Black Friday 2020 – StableHost giảm giá 80% – Tặng kèm tên miền FREE

Back Friday 2020 năm nay StableHost hiện đang có chương trình giảm đến 80% còn tặng kèm tên miền FREE rất hấp dẫn cho tất cả người dùng tại VN.

Ngoài ra StableHost vừa thực hiện nâng cấp datacenter mới ở Singapore có cấu hình phần cứng mạnh mẽ, tài nguyên hosting gấp đôi so với cụm server cũ. Mục đích giúp cho người dùng tại VN có trải nghiệm và tăng tốc website/blog tốt hơn.

Tất cả những bạn đăng ký mới và chọn location Singapore giờ sẽ được tự động đưa vào server mới này luôn nhé!

Để chào đón sự kiện lớn này, StableHost có tung ra mã giảm giá vô cùng hấp dẫn, giảm tới 80% cho tất cả các gói Web Hosting khi đăng ký với thời gian bất kỳ 1, 3, 6 hoặc 12 tháng đều được.

Hình ảnh sử dụng mã giảm giá đăng ký gói PRO thời gian 12 tháng, miễn phí đăng ký tên miền .COM.

cách đăng ký hosting tại stablehost

[button url=”https://ngocdenroi.com/hosting/stablehost” target=”blank” style=”flat” radius=”0″ background=”#cb3827″ size=”6″ onclick=”s=prompt(‘Copy và sử dụng coupon bên dưới khi thanh toán: ‘,’blackweekend’)” rel=”nofollow”]Click lấy mã giảm 80% & đến trang đăng ký[/button]

Bạn cũng có thể dùng mã giảm 70% cho thời hạn đăng ký bất kỳ dưới đây nhé!

[button url=”https://ngocdenroi.com/hosting/stablehost” target=”blank” style=”flat” radius=”0″ background=”#cb3827″ size=”6″ onclick=”s=prompt(‘Copy và sử dụng coupon bên dưới khi thanh toán: ‘,’Sing70’)” rel=”nofollow”]Click lấy mã giảm 70% & đến trang đăng ký[/button]

**Lưu ý nếu bạn chưa có tên miền thì nên gói PRO hoặc PLATINUM thời hạn tối thiểu 12 tháng để nhận tên miền FREE theo hướng dẫn bên dưới đây nhé!

Nhận thêm tên miền FREE khi đăng ký hosting từ 1 năm

Trước tiên hãy truy cập vào gói dịch vụ của hosting của StableHost tại đây

Chọn từ gói PRO nhé, sau đó chọn “Đăng ký Ngay bây giờ”

hướng dẫn cách đăng ký stablehost nhận tên miền free

Tiếp theo nhập tên miền vào ô như ảnh dưới, nhấn “Tìm kiếm tên miền”.  Bạn cũng cần chọn kế hoạch đăng ký từ 12 tháng trở lên nhé!

cách đăng ký stablehost

StableHost sẽ tìm cho bạn các tên miền với đuôi khác nhau, nhấn chọn cái nào bạn muốn nhé (ưu tiên .com)

Sau đó nhấn nút “Xem đơn hàng của bạn”

cách đăng ký tên miền free tại stablehost

Bây giờ bạn sẽ thấy tên miền được free, dịch vụ bảo vệ ID cũng free. Tiếp theo bạn chọn địa điểm lưu trữ host (nên ưu tiên chọn Singapore để cho tốc độ tốt nhất). Nhớ xóa dịch vụ SSH Access đi nhé.

Nhập mã giảm giá SUMMER80 hoặc Blackweekend vào ô, nhấn “Ứng dụng”. 

cách đăng ký hosting tại stablehost

Đợi mã giảm giá áp dụng bạn sẽ thấy giảm đến 80% như hình dưới.

Cách sử dụng mã giảm giá khi đăng ký stablehost

Ok bây giờ chọn cách thanh toán (qua thẻ tín dụng hoặc paypal). Sau đó nhấn nút “Tiến hành kiểm tra” để chuyển qua bước thanh toán là xong.

StableHost từ lâu đã là một trong số top các nhà cung cấp hosting uy tín. Với chất lượng và sự ổn định đã được khẳng định, hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều webmaster đang sử dụng hosting tại StableHost.

Hiện tại, toàn bộ shared hosting ở StableHost đều không giới hạn dung lượng, băng thông, ổ cứng RAID10 SSD, sử dụng Varnish Caching cùng với việc tăng CPU limit nên chất lượng và trâu bò hơn trước rất nhiều.

3 gói hosting hiện tại tương ứng với 3 đối tượng người dùng khác nhau. Hãy dùng STARTER nếu bạn mới bắt đầu làm web vì gói này chỉ dùng được cho 1 tên miền. Gói PRO là bạn được sử dụng không giới hạn số lượng tên miền trên cùng gói hosting và cao cấp nhất là PLATINUM dành cho những website có lượng truy cập khủng, online nhiều.

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích: