Nền tảng Bit.Tube – D.Tube & Brave: Cơ hội mới để kiếm tiền từ Blog & kênh YouTube của bạn!

kiem tien voi dtube - bittube va brave

Chào bạn, gần đây ở bài viết về hướng dẫn kiếm tiền với Steemit.com Ngọc đã cho bạn thấy một cơ hội mới để các blogger có thêm một cơ hội kiếm tiền trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 (công nghệ blockchain).

Hôm nay ở bài viết này Ngọc sẽ lại chia sẻ với bạn những cơ hội mới, những cách mới để bạn kiếm tiền… nếu bạn đang sở hữu một blog, hay bạn đang sở hữu một kênh youtube thì chắc chắn bài viết này dành cho bạn!

Trong bài viết này Ngọc muốn đề cập đến 3 nền tảng:

Lưu ý: Cả 3 nền tảng này đều hoạt động dựa trên trên công nghệ Blockchain (công nghệ phân quyền ngang hàng phi tập trung – đọc bài viết này để hiểu hơn về Blockchain là gì nhé)

  • D.tube: Một nền tảng tương tự như Youtube cho phép bạn đăng tải lên các video và nhận được tiền khi mà người dùng xem, vote (like), comment… Tức là video của bạn càng nhiều view (lượt xem) càng nhiều vote – like, comment thì bạn càng nhận được nhiều tiền. (Ngọc sẽ giải thích chi tiết hơn ở phần dưới)
kiem tien voi d.tube
Nền tảng chia sẻ video D.Tube cho phép bạn kiếm tiềnkhông cần hiển thị quảng cáo!
  • Bit.Tube: Bạn cũng có thể tải lên các video và nhận được tiền tương tự như D.Tube. Tuy nhiên có một điểm đặc biệt đó là Bit.Tube cho phép bạn đồng bộ kênh video trên Youtube lên đây. Do đó nếu bạn có một kênh trên Youtube thì cơ hội bạn kiếm thêm thu nhập tại đây một lần nữa là rất ổn phải không nào.
bit.tube la gi
Nền tảng chia sẻ video Bit.Tube
  • Brave Browser: Là một trình duyệt (tương tự như Chrome, Cốc Cốc…) dùng để duyệt web. Tuy nhiên Brave được người dùng đánh giá rất cao về tính bảo mật và quyền riêng tư của người dùng vì áp dụng công nghệ Blockchain.

Khi sử dụng trình truyệt Brave bạn sẽ được tích hợp ví lưu trữ đồng coin Basic Attention Token (BAT). Khi bạn có một blog hay có một kênh Yotube thì cũng có thể tham gia chương trình dành cho nhà xuất bản của Brave, và sau này bất người người nào dùng chính trình duyệt Brave để truy cập blog hoặc xem các video của bạn thì bạn sẽ nhận được phần thưởng. (Ngọc sẽ nói chi tiết ở bên dưới)

brave là gì
Trình duyệt Brave – trả thưởng cho người dùng & người xuất bản nội dung

Tóm lại: Ở bài hướng dẫn này Ngọc sẽ chia sẻ với bạn cách để đưa video lên D.Tube và Bit.Tube nhằm có thêm một nguồn thu nhập ngoài Youtube. Tiếp theo Ngọc sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách để tham gia  chương trình dành cho nhà xuất bản của Brave, đăng ký blog/website và đồng bộ kênh Youtube với trình duyệt này để nhận thêm thu nhập.

Chúng ta bắt đầu nhé!

D.Tube là gì & làm sao để kiếm tiền với D.Tube?

D.Tube là một nền tảng chia sẻ video thuộc dự án Steemit, vì thế để có thể bắt đầu tải video lên D.Tube kiếm tiền thì bạn cần có một tài khoản trên Steemit.com trước.

Sau đó dùng chính tài khoản này để đăng nhập vào D.Tube, chi tiết hơn về D.Tube vui lòng xem trong video ngay bên dưới đây nhé!

Bit.Tube và cách kiếm tiền với Bit.Tube

Bit.Tube hiện đã có ngôn ngữ tiếng Việt và đang thu hút rất nhiều người dùng Việt Nam. Đặc biệt khi tại một tài khoản trên Bit.Tube bạn có thể đồng bộ hoá kênh Youtube của bạn lên nền tảng này chỉ với vài click.

Tức là với 1 video ngoài việc kiếm tiền với Youtube thì bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách tham gia Bit.tube để nhận thưởng đồng coin TUBE vào ngay trong ví tại account.

 

***Xem video bên dưới để biết hoạt động của Bit.Tube & cách đồng bộ hoá Youtube Channel của bạn nhé!

Brave là gì & cách kiếm tiền với Brave Publisher Program

Brave là gì?

Về cơ bản bạn cứ hiểu Brave là một trình duyệt web tương tự như Chrome của Google hay Cốc Cốc, Firefox, Opera…

Brave được sáng lập bởi Brendan Eich (ông cũng chính là đồng sáng lập của trình duyệt Mozilla và Firefox). Tuy nhiên Brave được ra đời khi ông theo đuổi dự án Basic Attention Token (BAT), mục tiêu của Brave là một trình duyệt hoạt động dựa trên công nghệ blockchain.

Khi nhắc đến Brave người dùng sẽ nhắc đến một trình duyệt mạnh mẽ và ưu tiên bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Khi bạn sử dụng Brave để duyệt web thì cũng sẽ không bao giờ bị làm phiền bởi các quảng cáo, Brave cũng có tốc độ nhanh hơn Chrome, bảo mật hơn các trình duyệt khác nhiều lần vì sử dụng công nghệ phân quyền phi tập trung.

Ngoài ra một điểm mạnh mẽ là Brave có cơ chế trả thưởng cho cả người dùng trình duyệt và người xuất bản nội dung.

Khi sử dụng Brave, bạn sẽ có 2 tùy chọn, bao gồm xem & không xem quảng cáo. Nếu lựa chọn không xem quảng cáo bạn sẽ có thể tắt trong phần cài đặt. Ngược lại, nếu chấp nhận xem quảng cáo, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng ngoài ra một phần tiền thưởng sẽ được trả cho chính người xuất bản nội dung mà bạn đang xem.

Ví dụ:  Nếu bạn dùng trình duyệt Brave để đọc các bài viết trên Ngọc Đến Rồi chấm Com thì Ngọc (chủ nhân của blog) sẽ nhận được một số tiền thưởng. Tương tự như vậy nếu bạn xem video của Ngọc trên Youtube bằng trình duyệt Brave thì Ngọc cũng nhận được số tiền thưởng luôn.

Brave thanh toán cho bạn như thế nào?

Bạn sẽ nhận được thanh toán bằng đồng coin Basic Attention Token (BAT), một đồng coin do chính Brave phát hành hiện đang đứng vị trí 40 trên bảng thống kê toàn cầu và có giá khoảng $0,36/BAT tại thời điểm Ngọc viết bài này. (Xem thông tin về BAT ở ngay hình dưới)

 

Sau đó bạn có thể bán đồng BAT này thành các đồng coin khác trên sàn giao dịch hoặc cũng có thể quy ra tiền mặt và rút về ngân hàng thông qua dịch vụ Uphold (dịch vụ trung gian giúp trao đổi giữa tiền mặt và tiền điện tử)

Tất cả các thao tác Ngọc sẽ hướng dẫn chi tiết theo nội dung ở bên dưới đây, về cơ bản bạn cần:

Chúng ta bắt đầu nhé!

Bước 1: Tải trình duyệt Brave & nhận 10 BAT miễn phí

Cá nhân Ngọc dùng thử trình duyệt Brave thì cảm nhận thấy rất nhanh. Đặc biệt nếu bạn không muốn bị làm phiền bởi quảng cáo thì Brave sẽ là một lựa chọn hàng đầu.

Hiện Brave có đủ các phiên bản dành cho tất cả các hệ điều hành, bạn chỉ cần tải về và cài đặt như tất cả những trình duyệt khác.

Sau khi cài đặt bạn vào mục “setting ở góc phải” sau đó chọn “Shields” -> “Start using Brave Payments…”

cach cai dat trinh duyet brave

Tiếp theo bạn bật “ON” tại mục Brave Payments lên.

cai dat brave

Ngay sau khi bật on lên, bạn sẽ thấy bên dưới dòng địa chỉ trình duyệt xuất hiện nút “Claim My Tokens”. Click vào đó nhé!

brave payment la gi

Ngay sau đó tại mục Account Balance bạn sẽ nhận được 15 BAT ~ khoảng $5.33 (theo giá lúc tuỳ thời điểm)

nhan bat token mien phi khi su dung brave

Số token này bạn có thể dùng để tặng cho các Publisher (người xuất bản nội dung) bằng cách sử dụng trình duyệt Brave để duyệt web hoặc xem video của họ trên Youtube… (Ngọc sẽ giải thích điều này chi tiết ở video ngay bên dưới đây)

Như vậy kết thúc bước 1 này bạn đã hiểu Brave là gì và nó hoạt động trên cơ chế như thế nào rồi phải không.

Bây giờ mới là nội dung chính, Ngọc sẽ hướng dẫn bạn đăng ký chương trình dành cho nhà xuất bản và khai báo website/blog cũng như kênh Youtube của bạn với Brave nhé.

Bước 2: Hướng dẫn đăng ký – thiết lập tài khoản nhà xuất bản nội dung & nhận thưởng BAT token

Để bắt đầu bạn cần đến trang dành cho nhà xuất bản của Brave và nhấn nút “GET STARTED”

cach kiem tien voi brave browers

Nhập email của bạn, nhấn “Get Started”

cach dang ky chung trinh xuat ban noi dung brave

Thông báo mở email để xác nhận.

dang ky brave publisher program

Sau khi click xác nhận trong email bạn sẽ được chuyển đến trang mới, tại đây nhập tên đầy đủ của bạn, nhấn “Sign Up”

dang ky kiem tien voi brave

Thông báo bạn có muốn bật bảo mật 2 bước (2FA) không? Nếu có thì click “Set Up 2FA” còn không thì nhấn “Skip for now”

make money with brave

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang Dashboard của Brave Publisher Program (giao diện quản lý cho nhà nhà xuất bản nội dung của Brave).

Tại đây bạn có thể bắt đầu thêm website/blog và kênh youtue vào rồi. Nhấn “Add Channel”

dashboard cua brave publisher program

Bây giờ bạn có thể thêm website trước nhé.

add channel vao brave

Nhập domain vào sau đó nhấn “Continue”

kiem tien voi brave

Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu xác minh website/blog với Brave.

khai bao website voi brave

  • Sau đó bạn chỉ cần copy đoạn code như hình trên sau đó paste vào plugin trong wordpress là được

xac minh brave tren wordpress

  • Quay lại trang Brave Publisher và click nút “Verify”

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được email thông báo xác minh website thành công như ảnh dưới.

xac minh brave thanh cong

Đến đây bạn đã thêm thành côn website vào chương trình dành cho nhà xuất bản nội dung của Brave rồi đấy.

Cách thêm kênh Youtube vào Brave Publisher Program

Nếu bạn cũng có một kênh video trên Yotube thì hãy thao tác các bước như sau:

them youtube channel vao brave

Sau đó chọn tài khoản Google của bạn.

add youtube channel in brave

Chọn kênh mà bạn muốn add vào.

add youtube channel in brave

Nhấn “Cho phép” để tiếp tục.

cach kiem tien voi brave browers 015

Ok như vậy là xong rồi, từ bây giờ bất cứ khi nào có người duyệt web hay xem kênh Youtube của bạn bằng trình duyệt Brave thì bạn sẽ nhận được thưởng bằng đồng coin BAT.

Với một tài khoản Brave Publisher Program bạn có thể thêm không giới hạn website cũng như kênh Youtube. Đơn giản chỉ cần lặp lại các thao tác như hướng dẫn bên trên.

Ngoài ra ở mỗi channel add vào, Brave cũng cung cấp cho bạn một link affiliate (liên kết tiếp thị), bạn có thể chia sẻ link này đến người khác, khi họ tải về trình duyệt Brave và sử dụng thì bạn cũng sẽ nhận ngay $5 vào tài khoản.

cach kiem tien voi brave browers 016

Bước tiếp theo Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách để kết nối tài khoản Uphold với Brave để rút tiền về ngân hàng nhé.

Bước 3: Hướng dẫn kết nối Uphold với tài khoản nhà xuất bản của Brave

Để có thể rút tất cả số tiền thưởng bằng đồng coin BAT từ chương trình nhà xuất bản của Brave bạn cần có một tài khoản Uphold (đây là một dịch vụ giúp chuyển đổi các loại tiền điện tử thành tiền mặt và rút về ngân hàng) 

Sau khi đăng ký, tài khoản Uphold của bạn sẽ có giao diện quản trị như bên dưới

dang ky tai khoan uphold

Sau khi đã có tài khoản Uphold, hãy quay lại trang dashboard nhà xuất bản của Brave. Click nút “Connect to Uphold”

ket noi tai khoan uphold voi brave

Nhấn “Authorize”

dang ky tai khoan uphold 03

Ngay sau đó tình trạng kết nối báo thành công. Bạn click tiếp chữ “Change” để cài đặt loại tiền mà bạn sẽ chuyển đổi từ đồng coin BAT sang nhé.

ket noi uphold voi brave thanh cong

Ví dụ bạn có thể chọn là USD. (hoặc bất cứ loại tiền nào, bao gồm cả các loại tiền điện tử khác)

dang ky tai khoan uphold 05
Đổi tất cả các phần thưởng từ BAT sang USD

Sau này khi muốn rút tiền về bạn có thể chọn “to Bank Account” để rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng của mình. Đây là danh sách các quốc gia mà Uphold cho phép bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Trong danh sách trên sẽ không có Việt Nam, do đó bạn có thể tận dụng tài khoản Payoneer để rút tiền nhé.

rut tien tu uphold về ngân hàng

Ok, như vậy Ngọc đã cung cấp cho bạn tất cả những thông tin để có thể bắt đầu kiếm tiền với chương trình nhà xuất bản nội dung của Brave (Brave Publisher Program). Về cơ bản đây là một cách kiếm tiền khá thụ động, bạn chỉ cần:

  • Đăng ký một tài khoản Brave Publisher Program
  • Thêm website/blog hoặc kênh youtube của bạn
  • Đăng ký và kết nối tài khoản Uphold với tài khoản Brave Publisher

Từ lúc đó khi có bất cứ người dùng nào sử dụng trình duyệt Brave để duyệt web hay xem video của bạn thì bạn sẽ kiếm được tiền.

Lời kết

Thế giới công nghệ đang thay đổi hàng ngày, các nền tảng mới được ra đời và mang đến cho chúng ta những trải nghiệm tốt hơn, an toàn hơn và cơ hội kiếm tiền cũng nhiều hơn. Vấn đề là bạn có nắm bắt được xu hướng và có sẵn sàng tiên phong là người tham gia vào những công nghệ mới này?

D.Tube và Bit.Tube sẽ thu hút người dùng ngày càng nhiều và nếu ngay bây giờ bạn sở hữu một account trên đó và bắt đầu chia sẻ những video của mình thì Ngọc tin chắc đây sẽ là một cơ hội kiếm tiền rất lớn khi mà Youtube đã quá cạnh tranh đã quá đông, ồn ào như hiện nay.

Hay đối xử, hãy chớp thời cơ với D.Tube và Bit.Tube như thời điểm năm 2014, khi mà Youtube bắt đầu mở chương trình Partner (chương trình đối tác kiếm tiền) tại Việt Nam bạn nhé.

Còn với Brave thì sức mạnh của nó đã phần nào được khẳng định, bằng chứng là lượng người dùng trình duyệt Brave ngày càng tăng. Hơn hết đồng coin BAT (coin của Brave phát hành) đã lọt top 50 trên bảng xếp hạng của coinmarketcap, và bạn nên nhớ rằng để một đồng coin vào được top 50 này thì không phải là một chuyện dễ dàng.

Vì nó cần có một công nghệ, một hệ sinh thái, một cộng đồng rất mạnh mẽ ở phía sau. Ngọc chắc chắn sẽ bắt đầu dùng Brave như một trình duyệt chính thức hàng ngày, ít nhất ở góc độ giúp bảo mật hơn và ít bị làm phiền bởi quảng cáo hơn.

Bạn nghĩ sao về 3 nền tảng D.Tube, Bit.Tube và Brave mà Ngọc chia sẻ trong bài viết này? Nếu có thêm bất cứ câu hỏi nào cần làm rõ, hãy cho Ngọc biết ở phần bình luận bên dưới nhé!

Ngoài ra nếu bạn biết ai đang ở sở hữu một blog, một website hay đang có một kênh video trên Youtube thì hãy chia sẻ bài viết này đến họ nhé!

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

42 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
FinClub Vietnam
Khách
2 năm trước

Cảm ơn bài viết rất chi tiết của bạn!

Đặng Văn Hải
Đặng Văn Hải
Khách
3 năm trước

Anh ngọc ơi cho em hỏi, em tổng hợp lại những video bóng đá trên mạng để làm video (ví dụ như ronaldo skill & goal) và nhạc ko bản quyền, thì có vi phạm điều khoản gì ko ạ, có thể tham gia kiếm tiền với nội dung như vậy ko ạ.

Quang
Quang
Khách
4 năm trước

Hi Ngọc
Ngọc cho mình hỏi là bạn đang dùng phần mềm gì quay video màn hình mà mượt thế
Thanks

Nguyễn Hải
Nguyễn Hải
Khách
4 năm trước

Chào anh, em đăng video lên nó cứ báo lỗi “Unknown Error là sao anh nhỉ?

trọng dũng
trọng dũng
Khách
4 năm trước

nếu là blogspot thì xác minh như thế nào a

Letrung Le
Letrung Le
Khách
4 năm trước

Liên kết kết kênh youtube vào đây có bị youtube dòm ngó không ? thằng youtu có cho phép không bạn ? dạo này youtube quét kinh khủng lắm
Đọc qua thấy rất hấp dẫn rất tiềm năng cho anh em làm youtube, nhưng còn hơi phân vân chút
Rất cám ơn bài viết bổ ích này

Phúc
Khách
4 năm trước

Anh ơi, em đã tải về Brave rồi ạ, thế em tự xem bài viết của mình thì có được tính money không, hoặc em dùng máy tính khác để xem thì có lách luật được không anh ?
Em đang chiến site affiliate nc ngoài, liệu có kiếm đc view k a nhỉ

Hiếu
Hiếu
Khách
Reply to  Phúc
4 năm trước

anh ơi cho em hỏi trong này người ta nói là https:// mới được vậy web của em là http:// thì xác nhận có được không ạ ?

Darius Felix
Darius Felix
Khách
4 năm trước

Anh ơi, em đã tải về Brave rồi ạ, thế em tự xem bài viết của mình thì có được tính money không, hoặc em dùng máy tính khác để xem thì có lách luật được không anh ?

Darius Felix
Darius Felix
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
4 năm trước

em cảm ơn anh, thế làm với bittube mình up lại video youtube thì có bị vi phạm không anh, kể cả những video có bản quyền như Lạc Trôi,….

Team Việt Dev
Khách
4 năm trước

Ở đây có bạn nào kiếm tiền bằng viết ứng dụng Android không nhỉ? Minh có viết ứng dụng tra cứu thị trường giá nông sản, rau quả, thịt cá, lãi xuất, giá vàng, ngoại tệ… https://play.google.com/store/apps/details?id=com.teamvietdev.tracuuthitruong nhưng không biết làm sao để tiếp cân người dùng tốt hơn

bill hoang
bill hoang
Khách
4 năm trước

Xin Chào Ngọc
Mình hỏi chút Bit.Tube được tai bao nhiêu video 1 ngày vậy

Tony
Tony
Khách
4 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi , mình upload video lên dtube thử, xong rồi không xoá được ?
Làm thế nào để xoá nó bạn?
Thanks bạn.

Tony
Tony
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
4 năm trước

Cảm ơn bạn.
Bạn ơi sao mình đăng 1 số video nó cứ báo lỗi nhỉ ? Error: ” Unknown error”

Tony
Tony
Khách
Reply to  Tony
4 năm trước

Mình vào Chanel sao không thấy chức năng xoá Video bạn ah. Bạn có thể chụp ảnh mình thấy được không?

Cảm ơn bạn.

Minh Khánh
Khách
4 năm trước

Hay quá, cám ơn bác

Kieu Tuan
Kieu Tuan
Khách
4 năm trước

Bạn hướng dẫn cách thêm tài khoản payoneer vào Uphold để rút tiên về Payoneer đi ạ. Đến đoạn này mình tịt không biết làm thế nào. Cám ơn bạn

Kieu Tuan
Kieu Tuan
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
4 năm trước

Bạn ơi nếu mình đăng ký Payoneer mà tên bị lộn thì có sao không? Ví dụ: Tên mình là Kieu Van Tuan mà bị lộn thanh Tuan Van Kieu

Nam
Nam
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
4 năm trước

anh có thể hướng dẫn cách điền thông tin Payoneer vào Uphold không anh, em đã điền route, account number, địa chỉ mình ở, nhưng nó toàn báo Unfortunately we were not able to add this bank account

Anh có thể hướng dẫn chi tiết trong bài này được k ạ hoặc bằng hình ảnh ? Em cám ơn anh

Huy
Huy
Khách
Reply to  Kieu Tuan
4 năm trước

thằng này chưa hỗ trợ rút về qua Payoneer đâu, nên bài hướng dẫn sai đấy. ở VN thì chắc chỉ chuyển đổi coin thôi chứ k rút USD đc

Kieu Tuan
Kieu Tuan
Khách
4 năm trước

Bạn hướng dẫn cách thêm tài khoản payoneer vào Uphold để rút tiên về Payoneer đi ạ. Đến đoạn này mình tịt không biết làm thế nào.

Trí Tuệ
Trí Tuệ
Khách
4 năm trước

Cảm ơn a Ngọc! Cho mình hỏi là mình tải brave về rồi, đã nhận 15 BAT. Xong qua bước thứ 2 mình kg thể nói nào làm được giống như a đã hướng dẫn vì kg tìm ra “GET STARTED “. A giúp hướng dẫn cụ thể hơn nhé.

vinh
vinh
Khách
4 năm trước

em co the lay video tren youtube xong up len day duoc ko anh?

BKVIET
BKVIET
Khách
4 năm trước

Cảm ơn Ngọc Đến Rồi đã chia sẻ bài viết hữu ích.

Nguyễn Đình Anh Dũng
Nguyễn Đình Anh Dũng
Khách
4 năm trước

Bài viết rất hay và bổ ích.

Nguyễn Đình Anh Dũng
Nguyễn Đình Anh Dũng
Khách
4 năm trước

Thanks you,bài viết rất hay và bổ ích

Châu Đinh Bảo
Khách
4 năm trước

Chào anh Ngọc
Tôi cũng đăng ký miễn phí một tài khoản rồi nhưng chờ 2 tuần thì lâu quá.
Anh có thể hướng dẫn mua ETH bằng Paypal để đăng ký Steem không ?
Cám ơn anh

Phan Long
Khách
4 năm trước

Thanks anh @Nguyễn Anh Ngọc!

Phan Hùng
Khách
4 năm trước

Cảm ơn anh về bài viết, e chờ bài viết này từ hôm a post lên fb rồi, e cũng biết đó là nền tảng gì nhưng vẫn muốn đọc 1 bài viết chi tiết từ anh. Đây là một cơ hội “RẤT LỚN” cho anh em nào vừa biết chơi youtube và vừa biết chơi coin….như em :)))) chỉ có điều đăng ký tài khoản miễn phí lâu quá chưa thấy gửi mail về, chắc phải chuyển qua cách đăng ký bằng eth thôi. Sắp tới nếu đăng ký thành công và tham gia vào nền tảng này, chắc chắn e sẽ viết nhiều về nó trên blog của mình, hy vọng có dịp a sẽ ghé thăm và góp ý cho e 😀

42
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
Phát triển công việc với...

Thông tin giá trị & luôn luôn miễn phí.

Không Spam – Mỗi tuần 2 emails

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.