49 ngày – Content is “King”

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Đi xem 49 ngày với 3 lý do, thứ nhất: Vợ con đòi đi, thứ 2: Đi xem Trường Giang tấu hài, thứ 3: Tối 2/9 người người đi chơi, nhà nhà đi chơi không lẽ mình ở nhà… viết blog??

Trong lúc ngồi đợi mua vé tranh thủ phỏng vấn 1 bạn sao đi xem 49 ngày? Bạn ấy không ngần ngại nói “có tin đồn phim giả tình thật giữa Trường Giang và Nhã Phương – vai nữ chính” 🙂 Bây giờ thì Ngọc mới hiểu tại sao sau 3 ngày ra rạp 49 ngày thu về 15 tỷ 😆 

NHƯNG sau 15 phút “làm quen” khán giả với các tình tiết chọc cười thì phải nói Ngọc thật sự bị thu hút khi 3 con ma bắt đầu kể về quá khứ, lý do chết yểu của mình. Và chúng tâm sự thật thà rằng bám theo Đông (Trường Giang) để nhờ anh làm những việc mà lúc còn sống không có cơ hội.

phim 49 ngay

3 con ma

Theo Ngọc thì điều mà đạo diễn Nhất Trung làm xuất sắc là đã lựa chọn được một dàn diễn viên tốt. Ba con ma với Khả Như – Hoàng Phi – La Thành đã thể hiện tròn trịa vai diễn: điên thì rất điên, vui thì rất vui nhưng lúc cần thì họ vẫn khiến khán giả khóc ngon lành. Nếu câu chuyện của Như (Khả Như) mới ở mức “mới chớm tạo cảm xúc” vì thoại được viết khá yếu thì đoạn của ma Lisa (Hoàng Phi) và người mẹ đã gây xúc động mạnh.

Đây là một tình tiết phải nói rất thời sự khi lại một lần nữa “đụng chạm” đến vấn đề đồng tính của xã hội hiện nay, nhưng được thể hiện ở một góc độ rất khác. Lisa xấc xược hỗn láo là một kiểu khiến người ta gai mắt và muốn… tát cho một cái nhưng lúc hối lỗi lại thấy thằng nhóc này còn nông cạn nên mới thế. Cách nó tâm sự không biết mẹ thích gì vì không có thời gian bên cạnh rất thật và khiến không ít người giật mình và tự hỏi mình có đang bỏ rơi các đấng sinh thành và chả quan tâm họ muốn gì hay không? Rất vui khi thấy tối đó số khán giả trẻ đến rạp xem 49 ngày chiếm đa số.

phim49ngay--6--78b57
Cảnh gây xúc động nhất trong phim

Túm lại theo cá nhân Ngọc thì đây là một bộ phim đáng xem vì yếu tố hài hước mà Trường Giang với cái duyên hài tạo ra, xen lẫn những tình tiết ý nghĩa từ 3 câu chuyện của 3 con ma. Đã lâu rồi mới đi xem một bộ phim Việt Nam mà thấy rạp kín ghế, đôi lúc thấy tiếng cười rộn rã nhưng đôi lúc cũng thấy tiếng thút thít của khán giả.

Điều Ngọc đánh giá cao nữa là trong khâu phát hành phim, nhà sản xuất đã rất thông minh khi đưa 49 ngày ra rạp đúng vào dịp lễ 2-9, gắn tên tuổi Trường Giang (đang rất hot trên truyền hình vì các show hài duyên dáng) và hơn hết trong mùa Vu Lan 2015 thì câu chuyện của Lisa trong phim không biết là yếu tố may mắn hay cố ý của kịch bản phim???

49 ngày, Trường Giang đưa bạn đến rạp nhưng câu chuyện của 3 con ma sẽ đưa bạn qua trở lại rạp? 15 tỷ sau 3 ngày ra mắt, một lần nữa chứng minh đối với phim ngoài các yếu tố khác thì content is “King” – nội dung vẫn là Vua.

Còn bạn, nếu đã xem 49 ngày thì cảm nhận thế nào?

0 0 vote
Đánh giá bài viết

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest
2 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
BKVIETCOM
Khách
2 năm trước

Lướt qua bài viết này khá mắc cười, vì ko liên quan gì tới Blog của bạn, bạn giải thích được ko?

2
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x
Phát triển công việc với...

Thông tin giá trị & luôn luôn miễn phí.

Không Spam – Mỗi tuần 2 emails

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.