[Đang diễn ra] – Công cụ nghiên cứu từ khoá KWFinder giảm 25% (trọn đời)

kwfinder giảm giá

Công cụ nghiên cứu từ khoá KWFinder hiện sẽ chạy chương trình chương trình giảm giá đến 25% trọn đời nhân dịp Black Friday 2020. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 30/11!

Lưu ý rằng đây là giảm giá TRỌN ĐỜI bạn nhé, tức là nếu bạn thường xuyên cần nghiên cứ từ khoá thì tranh thủ dịp này rất tiết kiệm. Những lần gia hạn sau đó vẫn được giảm 30% luôn đấy!

Ví dụ nếu bạn đăng ký trả theo tháng với gói thấp nhất là Basic thì với chương trình này chỉ cần thanh toán $34.3 thay vì $49 như thông thường.

Còn nếu thanh toán theo năm thì càng tiết kiệm hơn nữa!

mã giảm giá kwfinder

 

[button url=”https://mangools.com/blackfriday#a58d0e425285f7345bd5c3d61″ target=”blank” style=”flat” background=”#cb3827″ color=”#FFFFFF” size=”5″ wide=”no” center=”no” radius=”round” icon=”icon: arrow-right” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none” rel=”nofollow”]Click để đến trang giảm giá 25%[/button]

KWFinder là một công cụ nghiên cứu từ khoá rất tiện lợi cho phép bạn kiểm tra lượng tìm kiếm hàng tháng, độ khó SEO, các từ khoá liên quan và kiểm tra cả kết quả những đối thủ đang SEO tốt từ khoá đó nữa.

Ngọc đã có một bài viết hướng dẫn chi tiết các sử dụng công cụ nghiên cứu từ khoá KWFinder tại đây.

***Thời gian giảm giá sẽ diễn ra từ ngày 24/11 bạn nhé, có thể thanh toán bằng Visa/Mastercard, Bitcoin…

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Phát triển công việc với...

Thông tin giá trị & luôn luôn miễn phí.

Không Spam – Mỗi tuần 2 emails