Bạn mong muốn tìm một công việc online, có thể làm bất cứ đâu bất cứ khi nào, phù hợp với khả năng của bạn? Dịch vụ việc làm của Ngọc Đến Rồi chấm Com ra đời với mục tiêu giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được những công việc như thế.

Tuy nhiên có một thực tế rằng người tìm việc sẽ luôn nhiều hơn so với những công việc được đăng, do đó mức cạnh tranh cũng sẽ tăng theo.

Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn có thể nhanh chóng được nhà tuyển dụng chú ý và cũng phần nào đó giúp bạn nổi bật hơn so với các ứng viên khác!

Nhanh chóng chớp cơ hội

Khi bạn thấy một thông tin tuyển dụng phù hợp với khả năng của bạn, hãy nhanh chóng ứng tuyển! Đừng chần chừ vì có rất nhiều ứng viên cũng đang ứng tuyển giống như bạn đấy!

Để ứng tuyển, rất đơn giản hãy nhấn ngay vào nút Ứng tuyển online (bên dưới tin tuyển dụng).

Sau đó điền đầy đủ họ tên, email, và lời nhắn đến nhà tuyển dụng. Ngoài ra đừng quên đính kèm thư xin việc, bản CV nếu có, sau đó đơn giản chỉ cần nhấn nút Gửi đơn

Ngay tức khắc nhà tuyển dụng sẽ nhận được email thông báo về đơn ứng tuyển của bạn!

huong dan ung tuyen viec lam

Thực hiện theo các hướng dẫn (nếu có)

Thông thường một số nhà tuyển dụng hay đưa ra các hướng dẫn chi tiết khác trong thông tin tuyển dụng. Ví dụ với những công việc như tuyển nhân viên content, tuyển blogger, tuyển graphic design… họ thường mong muốn nhìn thấy những sản phẩm của bạn (bài viết, mẫu design…).

Nếu bạn đang ứng tuyển cho các vị trí như vậy và nhà tuyển dụng yêu cầu bạn cung cấp những sản phẩm, hoặc họ yêu cầu bạn trả lời những câu hỏi… Hãy cố gắng đáp ứng thật tốt để chứng mình rằng bạn là một ứng viên tiềm năng.

Không ứng tuyển ồ ạt cho tất cả các vị trí

Đừng tìm kiếm sự may mắn bằng cách ứng tuyển cho tất cả các công việc được đăng. Hãy lựa chọn và ứng tuyển cho các công việc phù hợp nhất với khả năng của bạn.

Kinh nghiệm cho thấy những người tuyển dụng thường mong muốn tìm được một ứng viên tốt và có thể hợp tác lâu dài. Do đó hãy lựa chọn và xác dịnh công việc bạn có khả năng làm tốt nhất và gửi đơn của bạn!

Chúc bạn thành công!