Giới thiệu Serie học kiếm tiền với Youtube toàn tập

Xin chào bạn đang ở blog Ngọc Đến Rồi chấm Com và đang ở bài đầu tiên thuộc serie học kiếm tiền với Youtube toàn tập.

Chắc bạn đã quá quen với Youtube, hơn nữa có thể bạn là một tín đồ của Youtube. Mỗi ngày bạn dành bao nhiêu thời gian để xem các video trên Youtube? Bạn có biết mỗi 1 lần bạn xem video thì đây cũng là lúc bạn đang đóng góp và tạo ra thu nhập cho người chia sẻ video đó?

 

Trước đây khi chưa “đặt chân vào thế giới kiếm tiền trên mạng” Ngọc cũng hoàn toàn không biết được điều đó. Nhớ hồi Bà Tưng mới nổi lên (cách đây vài năm) cái clip của “bà” ấy Ngọc đã “vô tình trong cố ý”  😆 giúp cho cho Bà Tưng kiếm không ít tiền nhỉ??? 😉

Thôi vào vấn đề chính nhé! Như bạn đã biết YouTube được thành lập vào năm 2005 bởi Chad Hurley, Steve Chen và Jawed Karim, sau đó được Google mua lại và phát triển mạnh mẽ ở các quốc gia như Mỹ, Canada… Hiện nay thì Youtube đã quá phổ biến ở rất nhiều quốc gia, đặc biệt Việt Nam là 1 trong số 10 nước có số lượng người xem Youtube nhiều nhất thế giới.

Quan trọng hơn cả Youtube cho phép tất cả chúng ta kiếm tiền thông qua cách hiển thị những quảng cáo trên video bằng chương trình Youtube Partner (đối tác của Youtube). Tại Việt Nam từ năm 2010 Youtube đã chính thức cho chúng ta kiếm tiền thông qua chương trình Youtube Partner.

Trong serie học kiếm tiền với Youtube bạn sẽ học được gì?

Đây là một serie Ngọc dành rất nhiều thời gian để thực hiện với mục tiêu giúp cho những bạn chưa biết gì về phương pháp kiếm tiền với Youtube đều có thể làm được.

Nếu bạn là người yêu thích những video, thích kiếm tiền bằng cách tạo ra những video và upload lên Youtube thì chắc chắn đây sẽ là serie dành cho bạn. Trong mỗi bài viết Ngọc sẽ đính kèm video hướng dẫn cụ thể nhằm giúp cho bạn theo dõi một cách trực quan nhất.

Khám phá nội dung serie bằng cách xem video dưới đây:

Kết thúc serie này bạn sẽ học được:

√ Youtube Partner là gì? Tổng quan về Youtube Partner

√ Cách tạo kênh Youtube & Đăng ký trở thành Youtube Partner

√ Hiểu được Google Adsese là gì? có mấy loại tài khoản Adsense? Youtube trả tiền cho bạn như thế nào?

√ Biết các đăng ký một tài khoản Adsense và bật kiếm tiền cho kênh Youtube

√ Cách tìm chủ đề và phân tích từ khóa để làm video

√ Biết cách sử dụng phần mềm Camtasia 8.0 và Proshow Producer để tạo video

√ Tối ưu video chuẩn SEo trước và sau khi upload lên kênh Youtube

√ Biết cách tối ưu kênh video và SEO video lên top

√ Sử dụng thành thạo 2 công cụ ivdIQ & TubeBuddy để phân tích đối thủ, thúc đẩy kênh video của bạn

Cách theo dõi serie học kiếm tiền với Youtube

Để theo dõi serie này một cách hiệu quả nhất Ngọc khuyên bạn nên đăng ký vào kênh Youtube của Ngọc để luôn được cập nhật những video mới nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký email ngay tại blog này, hàng tuần Ngọc sẽ gửi thông báo cho bạn mỗi khi có bài mới thuộc serie.

Ngoài ra trong quá trình theo dõi nếu có chỗ nào đó chưa hiểu (do khả năng truyền đạt của Ngọc, hoặc do Ngọc chưa đề cập đến..) bạn đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với Ngọc để được trợ giúp nhanh nhất. Có một cách khác bạn cũng có thể để lại bình luận dưới mỗi video trên Youtube hoặcdưới mỗi bài viết trên blog bạn nhé!

Chúc bạn thành công trên chặng đường kiếm tiền với Youtube!

Tham gia vào cộng đồng 10.000+ blogger chuyên nghiệp!

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận tham gia!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!

13 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!