Cài đặt một website/blog WordPress hiện nay được tính bằng giây với 1 click chuột, việc mà Ngọc dám chắc chắc là bất cứ ai cũng làm được. Nhưng vấn đề ở chỗ là làm sao cài đặt và thiết lập một website/blog hoàn hảo đến từng chi tiết?

Ngọc còn nhớ khi lần đầu tiên tự tay cài đặt và thiết lập một blog WordPress, Ngọc đã vã mồ hôi vì gặp hết lỗi này đến nỗi kia, nó hoạt động chập chờn, lúc được lúc không…

Phải đến sau 1 năm tự mày mò, học hỏi ở nhiều nguồn khác nhau thì tôi mới tạm đúc kết được những kiến thức tốt nhất. Và đến ngày hôm nay Ngọc dám chắc chắn rằng: Tôi có thể đưa một blog lên internet chỉ trong đúng 30 phút với các thiết lập hoàn hảo nhất.

Và tôi muốn chia sẻ với bạn trong cuốn eBook này! Cuốn eBook sẽ là một trợ lý của bạn trong trong quá trình làm việc với WordPress.

Tất nhiên, kiến thức về WordPress vô cùng rộng lớn nhưng cũng vì quá rộng lớn nên nếu bạn tự tìm hiểu thì tôi dám chắc chắn bạn sẽ bị lạc vào một biển thông tin. Thậm chí có lúc bạn sẽ không biết làm cách nào để “quay lại bờ đúng lúc” đấy.

Bạn có tin hiện nay WordPress có đến hơn 47.000 plugins? Vậy đâu là những plugin bạn nên cài đặt? Những thiết lập nào cần và phải làm ngay để giúp cho website WordPress của bạn hoạt động hoàn hảo nhất trong suốt thời gian sau đó…

Trong eBook 80 trang này Ngọc sẽ chia nội dung thành những hướng dẫn chi tiết nhất (kèm hình ảnh) với 14 nhiệm vụ cụ thể trong 7 ngày, và bạn chỉ cần đi theo đúng những nhiệm vụ như thế thôi là đủ.

Quan trọng khi kết thúc eBook này bạn sẽ tự tin để cung cấp dịch vụ cài đặt, thiết lập website WordPress cho khách hàng của mình để kiếm tiền nữa đấy!

Làm sao để mua eBook?

Chỉ với $9 bạn sẽ nhanh chóng sở hữu eBook này và tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc ngồi mày mò tìm hiểu ít nhất là 1 năm.
**Video hướng dẫn mua eBook

Mua bằng cách chuyển khoản, CLICK vào đây!

Chuyển tiền (190.000đ) vào tài khoản:

  • Tên tài khoản: Nguyễn Anh Ngọc
  • Số tài khoản: 175 049 569
  • Ngân hàng: TMCP Á Châu (ACB) – PGD Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12

Hoặc

  • Tên tài khoản: Nguyễn Anh Ngọc
  • Số tài khoản: 0441 000 725 715
  • Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương (VietCombank) – PGD số 1 -CN Tân Bình

Gửi email thông báo cho Ngọc: [email protected]

Sau khi nhận được tiền Ngọc sẽ tiến hành gửi eBook về địa chỉ mail cho bạn!

Để mua online, rất đơn giản chỉ cần nhấp vào nút BUY NOW bên dưới đây để có thể thanh toán bằng PayPal hoặc thẻ visa/mastercard. Sách sẽ được gửi về email của bạn trong chưa đầy 1 phút!

ebook thống trị wordpress

Nhập mã giảm giá: