Anh Việt từ GTVSEO: Làm thế nào để tăng traffic cho blog lên 600% chỉ trong 1 tháng với 8 bài viết?

Cá nhân Ngọc đã thực sự ngạc nhiên khi Anh Việt chia sẻ rằng bạn ấy chỉ mới 19 tuổi. Với độ tuổi 19, làm sao Anh Việt có thể thành lập một công ty chuyên về SEO? Làm thế nào đưa từ khoá “dịch vụ SEO” (một trong những từ khoá cạnh tranh nhất hiện nay) lên top 1 của Google?

Ngạc nhiên hơn nữa, làm thế nào mà trong chưa đầy 6 tháng và chỉ với 8 bài viết Anh Việt và đội nhóm của mình đã tăng traffic cho blog GTVSEO.com lên 600%. Tức là tăng từ 20.000 lượt lên 120.000 lượt mỗi tháng trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 3/2017?

tang traffic cho blog

Bắt đầu với MMO nhưng từ bỏ vì không tìm thấy ý nghĩa cuộc sống

Tiếp cận với thế giới internet và bắt đầu tìm hiểu về kiếm tiền online (MMO) khi mới 17 tuổi, bắt đầu với hình thức tiếp thị liên kết qua ClickBank và có được nguồn thu nhập nhưng Anh Việt nhận thấy rằng đó thực sự không phải đam mê của mình.

Kiếm được tiền nhưng không cảm thấy ý nghĩa, quyết định từ bỏ MMO để chuyển hướng tìm hiểu về SEO nhằm xây dựng một doanh nghiệp online cho chính mình. Tất cả câu chuyện về Anh Việt cùng với đội nhóm của GTVSEO sẽ được chia sẻ trong podcast ngay bên dưới đây.

Trong cuộc trao đổi 50 phút này bạn cũng sẽ biết được:

  • Vì sao kiếm được tiền chưa chắc đã cảm thấy hạnh phúc?
  • Làm thế nào để tăng traffic cho một blog mà không cần “sản xuất” quá nhiều nội dung?
  • Bí mật xây dựng backlink lần đầu tiên được Anh Việt thiết lộ
  • Tư duy làm SEO và sự kết hợp của hệ thống marketing đa kênh nhằm phát triển blog/website
  • Làm sao để quản lý và xây dựng một business online từ sự đam mê của chính bản thân?

Nghe trên: Apple Podcasts | Google Podcasts | Spotify

CÁM ƠN VÌ BẠN ĐÃ LẮNG NGHE

Cám ơn bạn đã luôn theo dõi và lắng nghe những Podcast từ Ngọc Đến Rồi chấm Com, nếu có bất cứ câu hỏi nào cần làm rõ hơn về nội dung, hãy để lại một bình luận ngay bên dưới bài viết này bạn nhé!

Ngoài ra cũng đừng quên giúp Ngọc chia sẻ Podcast này nếu cảm thấy hữu ích bằng cách nhấn vào các biểu tượng ngay bên dưới bài viết!

Bài viết nằm trong hoạt động phỏng vấn – truyền cảm hứng đến tất cả mọi người về công việc viết blog chuyên nghiệp. Nếu bạn cũng là một blogger, một người kinh doanh trên internet hay đơn giản muốn chia sẻ câu chuyện của bạn với nhiều người. Hãy đặt lịch cho một cuộc phỏng vấn tương tự TẠI ĐÂY!

72 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!