Đánh giá theme Starter – Sản phẩm tuyệt vời dành cho tín đồ WordPress & Affiliates

đánh giá theme starter

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Nếu bạn là một blogger, một Affiliates hay một tín đồ của WordPress và hơn hết bạn yêu sự đơn giản trong phong cách thiết kế theme (giao diện) thì Starter của HappyTheme chắc chắn sẽ là lựa chọn của bạn!

danh gia theme starter

Nếu tinh ý bạn có thể thấy phong cách thiết kế theme này được tham khảo từ giao diện của WPBeginner (một blog nôỉ tiếng nhất về kiến thức WordPress)

Ngay từ lúc nhìn vào thiết kế cá nhân Ngọc đã không thể cưỡng lại  😛  một cách đơn giản, gọn gàng nhưng lại quá đầy đủ cho một một blog chia sẻ kiến thức.

Đánh giá Theme Starter: Sự đơn giản hấp dẫn!

Nếu bạn đang ấp ủ một blog chia sẻ kiến thức về WordPress và dự định kiếm tiền thông qua các chương trình tiếp thị liên kết từ các công ty cung cấp hosting, domain, theme/plugin thì đây chính là theme đáng dùng nhất.

Về chức năng bài post thì không có gì đặc biệt, đầy đủ cho một blog đẹp với màu cam, nhấn màu đen rất ấn tượng và hút mắt người dùng.

Khu vực để thu thập danh sách email rất nôỉ bật được đặt ngay bên dưới menu ngang, điều này là một yếu tố rất tốt để xây dựng danh sách email.

theme starter cua happythemes

Giao diện được tối ưu cho trang chia sẻ Deal & Coupon

Đây là điểm mạnh nhất mà Ngọc cảm nhận được từ sản phẩm này. Các coupon được sắp xếp ngay trang chủ rất gọn gàng.

coupon theme tu happythemes

Khi người dùng click vào coupon thì sẽ được chuyển đến trang giới thiệu chi tiết. Tại đây xuất hiện một button màu cam vô cùng bắt mắt!

theme starter

Khi người dùng click vào nút “nhận coupon” thì ngay tức khắc một popup hiện ra, kèm theo đó trình duyệt cũng sẽ mở ngay một cửa sổ mới. Và tất nhiên đó chính là link affiliate của bạn!  😀

danh gia starter theme
Popup cho phép copy, chia sẻ mã giảm giá!

Chỉ cần thế thôi nhưng tất cả những điều đó đã cho thấy sự “đẳng cấp” của theme này đúng không nào? Nếu các bạn muốn xem đầy đủ các tính năng cũng như giao diện demo thực tế, hãy truy cập qua link dưới đây để xem bản mô tả rất chi tiết.

Làm thế nào để sở hữu theme Starter?

Hiện nay HappyThemes không bán lẻ mà cung cấp gói Lifetime Member với giá 49$. Tuy nhiên, nhân dịp ra mắt, HappyThemes giảm 20% nên bạn có thể đăng ký để sử dụng trọn đời các theme tại đây với giá khoảng $39. Nếu bạn đang có ý định sở hữu theme này thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhé. Bởi vì khuyến mãi sẽ sớm kết thúc.

  • Hoặc nếu điều kiện tài chính không cho phép, bạn có thể tiếp cận và sở hữu theme tuyệt vời này do Ngọc share với giá là chỉ 300.000đ
CLICK vào đây để biết cách mua!

Chuyển tiền (300.000đ) vào tài khoản:

  • Tên tài khoản: Nguyễn Anh Ngọc
  • Số tài khoản: 175 049 569
  • Ngân hàng: TMCP Á Châu (ACB) – PGD Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12

Hoặc

  • Tên tài khoản: Nguyễn Anh Ngọc
  • Số tài khoản: 0441 000 725 715
  • Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương (VietCombank) – PGD số 1 -CN Tân Bình

Nếu có tài khoản PayPal, thì thanh toán $14 vào email: nangoc02@gmail.com

Gửi email thông báo cho Ngọc: contact@ngocdenroi.com

Sau khi nhận được tiền Ngọc sẽ tiến hành gửi theme về địa chỉ mail cho bạn!

Bạn cũng sẽ thích:

Phát triển công việc với...

Thông tin giá trị & luôn luôn miễn phí.

Không Spam – Mỗi tuần 2 emails