Hướng dẫn đăng ký GoDaddy WordPress Hosting – Có video thực tế

GoDaddy WordPress Hosting với giá chỉ 12$/năm tặng kèm theo tên miền .COM/.NET/.ORG/.CO và miễn phí dịch vụ email Microsoft Office 365 gần đây được rất nhiều bạn quan tâm và sử dụng.

Đây là chương trình GoDaddy tung ra nhằm kích cầu và giúp cho những cá nhân, doanh nghiệp có được một dịch vụ lưu trữ hosting, website/blog tối ưu với mã nguồn WordPress với chi phí không thể rẻ hơn.

Trong bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói WordPress Hosting này.

Có gì trong gói GoDaddy Managed WordPress Hosting?

Với chương trình khuyến mãi hiện nay thì bạn chỉ cần bỏ ra 1$/tháng để có thể sử dụng ngay gói  BASIC Managed WordPress đã được GoDaddy tích hợp sẵn những tính năng nổi bật như:  firewall, quét malware, chống DDoS, sFTP, phpMyAdmin, tích hợp sẵn cache, backup hàng ngày

đánh giá gói godaddy wordpress hosting

Các thông số cơ bản của gói hosting này như sau:

  • Giá chỉ 12$/năm + tặng kèm tên miền miễn phí tùy chọn
  • 10 Gb dung lượng sử dụng ổ cứng SSD (quá chất)
  • Sử dụng cho 1 domain
  • Băng thông cho 25.000 visitors/tháng
  • Backup hàng ngày
  • Tốc độ load rất nhanh

Ngoài ra GoDaddy có cài sẵn một thư viện theme và plugin giúp cho những bạn mới có thể setup website/blog chỉ trong vài click chuột. Nếu không muốn dùng theme cài sẵn bạn vẫn có thể upload theme từ thư viện miễn phí của WordPress. Hoặc cài bất cứ theme bản quyền nào bạn có.

Gói WordPress Managed Hosting này khá thích hợp cho những bạn không am hiểu nhiều về kỹ thuật cài đặt hoặc làm việc trực tiếp trên host, hoặc các bạn muốn xây dựng các website vệ tinh. Tất nhiên đối với các bạn quá quen thuộc với WordPress rồi vẫn có thể sử dụng  ?

Về hạn chế chỉ có duy nhất 2 điều đó là: GoDaddy WordPress Hosting chỉ cài được website/blog mã nguồn WordPress và chạy được 1 website.

Hiện nay khi đăng ký bất kỳ gói Managed Hosting nào tại GoDaddy với thời gian tối thiểu 1 năm bạn sẽ được miễn phí 1 tên miền (.COM/.NET/.ORG/.CO). Do đó chỉ với $12 cho năm đầu tiên bạn sẽ có ngay một website WordPress với tên miền chuyên nghiệp.

Hướng dẫn đăng ký GoDaddy WordPress Hosting

Để tiến hành đăng ký, nhấn vào nút dưới đây và cùng làm theo video của Ngọc

Trong video dưới đây Ngọc sẽ hướng dẫn bạn đăng ký gói hosting này và thanh toán bằng INR (đơn vị tiền tệ của Ấn Độ) để tiết kiệm thêm 100.000đ.  Tuy nhiên từ 12/2016: GoDaddy đã sửa lỗi chuyển đổi đơn vị tiền tệ sang INR, nên hiện giờ không dùng cách này để giảm giá được nữa. Mức giá hiện tại với gói này rẻ nhất là 12$ nhé.

Các bước đăng ký GoDaddy Hosting

Chọn gói hosting Basic (Cơ bản) như bên dưới và nhấn Configure (Thêm vào giỏ hàng)

hướng dẫn đăng ký GoDaddy WordPress Hosting

Lưu ý giá lúc đầu (94.000đ) là giá chưa giảm, đến bước thanh toán bạn sẽ được thấy giá $12/năm.

Bước tiếp theo bạn có thể bỏ qua nếu không muốn mua chứng nhận SSL, nhấn tiếp tục.

cách đăng ký hosting tại godaddy

Kế đến bạn chọn một tên miền và đuôi .COM/.NET/.ORG/.CO và nhấn tìm kiếm. Nếu tên miền có thể đăng ký thì bạn nhấn Chọn & Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

hướng dẫn đăng ký hosting godaddy 12 usd/năm

Trang tiếp theo như hình dưới bạn chọn thời hạn 12 tháng (để được tên miền Free), gói Email Office 365 (tạo email theo tên miền riêng) của Microsoft.

cách đăng ký godaddy wordpress managed hosting

Sau khi kiểm tra tên sản phẩm có đúng như hình trên không rồi hãy thanh toán, kẻo mua nhầm lại phải liên hệ support rất tốn thời gian! Nếu không đúng hãy remove đi thao tác lại từ đầu.

Thấy Ok hết rồi thì nhấn Chuyển sang thanh toán để đến trang thanh toán.

(Lưu ý: Hình trên Ngọc đăng để đơn vị tiền thanh toán là VNĐ nến giá là 351.000đ, nếu bạn chuyển qua USD sẽ là 12$, nhưng nên làm theo video phía trên để thanh toán băng INR tính ra tiền VNĐ chỉ 240.000đ)

Tiếp theo, bạn lựa chọn dùng thẻ Visa/Master hay dùng tài khoản PayPal và thanh toán là xong. Ngay lập tức, gói hosting Managed WordPress sẽ xuất hiện trong trang My Account của bạn.

Như vậy các bạn đã đăng ký thành công gói GoDaddy WordPress Hosting rồi. Bài tiếp theo Ngọc sẽ hướng dẫn các bạn cài WordPress trên hosting này. Chúc các bạn thành công và tiết kiệm nhiều $ nhất!

2 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!