Cài đặt một website/blog WordPress hiện nay được tính bằng giây với 1 click chuột, việc mà Ngọc dám chắc chắc là bất cứ ai cũng làm được. Nhưng vấn đề ở chỗ là làm sao cài đặt và thiết lập một website/blog hoàn hảo đến từng chi tiết?

Ngọc còn nhớ khi lần đầu tiên tự tay cài đặt và thiết lập một blog WordPress, Ngọc đã vã mồ hôi vì gặp hết lỗi này đến nỗi kia, nó hoạt động chập chờn, lúc được lúc không…

Phải đến sau 1 năm tự mày mò, học hỏi ở nhiều nguồn khác nhau thì tôi mới tạm đúc kết được những kiến thức tốt nhất. Và đến ngày hôm nay Ngọc dám chắc chắn rằng: Tôi có thể đưa một blog lên internet chỉ trong đúng 30 phút với các thiết lập hoàn hảo nhất.

Và tôi muốn chia sẻ với bạn trong cuốn eBook này! Cuốn eBook sẽ là một trợ lý của bạn trong trong quá trình làm việc với WordPress.

Tất nhiên, kiến thức về WordPress vô cùng rộng lớn nhưng cũng vì quá rộng lớn nên nếu bạn tự tìm hiểu thì tôi dám chắc chắn bạn sẽ bị lạc vào một biển thông tin. Thậm chí có lúc bạn sẽ không biết làm cách nào để “quay lại bờ đúng lúc” đấy.

Bạn có tin hiện nay WordPress có đến hơn 47.000 plugins? Vậy đâu là những plugin bạn nên cài đặt? Những thiết lập nào cần và phải làm ngay để giúp cho website WordPress của bạn hoạt động hoàn hảo nhất trong suốt thời gian sau đó…

Trong eBook 80 trang này Ngọc sẽ chia nội dung thành những hướng dẫn chi tiết nhất (kèm hình ảnh) với 14 nhiệm vụ cụ thể trong 7 ngày, và bạn chỉ cần đi theo đúng những nhiệm vụ như thế thôi là đủ.

Quan trọng khi kết thúc eBook này bạn sẽ tự tin để cung cấp dịch vụ cài đặt, thiết lập website WordPress cho khách hàng của mình để kiếm tiền nữa đấy!

Làm sao để mua eBook?

Chỉ với $9 bạn sẽ nhanh chóng sở hữu eBook này và tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc ngồi mày mò tìm hiểu ít nhất là 1 năm.

ebook thống trị wordpress

buynow button 02

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest
19 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Hiền
Hiền
Khách
3 năm trước

Anh Ngọc em đã mua cuốn Ebook “Tiếp thị liên kết từ A – Z” được 1 tuần và bây giờ em muốn mua 2 cuốn Ebook. còn lại của Anh thì có được giá ưu đãi ko anh

Tâm Thiện
Tâm Thiện
Khách
4 năm trước

Bạn ơi, sách affiliate marketing còn giảm giá ko bạn?

Nguyễn Huy Đức
Nguyễn Huy Đức
Khách
5 năm trước

Anh Ngọc ơi? Tôi muốn mua cuốn Ebook này, xin hỏi hiện nay có được khuyến mại gì không anh?

Nguyễn Huy Đức
Nguyễn Huy Đức
Khách
5 năm trước

Anh Ngọc ơi? Tôi muốn mua cuốn Ebook này, hiện nay có được khuyến mại gì không ah?

NGHĨA
NGHĨA
Khách
5 năm trước

anh Ngọc ơi sao 2 ebook của anh giá 21 đô la mà trong paypal nó bắt trả tới 498k vậy

NGUYEN MINH TUAN
Reply to  NGHĨA
2 năm trước

VIB tk 601704060630935

hai dang
hai dang
Khách
5 năm trước

OK mới mua xong cuốn ebook của bạn không biết có kiếm tiền được không ? nhưng rất thích những bài viết của bạn, nên mình ủng hộ và cũng làm nền tảng để mình bắt đầu vào con đường kiếm tiền trên mạng qua WordPress. Rất mong được sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn để mình cũng có thể tạo được 1 blog kiếm tiền như bạn. Thank bạn

hai dang
hai dang
Khách
5 năm trước

Chào Ngọc sao mình muốn mua ebook này để đọc mà không được z ? bạn có thể giúp mình được không? thank bạn

Hoc kiem tien
Khách
5 năm trước

Ebook đã được hệ thống từng bước làm rất dễ hiểu, cảm ơn bạn. Cho mình hỏi phần Quà tặng mình có thể chọn được bao nhiêu Theme, Plugin..hihi

Thuỳ Nguyễn
Khách
5 năm trước

Đã mua, vừa mới đọc xong. Thank Ngọc nhiều lắm về những kiến thức như thế này, rất giá trị và có ích.

Bá Đạt
Bá Đạt
Khách
5 năm trước

Cám ơn anh, sáng nay em vừa mới mua eBook của anh. Không tính quyển biến blog thành cỗ máy ATM được anh tặng miễn phí thì đây là ebook thứ 2 em mua của anh.
Thật ra những kiến thức a viết trong sách trước đây đã đoi lần em đọc được ở đâu đó, nhưng phải nói rằng chưa có ai tổng hợp nó thành từng bước như anh làm. Thích nhất cái cách anh ví hosting, tên miền và WP như kiểu bất động sản phòng trọ, chung cư… Đây mới là cách viết mà e nghĩ dễ hiểu nhất mà ai cung có thể hiểu ngay được.

Cám ơn anh và chắc chắn em sẽ tiếp tụ là người sở hữu nhưng sản phẩm khác từ anh. Chúc anh sk và có nhiều ý tưởng mới tổng năm mới.