10 câu hỏi thường gặp (FAQ) khi tham gia kiếm tiền với MOBE

Lưu ý: Hiện nay do vấn đề kỹ thuật và một số thông tin liên quan đến thương mại nên tất cả các dịch vụ của MOBE đang tạm dừng. Khi có cập nhật mới nhất Ngọc sẽ thông báo với các bạn.

Sau khi chia sẻ bài viết hướng dẫn kiếm tiền với MOBE trong thời gian gần đây thì Ngọc đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn quan tâm đến hình thức kiếm tiền mới này tại Việt Nam.

Do đó trong bài viết hôm nay Ngọc sẽ tổng hợp 10 câu hỏi thường gặp nhất để giúp giải đáp các thắc mắc của những bạn quan tâm hoặc đang tham gia kiếm tiền với MOBE.

Lưu ý: Nếu bạn muốn chuyên tâm kiếm tiền với MOBE thì có thể tham gia khoá học MIỄN PHÍ Ngọc vừa xây dựng tại đây!

***Video giải đáp 10 câu hỏi thường gặp khi tham gia kiếm tiền với MOBE

10 câu hỏi thường gặp khi tham gia kiếm tiền với MOBE

1. Tại sao MOBE có rất nhiều sản phẩm nhưng hầu hết các Consultants (người làm tiếp thị với MOBE) lại quảng bá khoá học 21 steps?

MOBE có khoảng 100 sản phẩm (cả online và offline) tuy nhiên khoá học 21 bước là khoá học cơ bản nhất, với giá phù hợp nhất (49$) nhưng lại mang về rất nhiều giá trị cho những người đang mong muốn tìm hiểu về MOBE.

Đây còn là khoá học mà bạn sẽ được trải qua 21 bước đào tạo về tư duy kiếm tiền online, tư duy làm tiếp thị liên kết bên vững… hơn nữa bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của huấn luyện viên 1 kèm 1. Do có quá nhiều giá trị như vậy nên việc hầu hết mọi người quảng bá khoá học này là điều đương nhiên.

2. Để bắt đầu tham gia kiếm tiền với MOBE có bắt buộc phải đăng ký học 21 steps không?

KHÔNG!

Khoá học 21 steps không phải là điều kiện bắt buộc để tham gia kiếm tiền với MOBE. Đây chỉ là một khoá học đơn thuần giống như rất nhiều các sản phẩm khác tại MOBE.

Những bạn đã có kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết và đã hiểu MOBE rồi thì có thể đăng ký ngay để trở thành Consultant tại MOBE. Sau khi đăng ký trở thành consultant thì bạn đã có thể tiếp cận sản phẩm, lấy link, tham gia hệ thống backoffice, mobesites, … để quảng bá và nhận hoa hồng.

3. MOBE có phải mô hình đa cấp (MLM) hay không?

KHÔNG!

Vì MOBE không trả commission nhiều tầng, nhiều nhánh như mô hình kinh doanh đa cấp. Ở MOBE bạn chỉ có thể nhận được commission từ 1 tầng khách hàng duy nhất.

Ví dụ: Bạn giới thiệu một người A đến MOBE mua 1 sản phẩm thì tất nhiên bạn sẽ nhận được commission từ người này. Tuy nhiên sau đó người A giới thiệu một người B thì bạn sẽ không nhận được bất cứ số commission nào từ người B hết. Vì thế với MOBE bạn sẽ phải luôn luôn làm việc để tiếp cận khách hàng mới.

4. Vậy MOBE hoạt động theo mô hình gì?

Có thể nói MOBE có một điểm đặc biệt hơn so với các mô hình tiếp thị liên kết khác đó là họ có trả commission back-end (hay còn gọi là hoa hồng trọn đời).

Đây chính là mô hình High Ticket Affiliate Marketing (hay còn gọi là Top-Tier), một mô hình giúp cho những người làm tiếp thị liên kết nhận được commission trọn đời từ chính khách hàng mà họ đã giới thiệu được.

mo hinh high ticket affiliate marketing

So sánh sự khác nhau giữ mô hình Affiliate Marketing truyền thống và High Ticket Affiliate Marketing

 

Ví dụ: Nếu bạn giới thiệu một khách hàng đến MOBE mua 1 sản phẩm 9,5$ (bạn sẽ nhận ngay 5$ ~ 40%) và sau đó hệ thống chăm sóc khách hàng thông qua (email follow up, đội ngũ telesale để tư vấn cho khách hàng) sẽ tiếp tục “chăm sóc” khách hàng đó, nếu chính khách hàng này mua tiếp các khoá đào tạo nâng cao, sản phẩm khác… bạn vẫn sẽ nhận được hoa hồng (đây chính là comission back-end và cũng là cách vận hành của mô hình High Ticket Affiliate Marketing ).

5.  Có bắt buộc phải nâng cấp (mua khoá học) Silver hay không?

KHÔNG.

Quyền mua hay không là do bạn, do chiến lược và mục tiêu thu nhập của bạn. Khi đăng ký làm tiếp thị liên kết với MOBE bạn đã ở vị trí Standard (tiêu chuẩn) và đã đủ điều kiện nhận comission front-end với tỷ lệ là 50% rồi.

Nếu bạn muốn tăng thu nhập thì có thể xem xét nâng cấp bằng cách mua Silver để tăng mức comission front-end lên tỷ lệ là 90% và đủ điều kiện để nhận comission back-end với tỷ lệ 50%.

6. MOBE thanh toán commission như thế nào?

MOBE thanh toán commission 2 lần mỗi tháng vào ngày 2 & 16.

  • Ngày 2 tháng này: MOBE sẽ thanh toán commission từ ngày 1-14 tháng trước
  • Ngày 16 tháng này: MOBE sẽ thanh toán commission từ ngày 15-30 tháng trước

Mức thanh toán tối thiểu là $100 thông qua chuyển khoản trực tiếp từ dịch vụ Globale Wallet về tài khoản của bạn ở ngân hàng VN. MOBE cũng chấp nhận trả commission bằng VNĐ hoặc USD.

mobe tra commission nhu the nao

Hệ thống Globale Wallet chuyển commission hoàn toàn tự động

7. Thời gian lưu cookie của MOBE như thế nào?

Thời gian lưu cookie của MOBE lên đến 60 ngày! Vì thế khả năng quảng bá sản phẩm và cho chuyển đổi rất cao.

Ví dụ: Hôm nay có một khách hàng click vào affiliate link (link tiếp thị liên kết) của bạn nhưng họ không mua sản phẩm. Và từ thời điểm đó đến 60 ngày sau nếu khách hàng đó mua sản phẩm ngay trên máy tính đó thì bạn vẫn nhận được comission.

8. Vì sao có rất nhiều người tạo được thu nhập cao với MOBE?

Đơn giản vì MOBE có chính sách trả commission back-end và hơn hết MOBE có rất nhiều sản phẩm giá trị cao (cao nhất có thể lên đến $100.000) vì thế thu nhập của những người làm tiếp thị liên kết với MOBE thường rất cao.

nhung nguoi co thu nhap cao tu mobe

Top 10 người có thu nhập cao nhất tại MOBE tính đến 4/2018

Ở Việt Nam hiện chưa có ai trong top 10 nhưng việc tạo ra thu nhập từ $2.000 đến $10.000 mỗi tháng đã có khá nhiều và ngày càng tăng.

ket qua khi kiem tien voi mobe

Thành quả thu nhập từ các Affiliates tại Việt Nam

9. Khi làm tiếp thị liên kết với MOBE có nhất thiết phải biết tiếng Anh không?

Có khả năng sử dụng tiếng Anh sẽ là một lợi thế của bạn vì MOBE là một chương trình tiếp thị liên kết của nước ngoài do đó tất cả các tài liệu, hướng dẫn, sản phẩm… đều sử dụng tiếng Anh.

Tuy nhiên trên thực tế TƯ DUY và sự QUYẾT TÂM của bạn vẫn là điều quan trọng nhất, cũng giống như rất nhiều Việt không biết tiếng Anh những vẫn có thể kiếm rất nhiều tiền khi làm tiếp thị liên kết với Amazon hay ClickBank, CJ…

Hiện ở VN có rất nhiều người hầu như không biết tiếng Anh nhưng vẫn có thể kiếm được tiền từ MOBE.

10. MOBE có chế độ hoàn tiền cho khách hàng như thế nào?

Hầu hết các sản phẩm của MOBE đều có chính sách hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng vì thế việc quảng bá các sản phẩm rất thuận lợi.

Ngay cả đối với những người làm tiếp thị liên kết (consultant) MOBE cũng có những chính sách hoàn tiền hoặc thưởng rất hào phóng.

Ví dụ khi bạn quyết định nâng cấp lên Silver, ngoài những quyền lợi bạn nhận được thì MOBE cũng cam kết hoàn 100% số tiền này nếu bạn bán được 5 sales Silver trong 12 tháng kể từ ngày bạn mua.

Ok, như vậy đây là 10 câu hỏi thường gặp nhất mà những người tham gia kiếm tiền với MOBE thường đặt ra. Ngọc hy vọng với những câu trả lời như trên bạn đã hiểu hơn rất nhiều về MOBE và nếu có thêm bất cứ câu hỏi nào vui lòng để lại bình luận ở bên dưới ngay nhé!

Và bạn cũng đừng quên tham gia vào nhóm kín trên Facebook để chúng ta có thể trao đổi thêm và hỗ trợ lẫn nhau trong qúa trình kiếm tiền với MOBE nhé!

Cuối cùng chúc bạn thành công với MOBE!

Tham gia vào cộng đồng 5000+ blogger chuyên nghiệp!

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận tham gia!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!

14 Comments

Bình luận của bạn