MyThemeShop Review: Một hệ sinh thái đầy đủ cho người dùng WordPress!

MyThemeShop là một công ty cung cấp Theme/plugin đã quá quen thuộc với chúng ta, những người đang hàng ngày sử dụng WordPress. Được thành lập từ năm 2012 nhưng đến nay MyThemeShop đã sở hữu trong tay hơn 100 theme và khoảng 30 plugin dành riêng cho WordPress (bao gồm cả sản phẩm trả phí và miễn phí)

Cá nhân Ngọc sau khi dùng rất nhiều theme từ những nhà cung cấp khác nhau thì cuối cùng cũng quay về với MyThemeShop, và trong bài viết này Ngọc sẽ cung cấp cho bạn các lý do vì sao nhé.

MyThemeShop Review: Hệ sinh thái đầy đủ cho người dùng WordPress

Vì sao Ngọc gọi đây là một hệ sinh thái cho người dùng WordPress? Với hơn 350.000 khách hàng cùng với một cộng đồng rất lớn thì đúng là MyThemeShop đang dần trở thành một nhà cung cấp theme WordPress phổ biến.

Không chỉ cung cấp những sản phẩm trả phí, bên cạnh đó họ còn cho phép chúng ta tiếp cận và sử dụng những sản phẩm miễn phí nhưng chất lượng vô cùng tốt.

Chỉ cần đăng ký một tại khoản miễn phí tại MyThemeShop bạn đã có thể tải về và bắt đầu sử dụng hàng loạt các theme/plugin miễn phí như hình dưới đây

mythemshop review - theme wordpress

Về chất lượng, Ngọc đánh giá các sản phẩm của MyThemeShop chạy rất nhẹ, cho tốc độ load nhanh, thiết kế đẹp, hỗ trợ đầy đủ các công nghệ mới nhất và đều tương thích với tiêu chuẩn web như Responsive, HTML5, CSS3…

Các plugin cũng rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng!

Chúng ta cùng đi qua một số yếu tố nhé!

Về thiết kế WordPress Theme

MyThemeShop chia các sản phẩm theme thành 4 dòng với những chức năng riêng biệt như Blog, Magazine (tạp chí, tin tức) hoặc eCommerce (trang TMDT, bán hàng, shop online…), business.  Toàn bộ theme của MyThemeShop đều được tối ưu với các tính năng nâng cao của WordPress như:

 • Theme 2 cột
 • Theme 3 cột
 • Theme tối ưu cho site chạy quảng cáo Adsense, theme dành cho Authotity Site, Coupon…
 • Công nghệ Full Width, tối ưu HTML5/CSS3, Responsive (tối ưu cho thiết bị di động)…

WordPress Theme MyThemeShop

Ngoài ra nhóm nghiên cứu phát triển sản phẩm hoạt động rất tốt, họ luôn nhanh chóng đưa ra những sản phẩm đáp ứng rất tốt thị hiếu của người dùng. Khi họ nhận thấy nhu cầu về theme dành cho các site chia sẻ mã giảm giá tăng cao thì ngay tức khắc một sản phẩm Coupon Theme  được tung ra với đầy đủ các chức năng vô cùng tuyệt vời.

coupon theme từ mythemeshop

Về WordPress Plugin

Tương tụ như theme, các plugin của Mythemeshop rất đầy đủ với rất nhiều chức năng. Các plugin nổi tiếng được cộng đồng đánh giá cao phải kể đến như:

 • WP Contact Widget
 • WP Google Translate
 • WP Notification Bar
 • WP Testimonials
 • WP Subscribe Pro
 • WP Review Pro
 • WP Mega Menu
 • URL Shortener

Về hỗ trợ người dùng

Phải nói rằng khi sử dụng sản phẩm của MyThemeShop bạn gần như không bao giờ lo lắng về vấn đề cài đặt. Tất cả những thiết lập liên quan đến theme được tích hợp gọn gàng trong một panel (bảng điều khiển riêng).

Thao tác cài đặt vô cùng trực quan và việc của bạn là chỉ cần click, click và click. Khi gặp bất cứ vấn đề gì bạn cũng có thể được hỗ trợ từ forum riêng của họ.

mythemeshop review

Một ấn tượng lớn nhất đó là bảng điều khiển cài đặt theme vô cùng trực quan của Mythemeshop, sau khi tải lên file Zip và kích hoạt theme bạn chỉ cần truy cập Appearnce -> Theme Options.

Tại đây bạn có thể thao tác mọi thứ như thiết lập trang chủ, cài đặt hiển thị bài viết, widget, chèm mã Google Analytics hoặc đặt quảng cáo trong bài viết….

Nói chung bảng  cài đặt được thiết kế vô cùng trực quan cho cả những người chưa bao giờ thiết lập theme trước đây cũng có thể thao tác một cách dễ dàng.

cach cai dat giao dien mythemeshop

Để khám phá thêm những điều thú vị khác từ Mythemeshop bạn hãy xem video bên dưới nhé!

Về giá của MyThemeShop

Mythemeshop cung cấp các theme/plugin lẻ với giá dao động từ 27-47$.  Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng gói thành viên một năm với giá $87, mức giá này áp dụng cho tháng đầu tiên, sau đó cần phải gia hạn mỗi tháng 9$ nữa.

Nếu bạn là một người sử dụng cá nhân thì mua lẻ các sản phẩm sẽ là cách tốt nhất để tiết kiệm tiền, tuy nhiên nếu cần cung cấp dịch vụ cho khách hàng thì gói membership sẽ là một lựa chọn thông minh.

đánh giá mythemeshop

Lời kết

Tóm lại Mythemeshop là một nhà cung cấp theme/plugin WordPress tuyệt vời, với nhiều sản phẩm được cộng đồng đánh giá cao kèm nhiều lợi ích khác giúp cho những người sử dụng sản phẩm của họ được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn có đang sử dụng sản phẩm tại Mythemeshop, cảm nhận của bạn thế nào? Bạn đánh giá các theme/plugin của Mythemeshop ra sao? Ngọc rất muốn nhận thêm phản hồi từ bạn!

25 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!