Chương trình tặng miễn phí 67 theme bản quyền từ ThemeJunkie

Chào các bạn, trong kỳ nghỉ lễ vừa qua Ngọc đã tiến hành thay đổi giao diện cho blog Ngọc Đến Rồi chấm Com.

Thời gian trước đây giao diện tại Ngọc Đến Rồi chấm Com sử dụng theme được chia sẻ miễn phí từ Genesis Framework từ StudioPress. Tuy nhiên do nhu cầu phát triển và định hướng trong tương lai nên Ngọc đã quyết định chuyển qua sử dụng ThemeJunkie. Một nhà cung cấp theme nổi tiếng với phong cách đơn giản, tinh tế và rất phù hợp cho blog cá nhân.

Bạn có thế thấy những blog nổi tiếng như ThachPham, Luân Trần tại Chiasecoupon hay MinhTamBlog… cũng tin dùng ThemeJunkie.

Có gì mới trong lần thay đổi giao diện này

Bổ xung chuyên mục thông báo các mã giảm giá, chương trình khuyến mãi mới nhất tại chuyên mục Deal chuyên nghiệp, các bạn chỉ cần click là có thể copy ngay mã giảm giá. Ngay ở trang chủ (dưới các post mới cập nhật) bạn cũng có thể tìm thấy các post cập nhật video mới và Deal giảm giá…

 

tặng theme junkie bản quền

Tặng 67 theme bản quyền cho 50 bạn đọc của Ngọc Đến Rồi chấm Com

Nhân dịp này Ngọc sẽ tặng toàn bộ 67 theme bản quyền từ Junkie 50 bạn nhanh nhất trong thời gian từ ngày 19 đến 25/4/2016. 

Mỗi bạn sẽ nhận được 1 theme sử dụng suốt đời, được update và support 1 năm đến ngày 15/4/2017 từ ThemeJunkie. Ngoài ra với theme này bạn có thể sử dụng không giới hạn trên các site với tên miền khác nhau.

Cách nhận theme: Bạn chỉ cần truy cập vào đây, sau đó xem & lựa chọn cho mình 1 theme phù hợp. Tiếp theo điền thông tin vào form dưới đây, Ngọc sẽ gửi theme cho 50 bạn nhanh nhất bạn qua email.

Lưu ý: Thời gian sẽ kết thúc lúc 12:00 trưa ngày 25/4/2016 và kết thúc sớm hơn nếu đủ số lượng 50 bạn.

Cập nhật: Chương trình nhận ThemeJunkie đã kết thúc sớm hơn thời hạn nhé các bạn, vì đã đủ 50 bạn nhanh nhất! Tuy nhiên tất cả 67 theme sẽ được chuyển sang dịch vụ cài WordPress miễn phí. Cám ơn các bạn đã nhiệt tình ủng hộ!

10 Comments

Bình luận của bạn

Chương trình 1 kèm 1 tháng 7 đang mở đăng kýĐăng ký ngay!
+ +

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!