Tháng 9: The coffee house sẽ “Hà Nội” hơn

Sau một năm ra mắt chuỗi cà phê The Coffee House cho biết sẽ kỉ niệm  bằng việc mở rộng ra thị trường Hà Nội với cửa hàng đầu tiên, nằm trên phố Hai Bà Trưng quận Hoàn Kiếm sẽ được khai trương vào đầu tháng 9 này.

the coffee house

Hiện tại The Coffee House đã có 10 cửa hàng ở TPHCM và dự kiến đến cuối năm 2015 chuỗi sẽ có 18 cửa hàng trên toàn quốc (3 tại Hà Nội, 15 tại TPHCM). Có thể nói đây là startup về đồ uống có tốc độ mở rộng quy mô nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam.

The Coffee House ước tính toàn chuỗi phục vụ 6.000 khách/ngày, trong 6 tháng liên tiếp tăng trưởng cùng cửa hàng luôn đạt mức trên 2 con số.

ngoi-nha-ca-phe-cua-nguyen-hai-ninh

Bật mí về quán đầu tiên sắp khai trương tại Hà Nội, The Coffee House cho biết không gian, thức uống và phong cách phục vụ của các cửa hàng ở Hà Nội đều sẽ được đưa về tiêu chuẩn và phong cách chung của The Coffee House, để truyền tải được câu chuyện về trải nghiệm cà phê Việt Nam hiện đại.

Tuy nhiên tại mỗi cửa hàng (ngay cả ở các cửa hàng ở tại TPHCM), The Coffee House luôn mang yếu tố địa phương của từng vị trí đặt cửa hàng vào trong cả không gian, thức uống của quán. Do đó, các cửa hàng ở Hà Nội cũng được kì vọng sẽ “Hà Nội” hơn trong phong cách thiết kế và có thể có một số thức uống dành riêng cho các khách hàng tại đây trong tương lai.

CEO The Coffee House Nguyễn Hải Ninh cho biết những người sáng lập chuỗi cho rằng người Việt Nam xứng đáng có những trải nghiệm cà phê thực sự chất lượng từ chính thương hiệu của Việt Nam.

The Coffee House ra đời tập trung mang lại không gian với phong cách hiện đại, trẻ trung, nhiều không gian xanh thoải mái, thức uống chất lượng tốt và luôn không ngừng cải thiện để phù hợp với nhu cầu khách hàng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và luôn đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

 

 

5 1 vote
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
Phát triển công việc với...

Thông tin giá trị & luôn luôn miễn phí.

Không Spam – Mỗi tuần 2 emails

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.