Tổng hợp khuyến mãi Black Friday & Cyber Monday – 2019

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Để giúp bạn tiết kiệm ngân sách Ngọc sẽ tổng hợp khuyến mãi Black Friday 2019 ở trang này.

Như bạn đã biết dịp Black Friday & Cyber Monday hàng năm có lẽ là dịp mà các công ty sẽ tung ra những khuyến mãi lớn nhất.

[su_note note_color=”#c0dfc1″]Black Friday & Cyber Monday là ngày gì?

 • Black Friday hay còn gọi là Ngày thứ sáu đen tối –  là tên của ngày hội mua sắm truyền thống ở Mỹ, hiện nay đã lan tỏa đến toàn thế giới.

Black Friday 2019 chính xác là Thứ 6 ngày 29 tháng 11. Tuy nhiên, các chương trình ưu đãi – giảm giá thường được kích hoạt trước đó một tuần và kéo dài cho đến hết tháng 11.

 • Cyber Monday hay còn gọi là Ngày thứ 2 điện tử (hay công nghệ) – cũng là một ngày hội mua sắm ở Mỹ và hiện nay cũng lan toản khắp thế giới. So với Black Friday thì Cyber Monday tập trung vào mua sắm online.Cyber Monday 2019 chính xác sẽ là Thứ 2 ngày 2 tháng 12. Khác với Black Friday, Cyber Monday thường chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất.
[/su_note]

Tổng hợp khuyến mãi Black Friday & Cyber Monday – 2019

Kinh nghiệm mọi năm cho thấy có những deal giảm đến 99% và vì thế nếu bạn cần mua một dịch vụ nào đó thì dịp này sẽ là cơ hội để bạn tiết kiệm rất nhiều đấy.

***Lưu ý: Ngọc chỉ giới thiệu những dịch vụ mà hiện nay Ngọc đang sử dụng, và dưới đây là những dịch vụ như thế!


1. Giảm giá 50% khoá học online & ebooks, dịch vụ việc làm tại Ngọc Đến Rồi

khuyen mai black friday 2019

Hưởng ứng dịp Black Friday & Cyber Monday – 2019 hệ thống học tập online & đăng tin việc làmtại Ngọc Đến Rồi cũng sẽ giảm giá 50% đến 100% cho tất cả các sản phẩm.

 • Giảm 50%: Với khoá học + ebook bạn chỉ cần truy cập TẠI ĐÂY – sử dụng mã BF50
 • Giảm 100%: Với dịch vụ đăng tin việc làm bạn chỉ cần truy cập TẠI ĐÂY – sử dụng mã NGOCDENROI để đăng tin miễn phí 100%

**Khuyến mãi sẽ diễn ra từ bây giờ đến hết ngày 2/12/2019


2. Dịch vụ email marketing Getresponse giảm giá 40% trọn đời

Nhân đợt khuyến mại Black Friday này, GetResponse tung ra 40% trọn đời cho chỉ 1000 người đăng ký sớm nhất. 

GetResponse thì không cần phải nói nhiều nữa, đây là dịch vụ vô cùng tốt để làm email marketing. Ngoài ra đây cũng là công cụ All-in-One, tức là ngoài email thì bạn có thể xây dựng hội thảo qua video, tạo phễu bán hàng, chạy quảng cáo Facebook…

Cá nhân Ngọc đã dùng GetResponse trong rất nhiều năm qua và chưa có gì để phàn nàn.

Mức giảm cụ thể mà GetResponse hay áp dụng như sau:

 • Giảm ngay 15% nếu đăng ký theo tháng
 • Giảm giá 30% nếu đăng ký 1 năm lên
 • Giảm ngay 40% nếu đăng ký sử dụng dịch vụ 2 năm

[su_button url=”https://secure.getresponse.com/pricing?a=nangoc02″ target=”blank” style=”flat” background=”#cb3827″ size=”5″ radius=”0″ rel=”nofollow”]ĐẾN TRANG KHUYẾN MÃI NGAY[/su_button]

Đây là giảm trọn đời bạn nhé, tức là sau này gia hạn vẫn được giảm- vì thế nếu có khả năng bạn hãy đăng ký với thời gian dài để tiết kiệm nhiều nhất.

Chương trình sẽ bắt đầu vào khoảng 5 giờ chiều ngày 27/11/2019 và kết thúc khi bán hết 1,000 gói dịch vụ Email Marketing.

***Áp dụng cho cả khách hàng mới hoặc upgrade từ account free lên. Có thể thanh toán bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal. 


3. MyThemeShop khuyến mãi theme & plugin đến 99%

MyThemeShop là công ty chuyên cung cấp theme, plugin WordPress rất uy tín. Theme mà Ngọc đang dùng cho tất cả các blog của mình đề là của MyThemeShop.

Tính đến thời điểm hiện này MyThemeShop đang sở hữu hơn 100 theme, và rất nhiều plugin hữu ích (có cả miễn phí nhé)

mythemeshop khuyen mai backfriday 2019

Black Friday 2019, Mythemeshop giảm tới 99% chương trình Extended Membership, với gói này bạn sẽ được phép truy cập toàn bộ Themes & Plugins + bộ quà tặng khủng trị giá đến $8000 đấy nhé!

mythemeshop khuyen khai black friday

[su_button url=”https://mythemeshop.com/black-friday/?ref=nangoc02&campaign=mts-ngocdenroi” target=”blank” style=”flat” background=”#cb3827″ size=”5″ radius=”0″ rel=”nofollow”]ĐẾN TRANG KHUYẾN MÃI NGAY[/su_button]

**Khuyến mãi đang diễn ra & sẽ kết thúc ngày 2/12/2019


4. Envato giảm 50% toàn bộ dịch vụ trong tuần lễ Black Friday – Cyber Monday

Khuyến mãi hàng năm của Envato – Cyber Monday Sale cũng luôn là một deal luôn được nhiều người mong đợi.

evanto khuyen mai black friday

Năm nay Envato tiếp tục giảm 50% cho hơn 500 premium item, dịch vụ, bao gồm: Web Themes & Templates, Code & Plugin, Video Template, Audio & Music và Graphics & Add-Ons. Trong suốt thời gian khuyến mại, Envato còn có chương trình flash sale 48h, giúp bạn có thể đăng ký các item best seller với giá giảm 50%. Hiện flash sale đang diễn ra rồi.

Dịp này, rất nhiều theme cũng như plugin nổi tiếng đều tung ra khuyến mại. Như hình bên dưới bạn thấy theme Rehub (một thêm chuyên làm site so sánh & mã giảm giá cũng giảm chỉ còn 29$)

envato khuyen mai black friday

Click nút bên dưới để truy cập vào trang khuyến mãi:

[su_button url=”https://1.envato.market/1L71a” target=”blank” style=”flat” background=”#cb3827″ size=”5″ radius=”0″ rel=”nofollow”]Envato giảm giá 50% cho hơn 500 sản phẩm[/su_button]


5. AZDIGI khuyến mãi Black Friday 2019 (giảm đến 99%)

AZDigi hiện nay là một dịch vụ hosting hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng cá nhân Ngọc đánh giá là tuyệt vời.

Khi sử dụng Hosting AZDIGI bạn sẽ không lo vấn đề ảnh hưởng khi đứt cáp quang – vì họ đặt máy chủ tại 2 Datacenter chuẩn quốc tế của FPT và Viettel IDC tại Bình Dương & Quận 7 – TP HCM! Ngoài ra nếu có vấn đề gì bạn cũng có thể chat tiếng Việt nhờ sự trợ giúp ngay tức khắc.

Black Friday 2019, AZDIGI có rất nhiều chương trình khuyến mãi khủng đến 99% cho các dịch vụ hosting.

 • Giảm giá 99% dịch vụ AZ PRO Hosting: Thời gian bắt đầu từ 09:00 ngày 29/11/2019, AZDIGI sẽ kích hoạt mã giảm giá đặc biệt đó là giảm 99% dịch vụ AZ PRO Hosting với thời hạn 1 năm. Mã giảm giá sẽ chỉ sử dụng được 100 lần, không giới hạn số lượng đăng ký trên mỗi tài khoản. Áp dụng cả tài khoản mới và cũ.

Mã giảm giá: [su_button url=”https://ngocdenroi.com/azdigi/hosting” target=”blank” style=”flat” background=”#cb3827″ size=”6″ onclick=”s=prompt(‘Copy và sử dụng coupon bên dưới khi thanh toán: ‘,’PROHOST99OFF’)” rel=”nofollow”]Nhận Coupon[/su_button] – Giảm giá 99% Pro Hosting 

 • Giảm 60% cho các dịch vụ AZ PRO Hosting và Business Hosting: Bên cạnh mã giảm 99% ở trên, AZDIGI vẫn có một mã giảm giá khác dành riêng cho dịch vụ AZ Pro Hosting & Business Hosting (bao gồm cả Turbo Business Hosting) để khách hàng sử dụng nếu số lượng mã 99% bị hết.

Đó là trong thời gian từ 28/11/2019 đến hết ngày 02/12/2019, khách hàng sẽ được giảm 60% cho tất cả gói trong dịch vụ AZ Pro Hosting khi đăng ký mới với thời hạn tối đa 2 năm.

Mã giảm giá: [su_button url=”https://ngocdenroi.com/ssd-business-hosting” target=”blank” style=”flat” background=”#cb3827″ size=”6″ onclick=”s=prompt(‘Copy và sử dụng coupon bên dưới khi thanh toán: ‘,’BFHOST60OFF’)” rel=”nofollow”]Nhận Coupon[/su_button] – Giảm giá 60% Pro Hosting và Business Hosting

 • Giảm 50% cho Turbo Cloud Hosting: Trong thời gian từ 28/11/2019 đến hết ngày 02/12/2019, khách hàng sẽ được giảm 50% cho tất cả gói trong dịch vụ Turbo Cloud Hosting khi đăng ký mới với thời hạn tối đa 2 năm.

Mã giảm giá: [su_button url=”https://ngocdenroi.com/azdigi-turbo-cloud-hosting” target=”blank” style=”flat” background=”#cb3827″ size=”6″ onclick=”s=prompt(‘Copy và sử dụng coupon bên dưới khi thanh toán: ‘,’BFHOST50OFF’)” rel=”nofollow”]Nhận Coupon[/su_button] – Giảm giá 50% Turbo Cloud Hosting

 • Giảm 40% cho tất cả dịch vụ VPS GIÁ RẺ và KVM VPS: Trong thời gian từ 28/11/2019 đến hết ngày 02/12/2019, khách hàng sẽ được giảm 40% cho tất cả gói trong dịch vụ VPS GIÁ RẺ và KVM VPS khi đăng ký mới với thời hạn tối đa 2 năm.

Mã giảm giá: [su_button url=”https://ngocdenroi.com/hosting/azdigi-vps” target=”blank” style=”flat” background=”#cb3827″ size=”6″ onclick=”s=prompt(‘Copy và sử dụng coupon bên dưới khi thanh toán: ‘,’BFVPS40OFF’)” rel=”nofollow”]Nhận Coupon[/su_button] – Giảm giá 40% VPS GIÁ RẺ và KVM VPS

 • Tặng thêm thời gian sử dụng cho khách hàng gia hạnNgoài ra với những khách hàng gia hạn dịch vụ Hosting và VPS trong thời gian từ ngày 28/11/2019 đến hết ngày 02/12/2019, sẽ được tặng thêm thời gian sử dụng như sau:
  • Gia hạn 1 năm: Tặng 4 tháng sử dụng.
  • Gia hạn 2 năm: Tặng 8 tháng sử dụng.

6. HawkHost giảm giá đến 70% Black Friday 2019

HawkHost là Hosting cao cấp hiếm hoi có Datacenters ở Hong Kong & Singapore, giúp tăng gấp đôi tốc độ về VN so với các nhà cung cấp khác.

Chương trình khuyến mại Black Friday của Hawk Host sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 13h ngày 28/11/2019 theo giờ Việt Nam, mang tới deal giảm tới 70% cho toàn bộ dịch vụ. Cụ thể như sau:

 • Giảm giá lên tới 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên, hoặc
 • Giảm giá lên tới 55% trọn đời, gia hạn cũng được áp dụng.

Mọi năm, Hawk Host đều active các coupon sớm hơn thời gian thông báo một chút, vì vậy, hãy thường xuyên quay lại check coupon và thông tin chi tiết được update thêm nhé.

Coupon trọn đời thường có mức giảm thấp hơn coupon hóa đơn đầu tiên, nhưng bù lại tất cả những lần gia hạn năm sau cũng vẫn được giảm giá, không phải lo mất thời gian di chuyển dữ liệu và đăng ký gói Hosting mới nữa. Chính vì vậy, Ngọc khuyến khích các bạn nên chọn mua với coupon giảm 55% trọn đời. Nếu bạn tính mua với coupon giảm 1 lần (70%) thì hãy mua với thời hạn dài nhất để tiết kiệm được nhiều nhất.

Coupon Black Friday:

 • [su_button url=”https://ngocdenroi.com/hosting/hawkhost” target=”blank” style=”flat” background=”#cb3827″ size=”6″ onclick=”s=prompt(‘Copy và sử dụng coupon bên dưới khi thanh toán: ‘,’bfshared2019’)” rel=”nofollow”]Nhận Coupon[/su_button] – Giảm giá 70% hóa đơn đầu tiên

 

 • [su_button url=”https://ngocdenroi.com/hosting/hawkhost” target=”blank” style=”flat” background=”#cb3827″ size=”6″ onclick=”s=prompt(‘Copy và sử dụng coupon bên dưới khi thanh toán: ‘,’bfshared2019r’)” rel=”nofollow”]Nhận Coupon[/su_button] – Giảm giá 55% trọn đời

***Các coupon Black Friday của Hawkhost sẽ có hiệu lực cho tới 12h59 ngày 2/12/2019 theo giờ Việt Nam.


7. Công cụ tạo khoá học online LearnDash giảm giá 50%

LearnDash chính là công cụ giúp Ngọc xây dựng hệ thống học tập online tại Pro.NgocDenRoi.com

Và nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng một hệ thống độc lập cho riêng mình như thế thì hãy tận dụng dịp giảm giá 50% này của  LearnDash nhé!

Chương trình giảm giá cụ thể như sau:

 • Ngày 29/11: Sử dụng mã BLACKFRIDAY50 => Truy cập TẠI ĐÂY
 • Ngày 2/12: Sử dụng mã CYBERMONDAY50 => Truy cập TẠI ĐÂY

Chúc bạn sẽ sở hữu được những công cụ tốt nhất và tiết kiệm nhiều nhất trong dịp Black Friday năm nay nhé!

Bạn cũng sẽ thích:

Phát triển công việc với...

Thông tin giá trị & luôn luôn miễn phí.

Không Spam – Mỗi tuần 2 emails