NĐR #24: Chia sẻ từ Nguyễn Đức Lộc: Hành trình làm tiếp thị liên kết bằng cách xây dựng Niche Site

Xây dựng niche site làm tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) có lẽ là một hình thức phổ biến nhất dành cho những bạn mới.

Trong thực thế việc xây dựng một niche site cũng là cách làm dễ tiếp cận nhất nhưng lại rất bền vững mà bất cứ ai cũng nên bắt đầu.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm sao để:

  • Chọn đúng thị trường ngách (niche) tiềm năng?
  • Các bước cơ bản để xây dựng một niche site thành công?
  • Chiến lược xây dựng nội dung cho chuyển đổi cao khi làm tiếp thị liên kết là gì?
  • Những khó khăn, thuận lợi khi làm tiếp thị liên kết với niche site?
  • ….

Ngay bên dưới đây bạn sẽ tìm thấy tất cả những kiến thức đó thông qua chia sẻ của Nguyễn Đức Lộc (chủ nhân của BlogCaseStudy.com), một bạn trẻ sinh năm 1999 đã có kinh nghiệm 3 năm làm tiếp thị liên kết bằng cách xây dựng các niche site.

Chắc chắn kết thúc podcast 20 phút này bạn sẽ nhận được những kiến thức rất chuẩn, rất bài bản và quan trọng hơn bạn sẽ nhận được những tư duy chuẩn nhất khi bắt tay vào xây dựng một niche site đấy.

CÁM ƠN VÌ BẠN ĐÃ LẮNG NGHE

Cám ơn bạn đã luôn theo dõi và lắng nghe những podcast từ Ngọc Đến Rồi chấm Com, nếu có bất cứ câu hỏi nào cần làm rõ hơn về nội dung, hãy để lại một bình luận ngay bên dưới bài viết này bạn nhé!

Ngoài ra cũng đừng quên giúp Ngọc chia sẻ podcast này nếu đến bạn bè của bạn nhé!

Bài viết nằm trong hoạt động chia sẻ – truyền cảm hứng đến tất cả mọi người về công việc viết blog chuyên nghiệp, xây dựng doanh nghiệp online. Nếu bạn cũng là một blogger, một người kinh doanh trên internet hay đơn giản muốn chia sẻ câu chuyện của bạn với nhiều người. Hãy đặt lịch cho một cuộc trao đổi tương tự TẠI ĐÂY!

26 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!