Những câu hỏi thường gặp dưới đây sẽ phần nào hướng dẫn những nhà tuyển dụng quản lý tài khoản đăng tin của chính mình!

Lưu ý: Giá được tính bằng USD và được quy đổi thành VNĐ theo tỷ giá tại thời điểm đăng tin, thanh toán bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master)

Làm sao để quản lý danh sách tin tuyển dụng của tôi?

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, tất cả mọi thao tác đều được thực hiện tại bảng quản lý tài khoản tuyển dụng trong bản quản lý tài khoản, hoặc bạn cũng có thể chọn menu “Quản lý tài khoản” ở khu vực bên tay phải.

quan ly tai khoan tuyen dung

Làm sao để thanh toán?

Việc thanh toán vô cùng đơn giản, giá sẽ được tính bằng USD và được quy đổi theo tỷ giá tiền đồng ở thời điểm hiện tại.

Sau khi nhập các thông tin tuyển dụng bạn sẽ được chuyển đến bước thanh toán (hình dưới), tại đây nếu có mã giảm giá bạn có thể nhập vào. Sau đó nhấn nút “Thanh toán”.

huong dan thanh toan tuyen dung

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển sang cổng thanh toán của PayPal. Ở đây, nếu bạn có tài khoản PayPal thì chỉ cần đăng nhập. Trong trường hợp bạn muốn thanh toán bằng thẻ Visa/Master thì chọn nút “Pay with Debit or Credit Card”

huong dan thanh toan

Làm thế nào để mua gói thành viên?

Khi sử dụng gói thành viên bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, thay vì đăng 5 tin tuyển dụng riêng lẻ với giá 50$ thì khi sử dụng gói thành viên bạn có thể đăng 5 tin chỉ với giá 35$ (tiết kiệm 25%).

Để mua gói thành viên, sau khi đăng nhập vào tài khoản bạn chỉ cần click vào biểu tượng “Gói thành viên” trong bảng quản lý tài khoản thành viên, hoặc menu “Gói thành viên” (hình dưới)

cach mu goi thanh vien

Sau đó chọn gói thành viên theo nhu cầu của bạn và nhấn “Đặt mua”. Khi đã thanh toán thành công từ lúc này khi đăng tin gói thành viên sẽ xuất hiện, và số lần đăng tin sẽ được hiển thị đến khi bạn sử dụng hết thì thôi.

Làm sao để chỉnh sửa tin đăng sau khi tôi đã xuất bản nó?

Để sửa những tin tuyển dụng đã đăng, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản sau đó chọn “Quản lý tin đăng”  trong bảng quản lý tài khoản thành viên, hoặc menu “Quản lý tin đăng” (hình dưới)

cach sua tin da dang

Sau đó bạn chỉ cần nhấp vào tiêu đề tin đăng hoặc cũng có thể chọn biểu tượng bánh răng, tiếp tục chọn “sửa job”. Sau khi sửa nội dung tin đăng thành công, nhớ chọn nút “cập nhật”.

Làm sao để đăng lại tin khi đã hết hạn?

Với những tin đăng đã hết hạn (quá 30 ngày), bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản sau đó chọn “Quản lý tin đăng”  trong bảng quản lý tài khoản thành viên, hoặc menu “Quản lý tin đăng” (hình dưới)

cach dang lai tin tuyen dung

Sau đó bạn chỉ cần nhấp vào tiêu đề tin đăng hoặc cũng có thể chọn biểu tượng bánh răng, tiếp tục chọn “Đăng lại”. Tiếp theo chỉ cần chọn gói đăng tin và tiến hành thanh toán, ngay tức khắc tin đăng sẽ tiếp tục được hiển thị.

Làm sao để đánh dấu tin tuyển dụng đã nhận đủ hồ sơ ứng viên?

Khi tin đăng của bạn đã nhận đủ hoặc quá nhiều đơn ứng tuyển và bạn không muốn nhận thêm nữa. Rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản đăng nhập vào tài khoản sau đó chọn “Quản lý tin đăng”  trong bảng quản lý tài khoản thành viên, hoặc menu “Quản lý tin đăng” (hình dưới)

Sau đó bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng bánh răng, tiếp tục chọn “Mark as filled”. Ngoài ra bạn cũng có thể nhấp ngay vào tiêu đề tin tuyển dụng, sau đó ở phần cuốn cùng tại mục “Tình trạng ứng tuyển” chỉ cần chọn vào “Yes, đã có quá nhiều ứng viên”.

Từ thời điểm này, khi người dùng xem tin tuyển dụng của bạn họ sẽ thấy thông báo “Đã nhận đủ hồ sơ, hiện tại không nhận thêm nữa!”

Làm sao để quản lý hồ sơ ứng viên?

Để xem, quản lý đơn ứng tuyển cho một tin tuyển dụng, sau khi đăng nhập tài khoản bạn chỉ cần chọn “Quản lý tin đăng” trong bảng quản lý tài khoản thành viên.

Click vào tin đăng đã có ứng viên nộp đơn, sau đó bạn có thể thấy thông tin về tên, email, thời gian ứng tuyển của ứng viên. (hình dưới)

Click vào tên người ứng tuyển, sau đó bạn sẽ xem được lời nhắn từ họ, các file đính kèm… Để thay đổi tình trạng ứng tuyển bạn chỉ cần chọn vào mục “Applications Status” sau đó thay đổi tình trạng ở menu bên cạnh.

Ngay tức khắc ứng viên sẽ nhận được email thông báo về tình trạng hồ sơ của họ mà bạn vừa cập nhật!