DreamHost coupon tháng 3: Giảm ngay $50 + FREE tên miền đi kèm!

DreamHost là một công ty cung cấp hosting hàng đầu thế giới được thành lập vào năm 1997. Trong bài viết hôm nay Ngọc sẽ chia sẻ với bạn một mã giảm giá để được giảm ngay $50 + kèm một tên miền miễn phí.

Một năm của Hosting từ Dreamhost có giá $ 119 tuy nhiên khi sử dụng mã khuyến mãi này, bạn sẽ có thể lấy một gói hosting không giới hạn với giá chỉ $69/năm với một tên miền miễn phí.

Điều này giúp bạn tiết kiệm đến $12 cho chi phí tên miền. Ngoài ra, một điểm đặc biệt nữa của DreamHost là mỗi tên miền sau này khi add vào hosting đều có IP khác nhau, rất phù hợp để làm hệ thống site vệ tinh.

Với chất lượng hàng đầu và được đánh giá rất cao, nên một gói hosting tại DreamHost bạn có thể chạy liền một lúc rất nhiều site mà gần như không có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Đánh giá chất lượng DreamHost

DreamHost nổi tiếng với chất lượng hosting 100% uptime, vấn đề không truy cập được vào host gần như là chưa bao giờ xảy ra vì họ sử dụng toàn bộ ổ đĩa SSD, server được tối ưu 100% cho WordPress. Hosting tại đây không giới hạn dung lượng, băng thông, add-on domain (chạy nhiều site) và không giới email address luôn.

DreamHost từ lâu đã được chính WordPress.org đề xuất và đánh giá xếp hạng top #2 Hosting tốt nhất nên dùng cho WordPress.

Khi đăng ký gói 1 năm trở nên bạn sẽ được FREE tên miền .COM/.NET/.ORG hoặc .INFO đi kèm, điểm đặc biệt là sau đó mỗi tên miền add thêm vào hosting thường có địa chỉ IP riêng nên rất tốt để làm site vệ hỗ trợ SEO. Bên trong panel còn có một số chức năng đặc biệt hỗ trợ như cài WordPress với 1 click, SSL Free từ Let’s Encrypt

Các tính năng tiêu biểu tại DreamHost

đánh giá dreamhost

 • Không giới hạn dung lượng lưu trữ
 • Không giới hạn băng thông
 • Cài đặt WordPress với 1 click
 • cPanel tuỳ chỉnh
 • FREE tên miền đi kèm
 • Miễn phí ẩn thông tin tên miền (năm đầu tiên)
 • Sử dụng MySQL và PHP mới nhất
 • Miễn phí SSL từ Let’s Encrypt
 • Tặng ngay $100 Google AdWords (dùng để chạy quảng cáo)
 • Thời gian hoàn tiền đến 97 ngày
 • Hỗ trợ qua live chat 24/7

Với tất cả những ưu đãi liệt kê phía trên thì đây là một dịch vụ hosting gần như hoàn hảo cho bất cứ ai phải không nào?

DreamHost coupon: Giảm ngay $50 + FREE tên miền

Hình dưới đây cho thấy bạn sẽ được giảm ngay $50 và tặng kèm miễn phí một tên miền.

dreamhost coupon

Sử dụng liên kết bên dưới đây để đến ngay trang khuyến mãi để được giảm giá $50 và FREE tên miền bạn nhé.

***Lần đầu đăng ký hosting tại DreamHost bạn cần phải sử dụng thẻ Visa/Master để thanh toán. Sau đó có thể dùng được PayPal.

Ngọc hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu và nhận được những ưu đãi cũng như trải nghiệm được dịch vụ hosting tuyệt vời này. Trong quá trình đăng ký nếu gặp bất cứ vấn đề gì, hãy để lại một bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

39 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!