Review sách Limitless: Làm tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) nhất định cần đọc 1 lần!

Khi đọc cuốn sách Limitless (Không giới hạn) được viết bởi Matt Lloyd Ngọc đã cảm nhận được một khát vọng mà mỗi người chúng ta đều có thể đạt được nếu chúng ta không từ bỏ đam mê của chính mình.

Ngay từ cái tiêu đề phụ của cuốn sách đã gợi nên cho Ngọc một sự kích thích, tiêu đều phụ được viết: Escape the rat race and make money online in the new economy (Tạm dịch: Thoát khỏi cái bẫy của cuộc sống và kiếm tiền online trong nền kinh tế mới)

review sach limitless

Đọc sâu hơn nữa trong nội dung cuốn sách thì Ngọc gần như bừng tỉnh khi được giới thiệu về 3 cấp độ khi làm tiếp thị liên kết (affiliate marketing), làm sao để tạo ra đơn hàng đầu tiên với chi phí thấp nhất… Hơn nữa, tư duy và các chiến lược của một người làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp là như thế nào…

***Xem video 14 phút Ngọc review về nội dung cuốn sách Limitless ngay bên dưới đây nhé

Vì thế nếu bạn chưa biết affiliate marketing là gì, thậm chí bạn đã và đang làm affiliate marketing nhưng thu nhập vẫn “làng nhàng” thì Ngọc khuyên bạn hãy một lần đọc cuốn sách Limitless này!

Làm sao để nhận sách Limitless miễn phí?

Sẽ có 2 cách để nhận cuốn sách này:

Cách 1: Nhận sách miễn phí từ MOBE

Đăng ký và tham gia vào hệ thống đào tạo 21 bước để được đào tạo về cách làm tiếp thị liên kết, khi hoàn thành bước 3 bạn sẽ được MOBE gửi sách miễn phí từ Mỹ về địa chỉ nhà bạn.

Ngoài ra lợi ích của khoá học này là:

  • 21 bài học online để kiếm tiền với MOBE
  • Có một huấn luyện viên (coach) hướng dẫn từng bước theo phương pháp 1 kèm 1 trong quá trình học (các cuộc trao đổi được thực hiện qua Skype )
  • Được tặng sách LIMITLESS – Không giới hạn do chính người sáng lập ra MOBE viết khá hay về tiếp thị liên kết, phí ship sách từ Mỹ về do MOBE trả.
  • Sau đó có thể bắt đầu tham gia kiếm tiền bằng cách bán chính các sản phẩm của MOBE (nếu muốn)

Cách 2: Nhận sách miễn phí từ MOBE và chịu tiền ship

Đăng ký nhận sách miễn phí nhưng bạn cần chi trả phí giao hàng đảm bảo từ Mỹ về Việt Nam (phí khoảng 35$). Đăng ký nhận sách TẠI ĐÂY!

Thời gian sách về Việt Nam có thể mất từ 1 đến 2 tuần. Sách gửi từ Mỹ về Việt Nam rất nhanh, tuy nhiên thủ tục hải quan của Việt Nam thì lại hơi chậm. Nhưng bạn hãy yên tâm, sách sẽ chắc chắn về khi bạn điền chính xác thông tin.

Chúc bạn sẽ nhận được nhiều giá trị, kiến thức và những tư duy tuyệt vời khi làm affiliate marketing từ  cuốn sách sách Limitless này. Cũng đừng quên chia sẻ những giá trị mà bạn cảm nhận được với Ngọc và những người khác khi đọc cuốn sách này nhé!

Tham gia vào cộng đồng 10.000+ blogger chuyên nghiệp!

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận tham gia!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!

10 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!