Giveaway – Quà tặng đặc biệt dành cho Newbie Blogger

Chào bạn, bạn đang ở blog Ngọc Đến Rồi chấm Com!

Một blog tập trung vào sứ mênh: Hướng dẫn bạn viết blog chuyên nghiệp & xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ internet! Vì tôi tin rằng viết blog là cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu cá nhân, phát triển mối quan hệ và thu hút khách hàng tiềm năng trên internet!

Update: Chương trình đã kết thúc rồi nhé các bạn. Cám ơn vì sự quan tâm của tất cả mọi người!

Trong chương trình quà tặng lần này Ngọc sẽ mang các món quá khá thú vị để giúp cho các bạn mới (newbie) có thể bắt đầu với công việc xây dựng và viết blog chuyên nghiệp.

Quà tặng cụ thể như sau:

  • Bộ theme-Junkie:  Rất nhiều theme bản quyền, nhẹ nhàng, phong cách thiết kế phù hợp với người dùng Việt Nam. Theme ở đây được rất nhiều blogger nổi tiếng tin dùng như Luân Trần tại CanhMe hoặc trước đây là Thạch Phạm, các nhân Ngọc trước khi chuyển qua MyThemeShop cũng dùng theme Beginner của Junkie
  • Bộ HappyTheme: Đây là một công ty mới, tuy sản phẩm còn ít nhưng các themes tại đây được tối ưu rất tốt. Đặc biệt là sản phẩm theme Starter, đang được nhiều blogger và Affiliates đánh giá cao.
  • Plugin WP Subscribe Pro: Đây là plugin giúp bạn xây dựng danh sách email trên blog với khá nhiều chức năng, và có thể tích hợp với các dịch vụ email marketing phổ biến nhất.  Với WP Subscribe Pro có thể được hiển thị theo kiểu Popup, chèn vào khu vực slidebar, trong bài viết qua shortcode…
  • eBook làm chủ WordPress: Đây là eBook được bố cục theo 14 nhiệm vụ trong 7 ngày (mỗi ngày 2 nhiệm vụ) để giúp cho các bạn mới có thể làm chủ về kiến thức WordPress. Các bước tìm hiểu về máy chủ, domain, và cài đặt cấu hình một blog WordPress hoàn hảo nhất.

Cách thức tham gia

1. Rất đơn giản chỉ cần chia sẻ bài viết này lên Facebook, Google+ ở chế độ public để nhiều bạn có thể cùng lấy quà tặng với bạn nhé!

2. Nhấn vào hai biểu tượng share dưới đây để hiển thị link download

***Nút share sẽ hết tác dụng và chương trình kết thúc vào 12h trưa thứ 2 (ngày 20/3) 

 

Chúc bạn sở hữu được một số công cụ giúp ích cho công việc viết blog của mình, đừng quên tiếp tục theo dõi và ủng hộ Ngọc Đến Rồi chấm Com bạn nhé!

25 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!