NĐR#19: Chia sẻ từ NamMark – Lộ trình để kiếm ít nhất $1000/tháng từ tiếp thị liên kết với MOBE

Lưu ý: Hiện nay do vấn đề kỹ thuật và một số thông tin liên quan đến thương mại nên tất cả các dịch vụ của MOBE đang tạm dừng. Khi có cập nhật mới nhất Ngọc sẽ thông báo với các bạn.

Đam mê tiếp thị liên kết và đã từng bắt đầu với các chương trình Affiliate Marketing tại Việt Nam… nhưng chưa có được nhiều thành quả!

Sau đó Nam (nickname NamMark) may mắn biết đến hình thức kiếm tiền với MOBE (một chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài) và hiện nay đã có mức thu nhập ổn định khoảng $2000 mỗi tháng chỉ sau 4 tháng bắt đầu!

Trong Podcast lần này bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ Nam (chủ nhân blog NamMark.com) để nhận được những chia sẻ như:

  • Làm thế nào để tạo ra sale đầu tiên từ MOBE
  • Cách để tạo bắt đầu với MOBE hiệu quả và đạt mức thu nhập thụ động $1000/tháng
  • Những lưu ý, khó khăn, thuận lợi khi tham gia làm tiếp thị với MOBE
  • Chiến lược mở rộng thị trường và tăng thu nhập
  • Tư duy chuẩn khi làm tiếp thị liên kết nói chung và tiếp thị liên kết với MOBE nói riêng

 LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU THAM GIA MOBE?

Tiếp thị liên kết là phương pháp tạo thu nhập thụ động từ internet tốt nhất hiện nay, với hình thức này bạn hoàn toàn có thể bắt đầu một “Lối sống Dot Com”. Tức là có thể tự do làm việc ở bất cứ lúc nào, ở đâu mà vẫn có thể tạo ra những khoản doanh thu được chuyển trực tiếp vào tài khoản.

Ngọc tham gia rất nhiều chương trình tiếp thị liên kết, nhưng năm 2018 này MOBE sẽ là một chương trình mà Ngọc dành thời gian nhiều nhất, và chắc chắn sẽ tạo ra doanh thu cao nhất!

Cách nhanh nhất và hiệu quả nhất đó là tham gia vào hệ thống 21 bước. Đây là một hệ thống từng bước mà MOBE đã tạo ra để giúp bạn kiếm được $1.250, $3.300 thậm chí $5.500 từ phương pháp tiếp thị liên kết. Ngoài 21 bài học online, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ huấn luyện viên 1 kèm 1, người sẽ giúp bạn bắt đầu và tiếp cận hệ thống kiếm tiền tuyệt vời này.

Ngọc không thể hứa rằng bạn sẽ kiếm được tiền như Ngọc đã từng, nhưng chắc chắn bạn sẽ được tiếp cận với những công cụ và phương pháp tương tự mà Ngọc đang sử dụng để kiếm tiền trực tuyến!

CÁM ƠN VÌ BẠN ĐÃ LẮNG NGHE

Cám ơn bạn đã luôn theo dõi và lắng nghe những Podcast từ Ngọc Đến Rồi chấm Com, nếu có bất cứ câu hỏi nào cần làm rõ hơn về nội dung, hãy để lại một bình luận ngay bên dưới bài viết này bạn nhé!

Ngoài ra cũng đừng quên giúp Ngọc chia sẻ Podcast này nếu cảm thấy hữu ích bằng cách nhấn vào các biểu tượng ngay bên dưới bài viết!

Bài viết nằm trong hoạt động chia sẻ – truyền cảm hứng đến tất cả mọi người về công việc viết blog chuyên nghiệp, xây dựng doanh nghiệp online. Nếu bạn cũng là một blogger, một người kinh doanh trên internet hay đơn giản muốn chia sẻ câu chuyện của bạn với nhiều người. Hãy đặt lịch cho một cuộc phỏng vấn tương tự TẠI ĐÂY!

Tham gia vào cộng đồng 5000+ blogger chuyên nghiệp!

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận tham gia!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!

31 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!