AZDIGI giảm giá tới 40% nhân dịp ra mắt dịch vụ Turbo Business Hosting

Cá nhân Ngọc hiện nay đang dùng dịch vụ hosting của AZDIGI cho tất cả các blog của mình, qua hơn 2 năm qua thì đến nay Ngọc vẫn tin tưởng và luôn tự tin khuyến nghị với bạn nên sử dụng dịch vụ hosting của AZdigi.


Chương trình giảm giá hosting 40%, tặng iPhone 11 Pro

azdigi giảm giá hosting turbo business

Hôm nay sẽ có một ưu đãi rất lớn của AZDigi dành cho các bạn, đó là chương trình giảm giá lên đến 40% trong dịp ra mắt dịch vụ Turbo Business Hosting (thời gian sẽ kéo dài từ 04/11/2019 đến hết ngày 26/11/2019)

 • Turbo Business Hosting – Giảm 35% với mã giảm giá – Nhận Coupon

 

Ngoài ra còn một số khuyến mãi cho các dịch vụ khác:

 • Pro Hosting – Giảm 40% với mã giảm giá TURBOBUSINESS40. Chỉ áp dụng từ gói AZ PRO 2 trở đi.
 • Giảm 30% với mã giảm giá TURBOBUSINESS30 cho các dịch vụ VPS Giá Rẻ, SSD KVM VPS, Turbo Cloud Hosting, Business Hosting và SEO Hosting.

***Lưu ý: Chương trình giảm giá chỉ áp dụng khi lần đầu đăng ký, giá gia hạn sẽ là giá gốc không giảm giá. Được phép đăng ký tối đa 3 năm và không giới hạn số lần đăng ký.

Vậy dịch vụ Turbo Business Hosting là gì?

Turbo Business Hosting là một dịch vụ Shared Hosting với cấu hình mạnh mẽ như một VPS (Máy chủ ảo riêng) thực thụ, được gọi là Elastic Site giống dịch vụ Business Hosting hiện tại của AZDIGI (Ngọc đang dùng dịch vụ này), nhưng sẽ có một số điểm khác biệt để phù hợp hơn với các website bán hàng, thương mại điện tử hoặc các blog lớn có lượng truy cập cao.

 • Tăng tốc MySQL Database: Tập trung vào việc tăng tốc xử lý Cơ sở dữ liệu trên nền tảng MySQL (MySQL Database) nhằm loại bỏ rào cản thắt cổ chai. Do đó tốc độ xử lý truy vấn MySQL trên dịch vụ Turbo Business Hosting sẽ nhanh gấp 2 lần so với các máy chủ mạnh mẽ nhất của dịch vụ Business Hosting thông thường.

 • Phần cứng mạnh mẽ: Cấu hình máy chủ Turbo Business Hosting không chỉ mạnh mẽ về CPU, RAM và tốc độ đọc ghi dữ liệu trên máy chủ lên đến 2GB/s và AZDIGI tự tin cấp cho khách hàng sử dụng tối đa 100MB/s I/O trên gói hosting, thay vì 20MB/s ở các gói hosting thông thường.
 • Tài nguyên vật lý hoàn toàn: Mỗi máy chủ Business Hosting (kể cả Turbo Business Hosting) là một máy chủ vật lý riêng biệt mạnh mẽ để cho hiệu suất đạt tốt nhất.

 • LiteSpeed Webserver Enterprise & LSCache + LiteMag: AZDIGI sử dụng bản quyền cao cấp nhất của LiteSpeed Webserver loại Web Host Elite trên các máy chủ Turbo Business Hosting, cho phép sử dụng tối đa sức mạnh của máy chủ để xử lý LiteSpeed và LSCache để tăng tốc website.

Tặng iPhone 11 Pro và bàn phím cơ Akko

Trong thời gian khuyến mãi diễn ra từ ngày 04/11/2019 đến hết ngày 26/11/2019, tất cả các hóa đơn đăng ký mới có giá trị trên 500.000 đồng sẽ được tham giá bốc thăm trúng thưởng được livestream trực tiếp trên fanpage AZDIGI Corporation.

Khi tham gia bốc thăm trúng thưởng, bạn sẽ có cơ hội nhận được:

 • 1 giải đặc biệt – iPhone 11 Pro 256GB trị giá 35.000.000 đồng, màu sắc tự chọn.
 • 2 giải nhất – Bàn phím cơ Akko trị giá 1.500.000 đồng.
 • 10 giải khuyến khích – Mỗi giải sẽ được tặng 1 nón bảo hiểm AZDIGI bao kool ngầu kèm theo các phần quà dưới đây:
  • Miễn phí 1 năm sử dụng AZ Pro Hosting 1 (số lượng 3)
  • Miễn phí 1 năm sử dụng Turbo Cloud Hosting 1 (số lượng 3)
  • Miễn phí 6 tháng sử dụng dịch vụ Business Hosting 1 (số lượng 2)
  • Miễn phí 6 tháng sử dụng dịch vụ Turbo Business Hosting 1 (số lượng 2)

Chương trình chỉ áp dụng cho các hóa đơn đăng ký mới dịch vụ VPS và Hosting.

=> Xem thêm chương trình TẠI ĐÂY

MyThemeShop đang giảm 99% Lifetime - Dùng không giới hạn WebsiteXem ngay!
+ +

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!