A Small Orange Hosting giảm giá đến 50%, chỉ $2.92/tháng

Đây là cơ hội cho bạn, như món quà lì xì đầu năm từ Ngọc Đến Rồi chấm Com. Thông tin từ A Small Orange một nhà cung cấp hosting đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng của Hostingfacts (một website chuyên đánh giá dịch vụ Hosting uy tín). Đợt giảm giá này lên đến 50% cho tất cả các gói hosting. 

Do đó nếu mua hosting trong đợt này tại A Small Orange bạn chỉ cần thanh toán với giá $2,92/tháng kèm theo một tên miền MIỄN PHÍ trị giá 15$

Hosting giảm giá 50 %

Thêm một chút về A Small Orange: Là một nhà cung cấp hosting khá nổi tiếng trên thế giới với giá cả được đánh giá là khá rẻ kèm theo một dịch vụ chất lượng rất tốt. Họ cung cấp một tùy chọn thanh toán rất linh hoạt. Các bước thanh toán được tích hợp trong một trang duy nhất, rất trực quan và không hề cần xác minh thông tin, tài khoản của bạn được Active ngay tức thì.

Xem bài: Đánh giá chất lượng hosting của A Small Orange

Trong đợt khuyến mãi này sẽ kết thúc trong ngày hôm nay lúc 12:00

  • Xem cách mua hosting tại A Small Orange tại đây

Nhấn vào link dưới đây và để được sử dụng mã giảm giá 50% bạn nhé, đây là một chương trình giảm giá độc quyền mà A Small Orange dành cho đọc giả của Ngọc Đến Rồi chấm Com do đó bạn hãy sử dụng ngay cơ hội này nhé!

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!