc rằng chỉ muốn thu nhập online của mình luôn “định kì” như vậy không? Hay bạn muốn kiếm được tiền thật, và nhiều hơn thế? Bạn không muốn chỉ phụ thuộc vào duy nhất một nguồn thu cho dù đó là Adsense hay Affiliate?

Câu trả lời là hãy tạo ra một sự kết hợp cho cả hai hình thức kiếm tiền này. Hãy đặt 1-2 vị trí quảng cáo xen lẫn với các banner Affiliate, hoặc thế banner quảng cáo AdSense trên đầu bài viết bằng banner Affiliate tùy theo nội dung ngách mà bạn tạo ra. Nếu bạn tạo ra 7-10 đơn hàng mỗi tháng, số tiền nhận được có thể lớn hơn doanh thu từ Adsense với cùng vị trí đặt là điều tất nhiên.

Bạn cảm thấy phiền phức với nhiều khâu cài đặt phức tạp, trong khi bạn không có thời gian tìm hiểu thêm cách thức làm.

Với chứ năng Adgroup bạn cần thực hiện vài thao tác. Rất trực quan và đơn giản với vài cú click chuột.

Chức năng Adgroup – quảng cáo tiếp thị liên kết tự động là một chức năng được Masoffer cung cấp để hỗ trợ bạn giải quyết tất cả các vấn đề như trên. Chỉ với 1 vị trí nhưng cho phép hiển thị nhiều banner cùng lúc chỉ trong 1 đoạn code duy nhất. Thao tác đơn giản không cần yêu cầu kỹ thuật cao. Bây giờ hãy xem lại chức năng Adgroup (banner tự động) hoạt động như thế nào.

Cách thức hoạt động của Adgroup

Dưới đây là 7 bước đơn giản để bạn có thể tạo một banner Adgroup trên MasOffer.

Bước 1: Thẻ quảng cáo tự động

Tại trang Dashboard chọn menu Quảng cáo tự động

Adgroup- tính năng tiếp thị liên kết của MasOffer

Bước 3: Tạo quảng cáo tiếp thị liên kết

Chọn vào nút Tạo quảng cáo

Adgroup- tính năng tiếp thị liên kết của MasOffer

Bước 3: Tuỳ chọn số banner quảng cáo muốn hiển thị

Số lượng quảng cáo hiện trên cùng một vị trí banner có thể được tùy chỉnh bởi bạn, số lượng có thể lên đến 20 quảng cáo. Hãy lựa chọn hệ thống banner tự động được MasOffer cập nhật từ các Nhà cung cấp và chiến dịch nổi bật nhất.

Adgroup- tính năng tiếp thị liên kết của MasOffer

 

Bước 4: Tuỳ chỉnh các thông số

Bạn có thể tùy chỉnh thời gian chuyển đổi giữa các banner trên cùng một quảng cáo. Sau đó chỉ việc copy đoạn code để đặt lên website/blog của bạn

Adgroup- tính năng tiếp thị liên kết của MasOffer

Bước 5: Thêm tham số tracking

Tham số tracking là không bắt buộc, tuy nhiên theo kinh nghiệm bạn nên thêm tham số tracking vào các banner Adgroup để dễ dàng hơn trong việc kiểm soát và phân biệt các chiến dịch tiếp thị liên kết.

Bước 6: Chức năng Preview

Đừng quên bấm nút Preview để kiểm tra thành quả và xem trước banner sẽ hiển thị trên trang của bạn như thế nào nhé.

Adgroup- tính năng tiếp thị liên kết của MasOffer

Kết quả sẽ ra được Preview như thế này đây, các hình ảnh quảng cáo các sản phẩm khác nhau sẽ được chuyển đổi liên tục trên cùng 1 banner theo thời gian được cài đặt.

tính năng banner tự động của masoffer

 

Bước 7: Save & lấy code HTML đặt nơi bạn muốn

Vậy là bạn đã có 1 banner tự động kiểu slide thích hợp với mọi vị trí trên trang với những kích thước phù hợp nhất.

Hãy trải nghiệm tính năng adgroup tự động, nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng này của MasOffer bạn nhé.

Bạn đang kiếm tiền với tiếp thị liên kết, bạn có kinh nghiệm gì để tối đa hóa thu nhập tại mỗi vị trí quảng cáo trên trang của bạn? Đừng quên để lại một bình luận bên dưới nhé!

13 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!