Theme Junkie Coupon – Giảm giá 50% trọn đời

giảm giá themejunkie

Update: Ngoài coupon giảm 20% thì hiện tại, đang có coupon giảm giá 50% cho toàn bộ theme. Coupon sẽ sớm hết hạn nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký luôn nhé.

Coupon sử dụng được với tất cả các plan, giá cho gói All Theme Package chỉ còn 24.50$ và Lifetime Package chỉ còn 49.50$ mà thôi.

Bạn nên tranh thủ đăng ký ngay gói Lifetime Package là ngon nhất, chỉ với 49.50$ mà được dùng toàn bộ 70 WordPress themes + toàn bộ các themes sau này, lifetime updates và lifetime support.

Khi nhắc đến WordPress Theme ngoài Genesis Framework, My ThemeShop thì không thể không nói tới Theme JunkieĐây là một nhà cung cấp theme nổi tiếng với phong cách đơn giản, tinh tế và đặc biệt khi nói tới ThemeJunkie là phải nói tới tốc độ load!

Theme Junkie cung cấp một giao diện tùy chỉnh rất đẹp và chuyên nghiệp với các tính năng tối ưu SEO cho website, lựa chọn layout với nhiều màu sắc, cho phép chèn code trực tiếp từ panel settings cũng như giúp bạn dễ dàng chèn quảng cáo ở những vị trí tối ưu.

Được thành lập từ năm 2009, đến nay ThemeJunkie sở hữu 70 theme đẹp mắt cùng với khoảng gần 10 plugins miễn phí hỗ trợ rất nhiều tính năng hữu ích.

Các theme nổi tiếng của Junkie được rất nhiều blogger nổi tiếng tại Việt Nam sử dụng như ThachPham (GoMedia); Luân Trần tại Chiasecoupon (TheWorld); và Ngọc cũng đang tin dùng ThemeJunkie (Beginner)…

Hiện nay ThemeJunkie đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá toàn bộ các theme đơn lẻ (Single Theme), All Themes PackageLifetime Package lên đến 50%.

Theo đó, để sở hữu trọn bộ 70 themes tại Theme Junkie trọn đời, các bạn sẽ chỉ cần thanh toán số tiền khoảng $49.50. Cơ hội chưa từng có!

theme-junkies giam gia 50%

 

Với chi tiết như vậy Ngọc khuyên các bạn nên đăng ký từ plan All Themes Package trở lên, sẽ hiệu quả hơn rất nhiều thay vì mua 1 theme đơn lẻ.

Chương trình này hiện nay không có thời gian cụ thể nên có thể kết thúc bất cứ lúc nào, do đó hãy nhanh tay nên. Ngọc tin chắc bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với bộ ThemeJunkie này!

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Phát triển công việc với...

Thông tin giá trị & luôn luôn miễn phí.

Không Spam – Mỗi tuần 2 emails