A Small Orange ra mắt dịch vụ WordPress Hosting – Giảm 25% + FREE tên miền!

Chào các bạn,

Sáng nay Ngọc mới nhận được thông tin từ A Small Orange, họ vừa cho ra mắt dịch vụ WordPress Hosting (hosting được tối ưu hoàn toàn cho WordPress).

Với hosting thông thường tại A Small Orange đã quá chất lượng rồi, nay họ còn cung cấp riêng loại hosting cho WordPress nữa thì còn gì bằng phải không?

WordPress Hosting là gì?

Khi chúng ta sử dụng bất kỳ mã nguồn php nào, dù là mã nguồn mở hay mã nguồn được viết riêng theo yêu cầu đều đòi hỏi máy chủ chạy mã nguồn đó phải có những thông số phù hợp, hoặc cấu hình thông số riêng cho từng loại mã nguồn.

Đối với mã nguồn mở (Open source) như WordPress cũng vậy, nó cũng có những đặc diểm riêng, thông số cấu hình riêng. Vì vậy dịch vụ WordPress Hosting ra đời nhằm đáp ứng với những đòi hỏi cấu hình chuyên dụng cho mã nguồn WordPress để cho tốc độ tốt hơn, tương thích với nhiều plugin hơn…

Dịch vụ WordPress Hosting của A Small Orange có gì?

Tất cả các gói hosting của A Small Orange đều được sử dụng ổ cứng SSD ngoài ra còn áp dụng công nghệ NGINX + Varnish caching để đạt hiệu suất hoạt động cũng như tốc độ load nhanh nhất có thể.

wordpress hosting là gì

Ngoài ra A Small Orange luôn cam kết số lượng khách hàng dùng share host luôn ở mật độ thấp nhất, điều này giúp chúng ta ít bị chia sẻ tài nguyên như CPU, băng thông… Với một gói Small có lúc Ngọc chạy liền 3 site mà vẫn cho tốc độ rất tốt.

Việc cài đặt mã nguồn chỉ diễn ra trong vài click chuột ngay tại bảng cPanel, một điểm nữa mà Ngọc luôn tin tưởng và đánh giá cao đó là quá trình mua hosting và hỗ trợ qua live chat của A Small Orange rất tuyệt vời.

Giá cả thế nào?

Vẫn giữ những mức giá ưu đãi như các gói share host thông thường. Với WordPress hosting,  khi đăng ký từ gói Small trở nên bạn được miễn phí 2 tháng + FREE tên miền và không bị giới hạn domain (chạy được nhiều site trên một host)

Nhân dịp ra mắt dịch vụ wordpress hosting, A Small Orange đang giảm giá 25% cho tất cả các kế hoạch.

***Giá sau khi giảm cụ thể như hình bên dưới

a small orange giam gia dich vụ wordpress hosting

Tuy nhiên vì bạn là đọc giả của Ngọc Đến Rồi chấm Com nên sẽ được giảm đến 30% đó, đơn giản chỉ cần sử dụng link này để đăng ký và áp dụng mã SAVE30 nhé!

Đợt giảm giá sẽ sớm kết thúc do đó bạn tranh thủ để có thể sở hữu ngay một gói hosting được tối ưu cho mã nguồn WordPress bạn nhé. Thanh toán bằng thẻ visa/master hoặc PayPal.

Tham khảo: Cách đăng ký và cài đặt WordPress trên A Small Orange

Ngoài ra nếu bạn không biết cách mua hosting hoặc khó khăn trong việc cài WordPress thì nên sử dụng dịch vụ cài đặt miễn phí của Ngọc để được nhận thêm bộ quà tặng kèm theo trị giá $278.

Tham gia vào cộng đồng 10.000+ blogger chuyên nghiệp!

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận tham gia!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!