Cơ hội nhận eBook: Tiếp thị liên kết từ A đến Z – Cho người mới bắt đầu!

Chào bạn! Ngọc có một tin vui với bạn.

Sau rất nhiều thời gian ấp ủ và lên ý tưởng, Ngọc sẽ tiếp tục cho ra mắt eBook hướng dẫn tạo thu nhập thụ động với tiếp thị liên kết từ A đến Z.

Đây sẽ là một cuốn eBook mà Ngọc tin chắc rằng nó sẽ là một cẩm nang không thể thiếu nếu bạn muốn gia đình mình có thêm một “người công nhân tăng ca cần mẫn”

Vì sao Ngọc dùng hình tượng như vậy?

Như bạn đã biết, hiện nay những công nhân đang hàng ngày làm việc tăng ca từ sáng đến tối mỗi tháng thu nhập trung bình của họ khoảng hơn 6 triệu đồng/tháng (tương đương $300).

Cuốn ebook này sẽ giúp bạn có thêm một “người công nhân” như thế!

tao thu nhap tu tiep thi lien ket nhu the nao

Đây là bằng chứng $300 cho 1 tháng, chỉ với 1 chương trình tiếp thị liên kết!

***Video cho thấy thu nhập còn có thể cao hơn nếu…

Tất nhiên nếu bạn đầu tư hơn nữa, bạn tham gia từ 2 đến 3 chương trình tiếp thị liên kết khác nhau thì có thể bạn sẽ có 2 hoặc 3 người công nhân làm việc cho bạn, và thu nhập cũng tăng theo.

Trong eBook này bạn sẽ không chỉ…

Biết và hiểu rõ nhất về tiếp thị liên kết là gì mà bạn còn hiểu chính xác cách nó hoạt động ra sao?

Bạn sẽ trả lời được thắc mắc rằng: Tại sao những người chuyên kiếm tiền với tiếp thị liên kết ở nước ngoài thông qua hình thức giới thiệu hosting họ thường quảng bá BlueHost, Hostgator… còn ở Việt Nam lại không thể? Tại sao họ quảng bá theme Genesis được còn chúng ta thì không?…

Bạn cũng sẽ biết được: Nếu ở thị trường Việt Nam bạn nên tham gia tiếp thị liên kết tại đâu? Tư duy như thế nào để thành công? Vì sao bạn cần làm Authority Site chứ không thể làm Niche site…? Cách xây dựng một Authority Site như thế nào?

Biết cách làm thế nào để tham gia vào một chương trình tiếp thị liên kết của một công ty bất kỳ hoặc điều kiện và cách để đăng ký vào CJ.com, ClickBank, Amazon….

Bạn cũng sẽ biết được: Nếu bạn sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt để kiếm tiền với tiếp thị liên kết và muốn quảng bá hosting, domain thì nên tham gia chương trình nào? Làm sao để nhận được mã giảm giá?… Các loại bài viết nào để, nội dung blog/website ra sao mới phù hợp và kiếm được tiền? Ngồi ở nhà làm sao nhận được tiền từ các ông ty nước ngoài?…

Hoặc nếu bạn muốn làm ClickBank, Amazon, JVzoo thì các bước cụ thể như thế nào? Tiến trình ra sao? Ai là người phù hợp?

Nếu bạn muốn bán một cuốn sách để kiếm tiền với tiếp thị liên kết thì bạn cần làm gì? Tham gia ở đâu… Thậm chí Ngọc sẽ tiết lộ luôn cho bạn NẾU bạn đang viết một blog về du lịch thì ngoài những sản phẩm liên quan đến du lịch bạn hoàn toàn có thể quảng bá hosting để tạo ra thu nhập đến cả $100 hoặc hơn/tháng.

Chắc chắn điều này chưa ai chỉ cho bạn trước đây!

Còn, còn rất nhiều điều chi tiết nữa đến nỗi nếu bạn đang thắc mắc Google rất “ghét” các site gắn link tiếp thị liên kết. Vậy cách khắc phục như thế nào để không ảnh hưởng đến vấn đề SEO… Tất cả sẽ được giải quyết trong cuốn eBook này!

Nhưng Ngọc vẫn muốn thêm nhiều nữa… bạn có thể đóng góp!

Bất cứ điều gì bạn mong đợi từ cuốn eBook này mà Ngọc chưa đề cập ở trên. Rất đơn giản hãy viết bất cứ suy nghĩ, câu hỏi của bạn vào bình luận bên dưới bài viết này!

***eBook đã hoan thành và bạn có thể lấy 99 trang BÍ MẬT này nhé!

ebook tiếp thị liên kết

register-button-1

 

34 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!