Kiếm tiền với MOBE: Bí mật đằng sau hệ thống tiếp thị liên kết triệu USD là gì?

Lưu ý: Hiện nay do vấn đề kỹ thuật và một số thông tin liên quan đến thương mại nên tất cả các dịch vụ của MOBE đang tạm dừng. Khi có cập nhật mới nhất Ngọc sẽ thông báo với các bạn.

Kiếm tiền với MOBE là một từ khoá được cộng đồng MMO (Make Money Online) nhắc đến và thảo luận rất nhiều trong thời gian gần đây.

Vậy MOBE là gì? Kiếm tiền với MOBE như thế nào? Làm sao để có thể bắt đầu kiếm tiền với MOBE… Bạn sẽ tìm được tất cả các câu trả lời ngay trong bài viết này khi cùng Ngọc “mở khoá” hệ thống kiếm tiền triệu đô, một hệ thống đã trả hơn 100 triệu USD trong 3 năm vừa qua cho hàng nghìn người làm tiếp thị liên kết tại 167 quốc gia trên thế giới!

Chúng ta bắt đầu nhé!

Mobe là gì?

MOBE (viết tắt của từ: My Online Business Education) là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đào tạo kinh doanh trực tuyến cho các doanh nhiệp nhỏ và những người đam mê kinh doanh trên internet. MOBE được sáng lập bởi doanh nhân rất nổi tiếng là Matt Lloyd, người đã kiếm được 1 triệu USD từ internet vào thời điểm 25 tuổi.

Tóm lại bạn có thể hiểu MOBE chuyên cung cấp các khoá đào tạo online, các sự kiện đào tạo trực tiếp và các khóa học tư duy độc quyền giúp bạn xây dựng doanh nghiệp trên internet cho chính mình.

mobe la gi

Đơn giản hơn bạn cũng có thể hiểu MOBE giống như một nền tảng cung cấp các khoá học online tương tự như Unica, Edumall hay Kyna tại Việt Nam vậy.

Sản phẩm của MOBE rất đa dạng, từ những cuốn sách tặng miễn phí (chỉ tính phí ship) cho đến những khóa huấn luyện chuyên sâu lên đến hàng chục ngàn USD. Bạn có thể tham khảo danh sách những khóa học nổi bật nhất và những sản phẩm khác của MOBE tại đây. Những khóa học này đã và đang giúp hàng triệu cá nhân tạo thu nhập thụ động từ internert một cách bền vững trong những năm qua.

Kiếm tiền với MOBE bằng cách nào?

***Ngay bên dưới đây là giúp trả lời cầu hỏi Kiếm tiền với MOBE là như thế nào? Tại sao nên kiếm tiền với MOBE… mà Ngọc trích ra từ khoá học miễn phí hướng dẫn kiếm tiề với MOBE

Nếu các bạn đã từng làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam hoặc đã từng làm ClickBank thì có thể hiểu ngay rằng với MOBE chúng ta cũng chính là người đi quảng bá các sản phẩm của họ và nhận hoa hồng (tức chúng ta là những Affiliates – Người làm tiếp thị liên kết)

Vậy MOBE có gì đâu mà lạ mà hot, mà có thể trả hoa hồng cho các Affiliates lên đến hơn 100 triệu USD chỉ sau 3 năm???

Có đấy!

MOBE có một hệ thống vận hành rất mạnh mẽ “ở phía sau” những sản phẩm đơn thuần mà chúng chưa nhìn thấy…

 • MOBE không chỉ cung cấp các sản phẩm và trả hoa hồng mà còn trực tiếp đào tạo những Affiliates trở thành chuyên gia Internet Marketing để xây dựng daonh nghiệp online của chính mình.
 • MOBE có hàng nghìn sản phẩm từ miễn phí (tính phí ship) đến những sản phẩm có giá trị rất cao ($10.000) – tức là họ thiết kế sản phẩm theo “thang giá trị” tăng dần.
 • Cộng tác với hàng trăm chuyên gia marketing trên thế giới để đào tạo, tư vấn trực tiếp cho khách hàng và bán sản phẩm cho họ.
 • Điều thú vị là khi một người tham gia vào hệ thống tiếp thị của MOBE thì họ đã có cơ hội để hưởng hoa hồng trọn đời.

Ví dụ thế này nhé: Nếu bạn giới thiệu một khách hàng đến MOBE mua 1 sản phẩm 9,5$ (bạn sẽ nhận ngay 5$ ~ 40%) và sau đó hệ thống chăm sóc khách hàng thông qua (email follow up, đội ngũ telesale để tư vấn cho khách hàng) sẽ tiếp tục “chăm sóc” khách hàng đó, nếu chính khách hàng này mua tiếp các khoá đào tạo nâng cao, sản phẩm khác… bạn vẫn sẽ nhận được hoa hồng (đây chính là sản phẩm back-end).

Và mục tiêu của MOBE chính là các sản phẩm giá trị cao lên đến hàng nghìn USD. Khi kiếm tiền với MOBE việc thường xuyên nhận được hoa hồng 1,250 USD (sản phẩm back-end) mà không biết từ khách hàng nào là chuyện xảy ra rất thường xuyên. Đây chính là điểm thú vị nhất mà Ngọc cảm nhận được từ hệ thống của MOBE.

hoa hong cho san pham back-end cua mobe

Hoa hồng sản phẩm back-end của MOBE lên đến $1,250

Tóm lại: Khi bạn tham gia kiếm tiền với MOBE việc của bạn chỉ cần đưa khách hàng đến mua bất kỳ một sản phẩm nào đó của MOBE. Việc còn lại hệ thống phía sau đó sẽ lo từ việc đào tạo, chăm sóc khách hàng và chốt sale… là của họ. Cứ khi nào khách hàng còn mua sản phẩm của MOBE thì bạn còn nhận được hoa hồng từ 40%-90% cho tuỳ sản phẩm!

Đến đây Ngọc tin rằng bạn đã hiểu kiếm tiền với MOBE là gì rồi đúng không và chắc chắn có nhiều bạn đang rất muốn bắt đầu ngay???

Vậy làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền với MOBE?

Sẽ cần trải qua trình tự các bước như sau

Bước 1: Tham gia 21 bước đào tạo kiếm tiền với MOBE

Đăng ký và tham gia vào hệ thống đào tạo 21 bước là cách mà hầu hết những người bắt đầu tìm hiểu và muốn kiếm tiền với MOBE đều lựa chọn. Lợi ích của khoá học này là:

 • 21 bài học online để kiếm tiền với MOBE
 • Có một huấn luyện viên (coach) hướng dẫn từng bước theo phương pháp 1 kèm 1 trong quá trình học (các cuộc trao đổi được thực hiện qua Skype )
 • Được tặng 1 quyển sách (LIMITLESS – Không giới hạn) do chính người sáng lập ra MOBE viết khá hay về tiếp thị liên kết, phí ship sách từ Mỹ về do MOBE trả.
huong dan kiem tien voi mobe

Cuốn sách LIMITLESS được gửi đến cho bạn!

Sau khi hoàn thành xong 21 bài học cùng với huấn luyện viên, bạn sẽ chính thức được hướng dẫn để đang ký làm Affiliate (mobe gọi là consultants) và bắt tham gia vào hệ thống của họ để có thể bắt đầu bán các sản phẩm.

Nhưng chưa hết sau khi kết thúc 21 bài học, sẽ vẫn còn một món quà tuyệt vời mà MOBE dành cho bạn: Đó chính 30-step traffic mastery bao gồm chuỗi video hướng dẫn tường tận cách chạy quảng cáo, tạo cộng đồng, email follow up để bạn có thể kiếm tiền một cách bài bản nhất!

khoa hoc 21 buoc cua mobe

Do đó với khóa học 49$ (khoảng 1.200.000VNĐ) này thì lợi ích bạn nhận được là quá nhiều,  với 49$ này MOBE gần như chỉ đủ bù đắp thêm để trả lương cho huấn luyện viên, xuất bản sách và chuyển phát đảm bảo về Việt Nam cho bạn.

Đặc biệt MOBE cam kết: Nếu sau khi trải qua 21 bước này mà ko thấy hài lòng MOBE sẽ hoàn lại $49 mà không yêu cầu bất cứ lý do gì.

Một số lưu ý khi tham gia khoá học:

 • Hàng ngày coach sẽ gửi email yêu cầu bạn hoàn thành bài tập (assignment). Bạn trả lời email của coach để nộp bài tập. Sau đó hẹn lịch làm việc với coach.
 • Tại bước 6 của khóa học, huấn luyện viên sẽ giới thiệu bạn đến với khóa Silver Masterclass với chi phí đầu tư 2.495$, bạn hãy cân nhắc về việc đăng ký khóa học này. Theo kinh nghiệm của Ngọc, nếu bạn muốn nhận những khoản hoa hồng cao ở tầng back-end thì nên tham gia khóa Silver Masterclass vì bạn hoàn toàn có thể thu hồi vốn bỏ ra sau 1 đến 2 tháng.
 • Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu coach mở 2 bước 1 ngày nếu tốc độ học và hoàn thành bài tập tốt.
 • Quá trình họi đòi hỏi sự kiên nhẫn, bạn hãy làm theo chính xác những gì coach yêu cầu để đảm bảo chất lượng học tốt nhất và quan trọng là hiểu hệ thống của MOBE để có thể kiếm tiền,
 • Thậm chí nếu chuyên tâm học 21 bước bạn sẽ có thể làm tiếp thị liên kết cho bất cứ chương trình nào chứ không chỉ riêng MOBE.

Cập nhật: Theo thông tin từ cộng đồng làm MOBE tại Việt Nam thì hiện nay đã có những huấn luyện viên người Việt tham gia vào hệ thống 21 bước. Do đó nếu bạn yếu tiếng Anh thì sau khi đăng ký có thể yêu cầu MOBE đổi huấn luyện viên để dễ giao tiếp và học nhé!

Bước 2: Đăng ký vào hệ thống Affiliate của Mobe

Giai đoạn 1: Đăng ký và đóng phí hàng tháng để tham gia hệ thống Affiliate của MOBE

Sau khi đã đang ký học 21 bước, thì bạn có thể tham gia ngay bằng cách đăng ký làm thành viên tiếp thị (còn gọi là Consultant hay chính là Affiliates) cho MOBE TẠI ĐÂY!

Chi phí để tham gia vào hệ thống tiếp thị liên kết của MOBE là $19.95/tháng, sau khi đăng ký bạn có thể tiếp cận vào hệ thống Back Office lấy link các sản phẩm của MOBE và quảng bá ngay trên các kênh của bạn để nhận hoa hồng.

cach kiem tien voi mobe affiliate

Ngoài ra MOBE cũng cung cấp cho bạn một hệ thống xây dựng website, phễu bán hàng, email marketing… được gọi là MOBE Site. Đây là một hệ thống rất đơn giản được thao tác hoàn toàn bằng cách kéo thả, tức là bạn sẽ nhanh chóng tạo ra được những trang landing page, funnel để chăm sóc khác hàng của riêng mình.

kiem tien voi affiliate mobe

Đến đây bạn đã có thể kiếm được những khoản hoa hồng đầu tiên với MOBE rồi đó, tuy nhiên đây chỉ là những hoa hồng font-end khoảng từ 30% – 50%/ những sản phẩm có giá dưới $500 bạn giới thiệu được.

hoa hong tu mobe duoc tinh nhu the nao

Hoa hồng font-end từ MOBE

Giai đoạn 2: Nâng cấp thứ hạng (level) của bạn để nhận hoa hồng back-end

MOBE có một chương trình được gọi là MOBE License Rights (MLR). Khi bạn nâng cấp lên MLR bạn sẽ có bắt đầu được nhận hoa hồng lên đến 90% cho sản phẩm fond-end và 50% cho các sản phẩm back-end.

Nếu bạn muốn tạo ra thu nhập nhiều hơn và thụ động hơn từ MOBE thì bạn cần nâng cấp lên MOBE License Rights (MLR) bằng cách mua gói Silver Masterclass để có thể nhận thêm hoa hồng back-end từ những khách hàng bạn đã giới thiệu họ (từ là những người đã mua sản phẩm font-end).

cach tinh hoa hong cua mobe

Commission bạn nhận được theo từng level

Hoa hồng back-end thấp nhất bạn có thể nhận được là 1,2500 (thậm chí là $3,300 hay $5,500… tuỳ sản phẩm khi khách hàng của bạn tiếp tục mua các sản phẩm khác nữa)

MOBE trả hoa hồng cho bạn như thế nào?

Như vậy bạn có thể thấy hoa hồng mà MOBE dành cho các Affiliates (hay còn gọi là MOBE consultant) rất cao. Vì hầu hết các sản phẩm của MOBE là sản phẩm số nên thông thường sẽ hoa hồng dao động từ 40% đến 90% tùy vào các sản phẩm. (điều này nếu ai đã từng làm clickbank thì sẽ rõ).

MOBE hiện cũng đang sử dụng phần mềm (HasOffer – một phần mềm thống kê uy tín nhất trong tiếp thị liên kết mà rất nhiều công ty khác như Lazada, HostGator.. đang sử dụng). Với hệ tống này khi kiếm tiền và quảng bá các sản phẩm của MOBE bạn hoàn toàn yên tâm vì có thể xem báo cáo tracking tỷ lệ click, tỷ lệ chuyển đổi và số hoa hồng nhận được chi tiết đến từng ngày.

mobe thong ke hoa hong nhu the nao

MOBE sử dụng hệ thống HasOffer cho chương trình Affiliate

Bạn nhận tiền về Việt Nam ra sao?

Việc thanh toán và nhận hoa hồng về Việt Nam khá đơn giản vì họ sử dụng hệ thống thanh toán eWallet, với hệ thống này bạn có thể rút tiền về ngân hàng VN bằng tiền USD (nếu có tài khoản ngoại tệ) hoặc rút trực tiếp về tài khoản VNĐ theo tỷ gía tại thời điểm rút.

mobe tra hoa hong nhu the nao

 

MOBE sẽ thực hiện thanh toán 2 lần mỗi tháng (vào ngày 2 & 16) tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể cài đặt chế độ tự động chuyển thanh toán trong hệ thống. Khi mức thu nhập tối thiểu 100$ MOBE sẽ chuuyển 1 lần và bạn có thể đến ngân hàng rút tiền.

Ai sẽ là người phù hợp để kiếm tiền với MOBE

Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất! Với kinh nghiệm của Ngọc thì bất cứ ai yêu thích Internet Marketing, mong muốn tạo ra thu nhập THỤ ĐỘNG và theo đuổi mục tiêu tự do tài chính đều có thể bắt đầu.

Tuy nhiên hành trình của mỗi người để thành công với MOBE sẽ khác nhau, ví dụ với Ngọc (người đã quá am hiểu về tiếp thị liên kết) thì việc tham gia MOBE và có thể tạo ra thu nhập ngay sau 7 ngày đầu tiên là việc không khó. Còn nếu bạn là người mới thì cũng nên tìm hiểu và đặt ra mục tiêu cho chính mình nhé.

Nhưng trên thực tế đã có rất nhiều người tại VN đã kiếm được thu nhập rất cao từ MOBE sau một thời gian rất ngắn, tất cả những người này đều bắt đầu từ con số 0.

ket qua khi kiem tien voi mobe

Một số kết quả của các Affiliates khi tham gia kiếm tiền với MOBE

Do đó chắc chắn trong thời gian tới MOBE sẽ còn phát triển mạnh và nhận được sự quan tâm của cộng đồng Affilaite tại VN và theo quan điểm cá nhân của Ngọc nếu bạn có thể giao tiếp tiếng Anh sẽ là một lợi thế rất lớn khi bắt đầu với MOBE đấy!

Lời kết

Như vậy với bài viết này bạn có thể thấy MOBE hoạt động với chiến lược hợp tác win-win bằng cách đào tạo trực tiếp cho chính những người mong muốn làm tiếp thị liên kết và cung cấp cho họ sản phẩm, hệ thống, công cụ… để kiếm tiền. Nói chung với cách này MOBE đang tạo nên một hệ thống khép kín và hỗ trợ tốt cho tất cả những Affiliates, đó chính là lý do giúp MOBE tăng trưởng rất nhanh trong thời gian ngắn vừa qua.

Tóm lại, hệ thống tiếp thị liên kết của MOBE có một số ưu điểm là:

 • Khách hàng của bạn trọn đời (MOBE tính hoa hồng trọn đời khi bạn có được 1 khách hàng, những lần mua hàng sau của khách hàng này bạn đều được nhận hoa hồng).
 • Có nhiều sản phẩm từ giá trị thấp đến các sản phẩm giá trị rất cao.
 • Hoa hồng của MOBE rất cao (trung bình từ 40% đến 90%).
 • MOBE hỗ trợ bạn tất cả các công cụ để marketing (landing page, squeeze page, email follow-up, thậm chí cả hệ thống telesale với các khóa học đắt tiền).
 • MOBE trả hoa hồng 2 lần một tháng (vào ngày 1 và ngày 15 hàng tháng).
 • Và đặc biệt MOBE đào tạo một cách bài bản cho bạn thông qua hệ thống 21 bước. Bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp bởi 1 huấn luyện viên để đảm bảo nắm bắt kiến thức và bắt đầu kiếm tiền ngay sau khi trở thành MOBE consultant (người làm tiếp thị liên kết).

Bạn nghĩ sao về về công việc kiếm tiền với MOBE? Nếu có thểm bất kỳ câu hỏi gì đừng chấn chừ để lại bình luận ngay bên dưới nhé!

Tham gia vào cộng đồng 5000+ blogger chuyên nghiệp!

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận tham gia!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!

62 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!