Làm thế nào để quản lý GoDaddy WordPress Hosting hiệu quả?

Với gói WordPress Hosting tại GoDaddy các thao tác, quản lý và sử dụng được thiết kế rất đơn giản. Một người chưa bao giờ làm việc liên quan đến quản lý hosting, tên miền Ngọc chắc chắn cũng có thể làm được.

Do không sử dụng trình quản lý control panel nên tất cả các thao tác đều được GoDaddy sắp xếp gọn gàng tại trang gateway.godaddy.com

Tuy nhiên nếu muốn download và upload bạn vẫn có thể kết nối thông qua sFPT bằng phần mềm FileZilla chẳng hạn.

Ngoài ra việc quản lý Database cũng được quản lý thông qua phpMyAdmin.

**Xem video dưới đây để biết cách quản lý & sử dụng GoDaddy WordPress Hosting

Quản lý GoDaddy WordPress Hosting hiệu quả

Tất cả những thông tin để truy cập sFPT và phpMyAdmin bạn cần phải đăng nhập vào trang quản trị https://gateway.godaddy.com rồi nhấn nút Cài đặt (Setings).

quản lý GoDaddy WordPress Hosting

Một cửa sổ popup xuất hiện, tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin liên quan đến TÊN MIỀN, SSH & sFPT, DATABASE, các bản backup dữ liệu, xoá website…

 

Cách lấy thông tin đăng nhập sFPT trên godaddy hosting

Thông tin để truy cập sFTP thông qua phần mềm FileZilla

hướng dẫn đăng nhập phpmyadmin của godaddy hosting

URL, User và Password để đăng nhập phpMyAdmin quản lý Database

Reset website dùng GoDaddy WordPress Hosting

Trong trường hợp vì lý do nào đó bạn không thể khôi phục lại website, hoặc bạn muốn xoá website hiện tại để cài mới thì dùng chứ năng tại tab Xoá trang (Remove Site) là được.

Chức năng này có tác dụng xoá trang hiện tại chứ không phải là chức năng ngừng sử dụng dịch vụ hosting tại GoDaddy bạn nhé. Sau khi xoá bạn hoàn toàn có thể cài mới website như Ngọc đã hướng dẫn tại bài số 2 ở series này.

Ok, như vậy Ngọc đã hướng dẫn bạn tất cả những thao tác sử dụng và quản lý gói GoDaddy WordPress Managed Hosting. Chúc bạn thành công!

Trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ câu hỏi nào hoặc bạn có thêm những kinh nghiệm của riêng mình thì đừng quên chia sẻ với Ngọc và mọi người ở phần bình luận dưới mỗi bài bạn nhé!

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!