3 tuần trải nghiệm với chương trình tiếp thị liên kết của MOBE & kết quả!

Lưu ý: Hiện nay do vấn đề kỹ thuật và một số thông tin liên quan đến thương mại nên tất cả các dịch vụ của MOBE đang tạm dừng. Khi có cập nhật mới nhất Ngọc sẽ thông báo với các bạn.

Đây là một bài viết nhanh về quá trình Ngọc vừa trải nghiệm chương trình tiếp thị liên kết của MOBE!

Đây cũng chính là một thách thức mà Ngọc đã đặt ra trong 3 tuần vừa qua…

1. Thách thức

Trước tết Hoài Nguyễn (một người đã kiếm được khoảng 40 ngàn USD với MOBE sau 4,5 tháng cuối năm 2017) đã hỏi Ngọc trên Facebook rằng: Không hiểu sao anh Ngọc lại bỏ qua MOBE?

kiem tien voi mobe

Lúc đó Ngọc đã đưa ra một lời hứa: Sẽ chính thức khởi động và bắt tay làm tiếp thị liên kết cho MOBE như một thách thức tự đặt ra cho chính mình trong năm 2018 này!

2. Hành động

Ngay sau đó Ngọc đã đăng ký và “cày” 21 bài học về hệ thống Online Business và cách làm tiếp thị cho MOBE.

Đây là 21 bước mà hầu hết những ai bắt đầu kiếm tiền với MOBE đều cần phải trải qua và cũng là phí (49$) để hiểu MOBE là gì? Làm thế nào để bắt đầu vận hành một Online Business để bán và nhận commission (hoa hồng) với các sản phẩm số (digital product) do chính MOBE tạo ra!

Về cơ bản Ngọc cảm nhận 21 bước này khá hữu ích vì nó bao gồm:

  • 21 bài học online để kiếm tiền với MOBE
  • Có một Huấn luyện viên hướng dẫn 1-1 trong quá trình học (các cuộc trao đổi được thực hiện qua Skype)
  • Được tặng 1 quyển sách (LIMITLESS – Không giới hạn) do chính người sáng lập ra MOBE viết khá hay về tiếp thị liên kết (dù vừa đọc vừa google dịch mệt muốn chết), phí ship sách từ Mỹ về do MOBE trả.

Đặc biệt MOBE cam kết: Nếu sau khi trải qua 21 bước này mà ko thấy hài lòng MOBE sẽ hoàn lại $49 mà không yêu cầu bất cứ lý do gì.

3. Kết quả

Sau tết Nguyên Đán dù chưa hoàn thành 21 bước (mới đến bước 13) Ngọc đã bắt tay vào tiếp thị và bán những sản phẩm đầu tiên từ MOBE…

tiep thi lien ket voi mobe

….và kết quả sau 7 ngày là 4 sales cho commission khoảng 176$. (lời $127)  😉

kiếm tiền với mobe

Kết quả sau 7 ngày kiếm tiền với MOBE

4. Nhận định

Tuy đây chỉ là những sản phẩm đầu tiên với mức hoa hồng rất nhỏ nhưng đã cho thấy hệ thống tiếp thị của MOBE vận hành tốt, đủ khả năng thu hút khách hàng và chắn chắn mục tiêu tiếp theo của mình sẽ là những sản phẩm back-end của MOBE với hoa hồng lên đến $1,250, $3,300 thậm chí $5,500/sản phẩm!

Có một điểm khá thú vị là hệ thống tracking link, conversions,… của MOBE sử dụng phầm mềm của HasOffer (một phần mềm nổi tiếng nhất trong Tiếp thị liên kết mà chính Lazada, Hostgator… đang sử dụng)

Ngoài ra một điểm mạnh nữa là MOBE có chế độ thanh toán hoa hồng khá đơn giản và dễ dàng (tiền tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng tại VN vào ngày 2 và 16 hàng tháng và nhận bằng USD chứ không phải VNĐ nhé  cái này Ngọc khoái nhất)

Trong 1-2 tuần tới nếu không có gì thay đổi mình sẽ nhận những khoản USD thanh toán đầu tiên từ MOBE và lúc đó chắc chắn sẽ có những chia sẻ chi tiết hơn về kinh nghiệm bạn đầu với chương trình tiếp thị này nhé!

Những bạn theo dõi blog Ngọc Đến Rồi chấm Com chắc chắn đã có những bạn từng tìm hiểu về MOBE và vì thế Ngọc rất muốn nhận thêm những chia sẻ từ các bạn!

 

Tham gia vào cộng đồng 5000+ blogger chuyên nghiệp!

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận tham gia!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!

37 Comments

Bình luận của bạn